Bàn ăn và nhà bếp tốt nhất dưới $ 1.000

 

Bàn ăn tốt nhất cho bạn sẽ là bàn ăn phù hợp với ngân sách của bạn, cung cấp cấu trúc chắc chắn, phù hợp với không gian của bạn và có phong cách mà bạn sẽ yêu thích trong nhiều năm. Ngay cả khi bạn không suy nghĩ mãi vào thời điểm này, bạn có thể mong đợi có một bảng trong ít nhất năm đến 10 năm. Năm năm không phải là một thời gian dài, Pourny nói. Sau một vài năm, bạn có thể sử dụng nó ở một nơi khác, vì vậy bạn muốn nó đơn giản và chắc chắn và một phong cách mà bạn sẽ thích trong một thời gian. Vì vậy, một chiếc bàn nhỏ, được làm tốt có thể tìm thấy một vị trí trong nhà của bạn trong nhiều năm tới.

Dưới đây là những yếu tố bạn nên xem xét trước khi mua một chiếc bàn cho ngôi nhà của mình.

Kích thước

Quy tắc số một : Bàn ăn của bạn phải vừa với khu vực ăn uống của bạn. Nhưng bàn ăn là một món đồ nội thất lớn, và bạn cũng cần tính đến không gian xung quanh nó.

Để hình dung một món đồ nội thất lớn hơn sẽ trông như thế nào trong phòng của bạn, hãy dành thời gian để chặn chiều dài và chiều rộng trên sàn nhà (chẳng hạn như băng của họa sĩ), cũng như chiều cao của bàn.

Lời Ngoài dấu chân của bàn, bạn sẽ muốn có 3 phòng thở ở tất cả các mặt. tốt hơn! Có thể thoải mái ngồi trên ghế và di chuyển khắp không gian, Harris nói. Vì vậy, cho dù khu vực ăn uống của bạn là một phần của không gian đa dụng (chẳng hạn như một căn phòng tuyệt vời mà bạn đang chia thành khu vực sinh hoạt và ăn uống) hoặc bạn có một phòng ăn riêng, hãy bắt đầu bằng cách đo chiều dài và chiều rộng của không gian bạn có thể dành cho Bàn ăn. Sau đó trừ đi khoảng 6 feet từ hai phép đo đó để có được chiều dài và chiều rộng của bàn ăn mục tiêu.

Tiếp theo, hãy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng bàn và có bao nhiêu người thường ngồi vào bàn. Dyer cho biết, mỗi nơi trên bàn cần 22 đến 24 inch không gian bàn và những chiếc ghế có quy mô lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều hơn, Dyer nói. Đây là những kích thước chung mà bạn có thể mong đợi:

Để ngồi … Hãy thử …
1 hoặc 2 người Bàn tròn hoặc vuông 30 đến 36 inch
30- đến Bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật 36 inch
4 người Bàn tròn hoặc hình vuông 36 đến 48 inch
Bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật 36 đến 48 inch
6 người Vòng 60 inch hoặc bàn vuông
Bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật 72 inch
8 người Bàn tròn hoặc vuông 72 inch
Bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật 96 inch
10 người Bàn tròn hoặc vuông không khuyên
Bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật 120 inch

Là một cư dân lâu năm, hướng dẫn viên đồng tác giả Ayn-Monique Klahre đã phát hiện ra rằng trọng lượng hình ảnh của một mảnh đồ nội thất có thể thực sự ảnh hưởng đến cảm giác của nó một căn phòng. Nó có thể phù hợp về mặt kỹ thuật, nhưng nó có vẻ rất lớn nếu nó có một mảnh tối hoặc cồng kềnh hoặc nếu nó quá gần với các đồ nội thất khác. Để hình dung một đồ nội thất lớn hơn sẽ trông như thế nào trong phòng của bạn, hãy dành thời gian để chặn chiều dài và chiều rộng trên sàn nhà (chẳng hạn như với băng họa sĩ họa sĩ), cũng như chiều cao của bàn. Hãy thử đứng trên các góc băng bằng thước dây và lấp đầy khoảng trống đó bằng đồ nội thất có kích thước tương tự (chẳng hạn như một vài chiếc ghế), sau đó lùi lại một bước để xem cảm giác như thế nào. Nó cũng giúp yêu cầu một người bạn đứng đó với thước dây trong khi bạn xem. Nếu chiếc bàn bạn có trong tâm trí sẽ không có nhiều chỗ để thở vì những đồ nội thất khác ở gần đó, hãy xem xét một chiếc bàn khác có khung mỏng hơn hoặc vật liệu màu nhạt hơn.

Nếu bạn chật hẹp về không gian, hãy xem xét các tùy chọn như lá cho phép bảng mở rộng. Mahoney cho phép bạn tùy chỉnh bảng cho các nhu cầu giải trí và quy mô bữa tiệc khác nhau, Mahoney nói. Một điều mà Pourny đã cảnh báo chống lại vấn đề này là có quá nhiều cơ chế hoặc lá được gắn hoặc ẩn trong bảng (so với các lá độc lập). Nếu bạn mua những thứ quá phức tạp, nó sẽ có nhiều cơ hội hơn để thất bại, anh ấy nói với chúng tôi. Các bảng mở rộng chắc chắn nhất là các bảng trong đó các lá cứng, các đơn vị riêng biệt mà bạn đặt trên đế sau khi bạn đã mở bảng (so với kiểu lật hoặc bướm). Nếu bạn có kế hoạch sử dụng bàn của mình rất khác nhau vào các tuần trong tuần so với cuối tuần, thì bàn mở rộng có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Và donith quên đi những cân nhắc khi chuyển bàn ăn vào nhà bạn ngay từ đầu. Phạm vi ra bất kỳ khu vực nào mà bàn sẽ phải đi qua, bao gồm các ô cửa, hành lang và lối rẽ cứng vào một căn phòng sẽ hạn chế khả năng cơ động của bạn. Trước tiên, hãy đo lường mọi thứ và đối xử với đội ngũ giao hàng mang đồ đạc của bạn thật tốt! Dyer nói.

Hình dạng

Triệu Hình dạng của căn phòng được nói đầu tiên, vì một số bàn chỉ đơn giản là không hoạt động trong một số phòng nhất định, Dyer nói với chúng tôi. Mặt bàn có hai hình dạng chính, hình vuông / hình chữ nhật hoặc hình tròn / hình bầu dục. Lý tưởng nhất là bạn muốn bàn của bạn lấp đầy không gian của bạn một cách cân xứng, vì vậy nếu bạn có một căn phòng hình chữ nhật, hãy thử một bàn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục; nếu không gian có sẵn của bạn là hình vuông hơn, một cái bàn vuông hoặc tròn sẽ trông đẹp hơn.

 • Một chiếc bàn tròn được vẽ trong một căn phòng hình vuông màu xanh, cho thấy tỷ lệ tốt.

  Đối với một căn phòng hình vuông, hãy tìm một chiếc bàn vuông hoặc tròn. Minh họa : Michael Hession

 • Một chiếc bàn hình bầu dục được vẽ trong một căn phòng màu xanh lá cây hình chữ nhật, cho thấy sự phù hợp.

  Đối với một căn phòng hình chữ nhật, hãy tìm một chiếc bàn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục. Minh họa: Michael Hession

 • A Bàn tròn được vẽ trong một căn phòng hình chữ nhật màu vàng, cho thấy một tỷ lệ xấu.

  Một chiếc bàn tròn hoặc vuông dường như có thể lơ lửng trong một căn phòng hình chữ nhật. phòng, cho thấy một tỷ lệ xấu. ” class=”_2d1a54e8 _8b9bb241 _49963f6d” itemprop=”image” src=”https://megastory.net/wp-content/uploads/2020/05/ban-an-va-nha-bep-tot-nhat-duoi-1-000.jpg” srcset=”https://megastory.net/wp-content/uploads/2020/05/ban-an-va-nha-bep-tot-nhat-duoi-1-000.jpg 570w, https://cdn.thewirecutter.com/wp-content/uploads/2017/08/diningtable-lowres-bad2-330×220.jpg 330w, https://cdn.thewirecutter.com/wp-content/uploads/2017/08/diningtable-lowres-bad2-200×134.jpg 200w” data-amp-layout=”responsive”/>

Một hình chữ nhật hoặc hình bầu dục cái bàn có thể trông không cân xứng trong một căn phòng hình vuông. Minh họa: Michael Hession

Bảng vuông hoặc hình chữ nhật là phổ biến nhất, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn nhất trong danh mục đó về kiểu dáng, kích thước và tiện ích mở rộng. Nhưng một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục có thể cho bạn thêm một chút không gian để di chuyển vì nó cắt các góc nhưng vẫn cung cấp một diện tích bề mặt tốt. Dyer cho không gian hình chữ nhật chặt chẽ hơn, hình bầu dục có thể là lựa chọn tốt nhất, Dyer nói. Harris nói thêm, Bàn tròn hoặc hình bầu dục có thể rất phù hợp cho các bữa tiệc và trò chuyện vì ở đó cũng không có người đứng đầu bàn. Đối với việc ép người vào, bạn chỉ bị giới hạn bởi chu vi của bàn, nhưng bạn có thể mất một ít không gian để phục vụ các phần khi bạn có tất cả các cài đặt vị trí của mình tại một bàn tròn hoặc hình bầu dục.

Hỗ trợ

Cơ sở thường có chân, bệ hoặc trestle có thể có ảnh hưởng đến số lượng người bạn có thể ngồi trong bàn. Hirschhaut cho biết, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng không gian chân không bị xâm chiếm bởi các hỗ trợ. Khi bạn nhìn thấy một cái bàn trong người, hãy ngồi vào đó để xem chân của bạn có chạm vào chân bàn hay không; cũng xác minh xem bạn có đủ không gian cho đầu gối của bạn khi bạn di chuyển bằng mọi cách, và nếu bạn có thể bắt chéo chân dưới bàn. Chiếc tạp dề mà khung giữ máy tính bảng có thể cắt xuống phòng của bạn để điều động.

 Một minh họa về một cái bàn ăn, bệ và chân dựa.
Minh họa: Michael Hession

Nếu bạn muốn linh hoạt hơn trong việc thêm khách ăn tối, chú ý đến chiều rộng chân và nơi đặt chân. Nói chung, một cái bàn có chân mỏng hơn, hoặc nơi chân nằm ở các góc, sẽ giúp bạn dễ dàng ép một chiếc ghế phụ hơn, ông Harris nói. Và như Dyer đã lưu ý, hãy lưu ý: Một bàn chân thường bị giới hạn trong khoảng thời gian có thể kéo dài mà không cúi đầu ở giữa. Một bàn có kích thước rất lớn có thể có hai bệ hoặc một đế để hỗ trợ nó, nhưng một bàn bốn chân kéo dài ra rất xa có thể không ổn định.

Với bàn bệ hoặc bàn, bạn có thể linh hoạt hơn để thêm người ra bàn. Một cơ sở trung tâm là một lựa chọn tốt nhất để ép mọi người vào, ông Harris nói. Pourny nói với chúng tôi rằng ông cảnh giác với những chiếc bàn kiểu bệ tròn lớn hơn bởi vì chúng có thể kém chắc chắn hơn một chiếc bàn bốn chân. Bạn phải có thể dựa vào nó và ăn tối mỗi ngày mà không bị lật, anh ấy nói.

Bàn trestle có thể cho bạn sự linh hoạt dọc theo các cạnh của bàn nhưng có thể giới hạn không gian ở cuối của bàn bàn. Dyer cho biết, thách thức với bàn trestle là có thể có những đốm dọc theo bàn nơi một chiếc ghế đang đứng trên chân đế. Tình huống này có thể ít thoải mái hơn và làm cho việc đẩy ghế không thể. Nhưng Pourny nói với chúng tôi rằng anh ấy thích phong cách này bởi vì nó mạnh mẽ và bắt nguồn từ đồ nội thất cổ. Để chắc chắn rằng bạn có không gian cho đầu gối của mình, hãy nhìn kỹ xem có bao nhiêu không gian mà thiết kế của cái giá có giữa cạnh bàn và nơi gắn các giá đỡ.

Phong cách

Đây là phần thú vị! Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn tùy chọn, vì vậy trước tiên bạn nên thu hẹp lựa chọn của mình. Bạn có muốn sự thanh lịch trang trọng hay sự thoải mái giản dị? Bạn có hình dung ra một căn phòng ấm cúng hay một phòng lớn không? Hirschhaut nói. Nếu bạn bắt đầu từ đầu, hãy duyệt qua các trang web và tạo một bảng Pinterest để xem những gì bạn bị thu hút.

Điều đó nói rằng, bởi vì một bàn ăn là một khoản đầu tư lớn, cách tốt nhất của bạn là tìm một thứ gì đó mà bạn sẽ thích trong một thời gian. Pourny khuyên không nên chọn bất cứ thứ gì quá hợp thời trang. Nếu bạn nhận được một cái gì đó quá thú vị, với quá nhiều chi tiết kỳ lạ, một ngày nào đó bạn có thể thức dậy và tự hỏi bạn đang nghĩ gì, anh ấy nói. Giữ cho nó đơn giản và chắc chắn. [[9009002] Ông cũng nói rằng nói chung, ông thấy rằng các loại gỗ nhẹ hơn (như gỗ sồi trắng hoặc gỗ tẩy trắng), hoàn thiện thô hoặc tự nhiên, và các vật liệu phong hóa được thực hiện trong các dòng sạch hơn có xu hướng thử nghiệm thời gian. Đồ nội thất theo phong cách giữa thế kỷ đã trở nên phổ biến hơn trong 10 đến 15 năm qua và sự phổ biến đó tiếp tục tăng lên.

Vật liệu

Gỗ

Gỗ rắn là vật liệu cổ điển bởi vì nó bền và dễ sửa chữa. Gỗ thông, keo, xoài và gỗ tếch là những loại gỗ ít tốn kém đang trở nên phổ biến hơn hiện nay. Các loại gỗ khác nhau có độ cứng khác nhau Gỗ thông mềm hơn gỗ keo, ví dụ, loại gỗ này mềm hơn gỗ óc chó. Hirschhaut cho biết, gỗ rắn là loại gỗ phổ biến nhất, mặc dù nó thường đắt nhất. Các nhà sản xuất đã làm việc để giảm giá gỗ cứng xuống, I IAA, với một bàn gỗ thông chưa hoàn thành với giá khoảng 80 đô la, nhưng một bàn quy mô lớn hơn từ một nhà bán lẻ khác có thể có giá từ 1.000 đô la trở lên. [19659005] Nếu đó là gỗ tốt, trong 10 năm nữa bạn có thể tước nó và bạn vẫn sẽ có thứ gì đó để làm việc. DyerChristophe Pourny

Có một cách di chuyển khỏi các vết bẩn tối màu và quay trở lại các vật liệu rất tự nhiên và các loài gỗ mà mọi người nhận ra, Dyer nói. Những mảnh trước đau khổ với lớp hoàn thiện mộc mạc có thể mặc tốt hơn một chút khi bị lạm dụng từ những đứa trẻ nhỏ. Pourny cho biết, nếu gỗ của nó tốt, trong 10 năm nữa bạn có thể bóc nó và bạn vẫn có thể làm việc với nó. Nhiệt và hơi ẩm có thể làm hỏng lớp hoàn thiện, vì vậy, hãy chuẩn bị để bảo vệ [the] mặt bàn bằng miếng lót, vải, chiếu hoặc trivets, đối với Hirschhaut.

Veneer hoặc gỗ trông

Veneer gỗ thường là một sự thay thế kinh tế hơn cho gỗ rắn. Để tạo ra gỗ veneer, một nhà sản xuất dán một lớp gỗ rất mỏng (hoặc vật liệu được in trông giống như gỗ) vào gỗ dán hoặc lõi gỗ khác. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và các vật liệu, các miếng gỗ veneer có thể chắc chắn như gỗ rắn hoặc khá mỏng manh. Nói chung, veneer được sử dụng để đạt được một trong hai mục tiêu: đỉnh có hoa văn trang trí (cho hàng hóa tốt hơn) hoặc xuất hiện dưới dạng gỗ rắn (để giảm chi phí bằng cách sử dụng chất nền rẻ hơn bên dưới nó), Dyer nói. Veneer Một loại veneer được làm tốt sẽ dày hơn một chút (1/36 hoặc lớn hơn) và sẽ sử dụng gỗ dán nhiều lớp, nhiều lớp làm lõi mà nó được dán vào. [[9009002] Harris nói với chúng tôi rằng cô ấy đã tìm thấy veneer gỗ tốt để được ổn định như gỗ rắn. Để xác định veneer tốt, hãy tìm các bảng có nội thất lõi được dán nhãn rõ ràng, chẳng hạn như gỗ cứng sấy khô. Tuy nhiên, một loại veneer chất lượng thấp hơn sẽ rất mỏng, in kém và sẽ được áp dụng cho ván sợi đa mật độ (MDF) hoặc ván dăm, Dyer nói. Harris đồng ý rằng một veneer được thêm vào gỗ composite, được làm từ ván sợi hoặc các vật liệu làm từ bột gỗ hoàn nguyên khác, kém bền hơn và dễ bị đánh dấu (trong đó veneer tách ra khỏi đế). Để tránh những sản phẩm chất lượng thấp hơn này, hãy tránh các lõi được làm từ gỗ MDF hoặc ván dăm và tìm kiếm các cụm từ như 'tất cả gỗ', có thể nói đến bất cứ thứ gì có nguồn gốc từ gỗ, như tờ báo hay 'gỗ chế tạo', có thể có nghĩa là mọi thứ từ vật liệu tổng hợp gỗ cho đến nhựa tổng hợp, Dyer nói. Bạn có thể mong đợi trả dưới 500 đô la cho một miếng veneer rẻ tiền hơn, nhưng những chiếc cao cấp hơn có giá hàng ngàn.

Một cách khác để phát hiện veneers rẻ hơn là nhìn bên dưới bàn tại cửa hàng. Nếu chỉ là bên ngoài đã hoàn thành, nhưng bên dưới trông giống như một vật liệu khác, nhà sản xuất đang cắt giảm chi phí, Dyer nói. Cũng nhìn dọc theo bảng bên ngoài. Trên bàn gỗ cứng, hoặc bàn có veneer tốt, hạt gỗ sẽ chạy theo cùng một hướng, thay vì đổi hướng, theo Dyer lưu ý. Russell đã đề cập đến một mối quan tâm khác: Cảnh giác với các sản phẩm có vẻ quá rẻ và đảm bảo rằng ván dăm nói rằng nó BẠCH tuân thủ CARB, có nghĩa là nó đã vượt qua các bài kiểm tra khí thải. Và bạn luôn có thể hỏi nhân viên bán hàng chính xác cái bàn được làm từ gì nếu họ không chắc chắn, đó là một lá cờ đỏ, Dyer nói. Bạn thường có thể chạm vào một veneer gỗ tốt với một chút vết bẩn hoặc sơn, nhưng như với gỗ cứng, cố gắng tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ và độ ẩm.

Đá và đá nhìn
Mặt bàn bằng đá có thể bao gồm đá cẩm thạch, thạch anh composite, hoặc đá đúc (như xi măng). Có cả hai lựa chọn tự nhiên và nhân tạo trong danh mục đá, nhưng nó không phải là một thể loại lớn trong bàn ăn, ông Dyer nói với chúng tôi. Mặc dù đá rất bền, nó có thể xốp và có thể hấp thụ vết bẩn dễ dàng. Tùy thuộc vào cách thức mà nó tạo ra, nó có thể sứt mẻ hoặc bẻ khóa. Mặt bàn như vậy cũng có thể khá nặng. Giá của đá cũng thực sự có thể khác nhau: Các mảnh trên đỉnh xi măng có thể dưới 500 đô la, nhưng các mặt trên bằng đá cẩm thạch thường chạy vào hàng ngàn.

Kính
Mặt bàn bằng kính có thể trong, mờ hoặc nhuốm màu . Họ có thể tương đối rẻ tiền và có thể tạo ra cảm giác về không gian và sự cởi mở, Hirschhaut nói. Mặc dù thủy tinh không nhạy cảm với độ ẩm, nó có thể sứt mẻ, trầy xước hoặc nứt do nhiệt. Nó cũng hiển thị mọi dấu vân tay, làm cho nó trở thành một vật liệu bảo trì cao hơn. Một mặt bàn bằng kính tốt có thể tồn tại hàng thập kỷ nếu bạn không quá vụng về, nhưng nó sẽ bắt đầu trở nên tồi tệ trong một vài năm nếu bạn có xu hướng sứt mẻ các cạnh hoặc kéo các tấm trên bàn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc bàn có mặt kính trên quy mô lớn hơn dưới 750 đô la.

Kim loại
Kim loại, bao gồm thép không gỉ, đồng thau, kẽm, và các phiên bản sơn mài, được sử dụng thường xuyên hơn cho các mặt bàn hơn là mặt bàn. Kim loại có độ bền cao và không dễ bị hư hỏng, tổ chức Hir Hirhaut nói với chúng tôi. Nhưng bởi vì nó có độ bóng cao hơn, nó hiển thị mọi dấu vân tay và có thể yêu cầu các công cụ làm sạch đặc biệt, làm cho nó trở thành một lựa chọn bảo trì cao hơn. Và Harris đã phát hiện ra rằng kim loại được sơn có thể khó sửa chữa: Nếu bạn đặt một cái bàn có độ bóng cao hoặc sơn mài, thì nó khó chạm vào nó. Tôi đã phải cố gắng kết hợp sơn móng tay để hoàn thiện để cố gắng sửa chữa chúng. Bàn sử dụng kim loại có thể rẻ hơn bàn gỗ, mặc dù việc tìm bàn ăn hoàn toàn bằng kim loại ngoài bàn tiện ích là rất hiếm.

Nhựa và gỗ dán
Vật liệu nhân tạo, được đúc thành hình hoặc dán lên ván ép hoặc lõi khác, là một lựa chọn không tốn kém. Chúng có thể tồn tại trong một thời gian dài nhưng aren được coi là vật liệu chất lượng tốt nhất, ông chú thích Harris. Những vật liệu này có xu hướng chống bám bẩn và đòi hỏi ít bảo trì, nhưng các mảnh thường có vẻ rẻ tiền.

Xây dựng

Một bàn ăn tốt là chắc chắn và được làm tốt, với một kết thúc chịu được sử dụng nặng trong khi chịu ít hao mòn rõ ràng. Nguyên liệu là một phần chính của xây dựng tốt, nhưng một cái bàn chỉ tốt như nhà máy mộc, Dyer nói. Joeries là thuật ngữ công nghiệp cho những nơi mà đế và mặt bàn khớp với nhau, càng phù hợp thì càng vững chắc, bàn sẽ càng tồn tại lâu. Gỗ Gỗ là một vật liệu tuyệt vời vì nó giữ một ốc vít, cũng như các khớp thời trang cũ như lưỡi và rãnh, khớp nối, mộng và mộng hoặc mộng, chốt, Dưa đề cập đến.

Tại một cửa hàng, bạn có thể nhìn vào bên dưới sàn nhà mẫu: Gỗ được nối trực tiếp với gỗ rất chắc chắn, trong khi quá nhiều phụ kiện và móc có thể làm suy yếu việc xây dựng. Nói chung, càng đơn giản, càng tốt. Nhìn vào các điểm kết nối nơi hai chân gặp mặt bàn và ở các góc, nếu các mảnh bắt đầu tách ra, bạn sẽ thấy các khoảng trống ở các góc, hoặc nó lắc lư khi bạn di chuyển, nó không được xây dựng tốt, Harris cảnh báo. Một bảng tốt nên có một số sức mạnh với nó; bạn không muốn đôi chân lung lay, ông Russell nói. Và hãy cẩn thận với những chiếc bàn thực sự rẻ tiền: Chúng có thể được giữ lại với nhau chỉ bằng ghim và keo, không chắc chắn lắm.

Nhìn bề ngoài, hãy tìm những chiếc bàn có đỉnh nhẵn mịn, gợi ý Mahoney và tránh những chiếc có sâu các rãnh hoặc những người bắt vụn vụn vụng trộm (cụm từ của Russell) ở giữa các bảng hoặc trong một kết thúc đau khổ có thể làm cho chúng khó khăn hơn để làm sạch. Điều đó bao gồm các không gian nơi bạn có thể tách bảng để mở rộng nó. Nói chung, các bộ phận chuyển động nhiều hơn, cho dù các giao lộ của chúng có kết hợp với các ốc vít hoặc cơ chế mở rộng cho lá thì càng nhiều cơ hội cho bảng bị trục trặc. Những chiếc lá tốt nhất là những chiếc mà bạn rút ra khỏi bàn và đặt những chiếc lá ngay trên đó, Pourny nói. Càng nhiều cơ chế, người đẩy mạnh điều này, mùa xuân mà mà Giáp có thể gặp khó khăn. [[909090]

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general