6 chuyên gia cà phê trên thiết bị họ sử dụng ở nhà

 

Phong trào cà phê đặc sản đã mang đến cho chúng ta vô số cách để pha chế ngoài việc nhỏ giọt tiêu chuẩn (mặc dù cũng có một thời gian và một nơi dành cho điều đó), từ máy nhỏ giọt đến cân cho đến ấm đun nước chính xác. Cá nhân tôi, tôi tràn ngập. Để lọc qua các xu hướng và tiện ích, tôi muốn hỏi các chuyên gia về cà phê những gì họ sử dụng khi họ tắt đồng hồ. Sáu baristas, nhà rang xay, người mua đậu, và các nhà giáo dục cà phê từ một số cửa hàng tốt nhất trên cả nước đã cân nhắc về thiết bị họ sử dụng hàng ngày.

 Bonavita BV1900TS One Touch Heat Cafe Coffee Brewer

Bonavita BV1900TS Coffee Brewer (93 đô la tại thời điểm xuất bản)
Từ Là một người pha chế và uống (rất nhiều) cà phê tại nơi làm việc, tôi thích sự dễ dàng của máy pha cà phê nhỏ giọt của tôi, Bonavita BV1900TS One Touch. Tôi có thể pha một lít cà phê, chia sẻ cốc với chồng chưa cưới của mình trong bữa sáng, và chỉ đưa phần còn lại vào một cốc du lịch cách nhiệt để cô ấy mang đi làm (một cách bi thảm, văn phòng của cô ấy không có cà phê tuyệt vời).

CáchMike Balderrama, nhà giáo dục khu vực cho Counter Culture Coffee, Washington, DC

 Le Creuset Petite French Press Coffee Maker (stonware)

Le Creuset Petite French Press Coffee Maker (stonware) của xuất bản)
Bên tôi là một người yêu cố gắng và chân thực của báo chí Pháp. Nó rất đơn giản và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể đưa toàn bộ báo chí trở lại giường, thói quen buổi sáng ưa thích của tôi. Ở đó, luôn luôn có những thiết bị cà phê mới xuất hiện cùng với thời đại, nhưng tôi thấy mình sử dụng và yêu thích những thứ đơn giản, cổ điển. Máy ép đá Le Creuset Petite French Press rất đẹp và giữ nhiệt tốt.

TIẾNG ANHmma Chevalier, đồng sáng lập và người mua cà phê tại Công ty Cà phê Revelator, Atlanta

 Máy xay thông minh Breville Pro

Máy xay thông minh Breville Pro ($ 200 tại thời điểm xuất bản) và Breville Precision Brewer (200 đô la tại thời điểm xuất bản)
Khi nói đến việc pha cà phê, tôi lười biếng. Sau khi pha cà phê chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ, tôi không cảm thấy cần phải mày mò pha chế thủ công mỗi sáng. Tôi muốn cách dễ nhất để có được cốc ngon nhất có thể, và tôi vừa có một Máy xay thông minh Breville và Máy xay chính xác Breville. Khả năng dễ dàng pha một mẻ cà phê lớn thực sự tốt cho tôi và vợ tôi vào buổi sáng là một cú úp sọt. Breville là nhất quán. Tôi pha cùng một lượng cà phê mỗi sáng, và thứ duy nhất thay đổi là hạt cà phê. Đối với tôi, sử dụng một nhà sản xuất bia tự động là một trò chơi không có trí tuệ, sau tất cả, có rất nhiều khách hàng của tôi đang trải nghiệm các loại đậu của họ.

MạnhSumi Ali, nhà rang xay và đồng sáng lập tại Yes Plz, Los Angeles

 Sê-ri cổ điển 8 ly của chemex

Sê-ri cổ điển 8 ly của chemex ($ 44 tại thời điểm xuất bản) hoặc 19 Hario V60 Coffee Dripper ($ 22 tại thời điểm xuất bản)
Đổi Tôi thích sử dụng máy nhỏ giọt gốm Chemex hoặc Hario V60 khi tôi không ở cửa hàng. Chemex cho phép tôi tạo ra nhiều cốc cùng một lúc, vì vậy thật tuyệt khi chia sẻ với bạn bè và Hario sẽ tốt hơn khi tôi pha một cốc một lần. Cả hai thiết bị đều tha thứ và có thể tạo ra cà phê luôn thơm ngon với độ trong tốt. Vì phương pháp này làm nổi bật các ghi chú hương vị trong bất kỳ loại cà phê nào, bạn không phải là một chuyên gia để làm cho nó có hương vị tuyệt vời.

MạnhAdriana Uriostegui, barista tại Coava, San Diego

 Máy pha cà phê mini La Marzocco Linea

Máy pha cà phê mini La Marzocco Linea (4.900 đô la tại thời điểm xuất bản) Lòng trung thành của Nguyen Coffee Cung cấp, một sự pha trộn đặc trưng của 50/50 Robusta và arabica. Tôi kéo một tách espresso bằng Máy pha cà phê La Marzocco Linea Mini 20 gram trong, 40 gram. Tôi thêm nửa ounce sữa đặc, sữa nguyên chất và đá. Nếu trời lạnh bên ngoài, tôi sẽ hấp sữa và pha cà phê. Tôi thích phương pháp này bởi vì quá trình cân nhắc mọi thứ với quy mô khá là trị liệu cộng với, nó rất ngon. Ít nhất hai lần một tuần và khi tôi cảm thấy luyến tiếc, tôi sẽ sử dụng bộ lọc tiếng Việt phin của mình để làm chậm một ít cà phê, sẽ được khuấy với sữa đặc để tạo ra ca phe sua . Chúng tôi mới bắt đầu sản xuất phins tùy chỉnh của riêng mình vì vậy, nó đã cho tôi một lý do để làm chậm và làm mọi thứ theo cách cũ.

ChuyệnSahra Nguyễn, người sáng lập Nguyễn Coffee Cung cấp, Brooklyn, New York

 Hario Wood Neck Drip Pot

Hario Wood Neck Drip Pot ($ 37 tại thời điểm xuất bản)
Hario Wood Neck Drip Pot trong một cuộc thi một lần, và thành thật mà nói, đó là phương pháp pha chế yêu thích của tôi để chơi xung quanh vào những ngày nghỉ vì đó là con cừu đen của gia đình đổ xô. Công thức và độ xay của cà phê khá giống với V60, có thể là một notch hoặc hai thô. Về mặt thẩm mỹ, tôi nghĩ rằng thiết kế của nó rất đẹp, giống như một bộ lọc bằng vải. Kết quả là cà phê có đặc điểm tương tự như báo chí Pháp, nhưng không có trầm tích và một chút rõ ràng hơn về hương vị.

ĐồiEmily Orendorff, nhà giáo dục bán lẻ cho Intellectentsia Coffee và chung kết Giải vô địch Barista Hoa Kỳ 2019, Austin, Texas

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo