Bảng cắt tốt nhất cho năm 2020

 

Ván nhựa

Ván Hay Hay Polyetylen dày tạo cảm giác tuyệt vời dưới một con dao và có nhiều màu sắc vui nhộn, nhưng không may nó bị vênh trong máy rửa chén và bị phai màu sau khi chà bằng tay. Nó cũng có bàn chân bám ở một bên của bảng, điều này ngăn bạn cắt hai bên. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một bảng đầy màu sắc để lại trên quầy của bạn để sử dụng ánh sáng thường xuyên, nhưng chúng tôi sẽ khuyên bạn nên dùng nó cho bữa tối hàng đêm. Nó cũng khá đắt đối với thứ gì đó chắc chắn sẽ cần thay thế trong vài năm nữa.

Chúng tôi thất vọng khi phát hiện ra rằng ReBoard mỏng của Material Kitchen đã bị biến dạng ngay lập tức. Theo nhà sản xuất, nó đã làm từ 75% nhựa tái chế và 25% mía, và nó cảm thấy khó khăn hơn ở các cạnh dao so với OXO trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó cũng có một lỗ lớn ở một góc để treo, giúp cắt giảm không gian bảng có thể sử dụng. Và nó thiếu các cạnh sắc nét để giữ cho tấm ván không bị trượt xung quanh quầy.

Chúng tôi đã từng đề xuất Bảng cắt nhựa Prepworks nhưng chúng tôi không còn nữa vì nó bị cong vênh. Ban đầu, chúng tôi thích bảng Prepworks vì nó rẻ tiền và được làm bằng polyetylen mật độ thấp (là vật liệu mềm hơn so với bảng OXO mà chúng tôi đề xuất) nên cảm giác rất tuyệt khi dùng dao. Nhưng nó cũng mất điểm vì nhỏ hơn đáng kể so với bảng OXO và thiếu chân cao su để giữ ổn định.

Bảng cắt chống trượt Williams-Sonoma có các cạnh gồ ghề như OXO, nhưng những người thử nghiệm của chúng tôi cho biết nó quá nhỏ. Sam Sifton nói về hội đồng quản trị Williams-Sonoma, đó là quá ít. Nó dùng để làm thức ăn nhỏ cho chuột đồng? '[[9009003] Chiếc thớt 16 inch màu sắc của Oneida có kẹp cao su ở hai đầu và có kích thước đẹp, nhưng nó không có rãnh nước ép và chúng tôi đã tìm thấy lỗ tay cầm lớn của nó cho phép nước trái cây nhỏ giọt trên quầy.

Super Super Pastry 14 x 17 inch của Dexas cho cảm giác mịn màng dưới một con dao sắc, và bề mặt có kết cấu nhám giúp thức ăn không bị trượt. Màu Midnight Granit của nó che dấu vết dao và vết bẩn, nhưng tấm ván bị trượt ngay cả với những chiếc khăn ẩm bên dưới. Nó cũng bị vênh trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Giống như các bảng OXO mà chúng tôi đề xuất, Bảng cắt Polypropylen KitchenIQ có một vật liệu bám quanh chu vi của bảng và một rãnh nước ép. Tuy nhiên, nó đã bị vênh ra khỏi hộp và trở nên tồi tệ hơn sau khi rửa nhiều lần trong máy rửa chén.

Williams-Sonoma cung cấp một chiếc thớt kháng khuẩn độc quyền. Nó có kích thước tốt ở 16 x 12 inch và có lớp bảo vệ vi khuẩn giống như Microban được nướng trong nhựa. Kết cấu của nó tương tự như Prepworks, nếu không hoàn toàn hấp dẫn và cảm giác dao của nó tốt hơn hầu hết các bảng chúng tôi đã loại bỏ. Nhưng rãnh nước ép rộng, mịn 11 muỗng (chỉ dưới 4 muỗng canh) của nó giải phóng chất lỏng dễ dàng hơn so với OXO, và tay cầm của nó hầu như không bị lõm vào là không cần thiết.

Chúng tôi thích bàn chân chống và kết cấu bề mặt trên Dexas Granit Grippboard, nhưng nó nhỏ đến mức chỉ có thể chứa một nửa củ hành tây thái hạt lựu. Nó cũng dính các vết màu cam / đỏ đậm sau khi chạy qua máy rửa chén và nó hơi cong vênh.

Tấm nhựa của Công ty thớt 15 x 20 không có rãnh hoặc bất kỳ tính năng nổi bật nào khác. Hành tây thái hạt lựu cảm thấy tốt, thái cà rốt hơi to, và một con dao rất sắc làm cho hầu hết các vết trầy xước bề mặt nông. Nhưng bảng này trượt bất cứ nơi nào nếu bạn nhẹ nhàng đẩy nó lên một quầy.

Bề mặt của bảng Công ty Thương mại Stanton rất mềm. Một con dao răng cưa để lại những vết sẹo sâu đáng chú ý trên tấm ván này.

Chiếc thớt IKEA sườn Legitim quá nhỏ. Ngoài ra, vì nó chỉ mỏng một phần tư inch, bạn có thể uốn nó bằng tay. Những con dao của chúng tôi đã để lại những gouges giết người trong đó.

Ván gỗ

Chúng tôi đã chọn không thử nghiệm Bảng cắt tre năm hai của Food52 bởi vì ở độ dày 13 x 18 inch và dày 1 inch, nó nhỏ hơn và mỏng hơn so với bảng gỗ tếch chúng tôi khuyến nghị, có kích thước 15 x 20 inch. Ngoài ra, sau nhiều năm thử nghiệm thớt, chúng tôi đã phát hiện ra rằng tre cứng ở các cạnh lưỡi và dễ bị vỡ vụn theo thời gian. Tính năng đáng chú ý nhất của Five Two board là khe cắm để giữ điện thoại của bạn thẳng đứng, vì vậy bạn có thể làm theo một công thức khi bạn nấu ăn. Tuy nhiên, trừ khi bạn sẵn sàng làm sạch điện thoại có mầm bệnh trước và sau khi đặt lên bảng, chúng tôi khuyên bạn nên để điện thoại tránh xa mọi bề mặt nơi bạn chuẩn bị thức ăn. Bên cạnh việc mất vệ sinh, ai muốn thiết bị đắt tiền của họ văng đầy nước thịt và các chất lỏng nấu ăn khác? Chúng tôi cũng dự đoán khe cắm điện thoại là nơi lý tưởng để bẫy thức ăn và rắc rối để làm sạch.

Một tấm ván gỗ có thể đảo ngược của Boos là tấm ván gỗ trước đây của chúng tôi. Nó cảm thấy tốt dưới một con dao, và việc chống trượt gần như không có (được đưa ra trên bảng gỗ với sức nặng 18 pound). Nhưng bảng này đòi hỏi nhiều bảo trì hơn Proteak. Nó đã phát triển một vết nứt nhỏ ở tay cầm sau năm đầu tiên sử dụng và phát triển một vòng tròn sáng gần trung tâm của bảng, ngay cả với các lần bôi dầu thông thường.

Phiên bản đầu tiên của hướng dẫn này có Boos Chop-N- 15 inch Ban cắt lát là đề xuất hàng đầu của nó. Sau khi thấy xu hướng giảm giá của Amazon đối với bảng và tìm hiểu thêm về cách gỗ khô, tách và nứt, chúng tôi hiện đề xuất một bảng dày hơn một chút được làm từ các vật liệu dễ tha thứ hơn.

Kết thúc 12/12 này ván anh đào hạt của Brooklyn Butcher Block minh họa sự đánh đổi của ván hạt cuối so với hạt ngũ cốc quá hoàn hảo. Mô hình kiểu thợ nề bù đắp của nó trông khá đẹp, nó giữ đúng vị trí, và cắt và thái hạt lựu trên bảng này cảm thấy tốt. Sau nhiều tuần thử nghiệm, bảng này trông gần như không bị ảnh hưởng. Điều đó nói rằng, nó vẫn không bị mất vết củ cải sau một vài lần giặt và các mặt của nó có xu hướng khô hơn thường xuyên hơn các bảng khác. Đối với những người sẵn sàng chăm sóc nó, tấm ván đắt tiền này có thể đáng giá, nhưng chúng tôi nghĩ rằng tấm ván dài (hạt cạnh) của Brooklyn trông và cắt giảm khoảng chừng một nửa giá.

Tấm ván cạnh của Brooklyn Butcher Block ở Walnut là một tấm ván trông cực kỳ tối và phong phú, nhưng có cảm giác như nó được cạo khá thường xuyên trong các thử nghiệm cắt lát hành tây của chúng tôi, và đòi hỏi nhiều dầu và tránh ẩm như các loại gỗ khác. Nếu không, nó thực hiện khá tốt. Chúng tôi không nghĩ rằng nó có giá trị tương đương với Proteak.

Chúng tôi yêu thích những con dao của chúng tôi cảm thấy như thế nào dưới thớt Shun Hinoki được làm từ cây bách Nhật Bản rất tha thứ. Nhưng nó đòi hỏi phải làm ướt trước khi bạn cắt nó. Thậm chí sau đó, chúng tôi thấy nó hấp thụ mùi. Nó cũng sẹo rất xấu; một con dao răng cưa sẽ tàn sát bảng này. Chúng tôi nghĩ rằng đây là sự bảo trì quá cao đối với hầu hết mọi người.

Bảng mạch Michigan Maple Block 18 x 12 inch mà chúng tôi đã thử nghiệm gần như chưa hoàn thành khi nó xuất hiện trong hình ảnh trực tuyến của nó. Sau hai lần bôi dầu kỹ lưỡng với kem ván, bề mặt ván ván vẫn có cảm giác như gỗ xẻ mới. Đó có thể là lý do tại sao, nhiều tháng sau khi thử nghiệm nhuộm củ cải của chúng tôi và sau hai lần cố gắng tẩy sạch vết bẩn bằng chanh và bột muối kosher, hội đồng Michigan Maple vẫn trông giống như bằng chứng trong một vụ án giết người (rau).

FSC Teak Thớt hình chữ nhật nhỏ với Giếng quá nhỏ và quá mỏng. Nó cũng nhuộm màu nặng và giữ lại mùi trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Bảng khắc Eco Teak của Madeira Housewares nhuộm dọc theo rãnh nước trái cây, mặc dù không tệ như bảng FSC chúng tôi đã thử nghiệm ở trên. Không có một chiếc khăn ẩm được đặt bên dưới tấm ván này, nó trượt trên một quầy nhiều hơn so với những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Bộ sưu tập Madeira Houseware Mario Batali Collection Plantation Teak Edge Grain L khắc Board mỏng hơn chúng ta muốn. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó nhuộm màu kênh nước ép bằng nước củ cải và bề mặt của tấm ván vẫn giữ được mùi tỏi mạnh sau nhiều lần giặt.

Chúng tôi đã chọn không thử tấm ván Madeira Teak Edge-Grain vì nó mỏng hơn tấm gỗ lớn của chúng tôi chọn và không có sẵn rộng rãi. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm một tấm ván lớn nhẹ hơn một chút so với lựa chọn hiện tại của chúng tôi.

Bengston Woodworks đã gửi cho chúng tôi một khối lập phương mẫu ván gỗ cuối cùng của họ. Chúng tôi không thể đưa nó qua tất cả các bài kiểm tra mà chúng tôi đưa ra, nhưng vẻ ngoài chắp vá nghệ thuật của nó đã thu hút ánh nhìn và khen ngợi từ những người phát hiện ra nó. Nếu bạn thực sự muốn tạo ra một cơ sở gia đình để chuẩn bị thức ăn trong nhà và bạn có thể dành riêng cho việc chăm sóc nó, bạn nên đặt mua một tấm ván từ Bengston hoặc Brooklyn Butcher Block.

Tấm composite [19659002] Chúng tôi đã thử một vài bảng tổng hợp, bao gồm ba bảng từ Epicurean: bảng bếp 15 x 11 inch ở Nutmeg Brown, bảng bếp 8 x 6 trong tự nhiên và 15 x 20 inch Gourmet Series bảng với một lõi đá phiến. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm một tấm ván 15 x 10 inch từ The Adventuresome Kitchen, một doanh nghiệp gia đình. Nhìn chung, chúng tôi thấy chúng quá cứng đối với dao làm bếp và các chuyên gia của chúng tôi đã đồng ý. Đầu bếp trâu Michael Dimmer cho biết họ cảm thấy giống như đinh trên một tấm bảng. Thật khó khăn. [[9009003] Tấm cao su

Chúng tôi đã xem xét một số thớt cao su, đáng chú ý nhất là thảm cao su Sani-tuff, một món ăn yêu thích của đầu bếp và những người đam mê dao. Nhưng vì những tấm thảm này rất nặng, đôi khi chỉ có sẵn thông qua các nhà cung cấp đặc biệt và hầu như luôn có màu be bệnh viện, chúng tôi đã không nghĩ rằng chúng là tốt nhất cho hầu hết các đầu bếp gia đình và đã chọn không thử nghiệm.

Tre ván

Bề mặt trên Tre cao cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm thực sự có cảm giác như nó đang mài cạnh dao của chúng tôi. Lấy những mẩu hành tây nhỏ bằng ngón tay của chúng tôi rất khó khăn, vì bề mặt cảm thấy khô và trầy xước đầu ngón tay của chúng tôi. Rãnh nước ép chưa hoàn thành đặc biệt khó chịu, cho phép 8 muỗng cà phê chất lỏng của nó dễ dàng bị rò rỉ ra ở độ nghiêng nhỏ nhất.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo