Bộ lọc và bình nước tốt nhất 2020

 
 Bình đựng rượu 11 ly Pur, lựa chọn của chúng tôi
Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi

 Bộ lọc bình lọc

Bộ lọc bình lọc

22 chứng nhận, nhưng không dẫn dắt Bộ lọc Pur cơ bản gần giống với bộ lọc Giảm chì và nó thường có giá thấp hơn một chút.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 33 .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ lọc thay thế bình của Pur với Bộ lọc giảm chì hoặc Bộ lọc bình cơ bản vì cả hai đều được chứng nhận tốt hơn nhiều so với bất kỳ bộ lọc nào khác mà chúng tôi đã xem xét hoặc thử nghiệm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Pur Classic 11-Cup Pitcher vì nó có nhiều chi tiết thiết kế giúp dễ sử dụng hơn so với các đối thủ. Đối với các hộ gia đình lớn hơn đi qua nhiều nước, chúng tôi khuyên dùng bộ phân phối Pur Ultimate. Dung tích 18 cốc của nó giữ được nhiều nước trong tay, và không giống như bình đựng nước, nó có thể phân phối nước trong khi bộ lọc vẫn hoạt động.

Trái tim của bất kỳ hệ thống lọc nước nào cũng là bộ lọc, vì vậy hãy bắt đầu từ đó. [19659011] Bộ lọc thay thế của Pur với Giảm chì (số kiểu PPF951K) được chứng nhận ANSI / NSF cho 23 chất gây ô nhiễm, bao gồm cả chì; Brita Longlast, đối thủ cạnh tranh không phải là Pur gần nhất của nó, được chứng nhận cho 12. Tất nhiên, các chứng nhận Pur chì Giảm bao gồm cả chì. Chúng cũng bao gồm bốn chất gây ô nhiễm và tiêu chuẩn 42 ANSI / NSF Standard 42 ảnh hưởng đến hương vị nước, đặc biệt là clo; 10 chất gây ô nhiễm tiêu chuẩn 53 ANSI / NSF (bao gồm các hợp chất hữu cơ bao gồm thuốc trừ sâu và kim loại nặng bao gồm thủy ngân và cadmium), và tám chất gây ô nhiễm mới nổi ANSI / NSF Tiêu chuẩn 401 được tìm thấy ngày càng nhiều trong các nguồn cung cấp nước của Hoa Kỳ (bao gồm BPA và estrone, một dạng của nội tiết tố estrogen của con người).

 Bộ lọc nước của chúng tôi chọn
Bộ lọc thay thế bình lọc bằng cách giảm chì (trái) được phân biệt với Bộ lọc bình lọc (bên phải) bởi nắp màu trắng mờ của nó. Ảnh: Sarah Kobos

Nếu bạn biết mình không có vấn đề về chì, bạn có thể thích Bộ lọc Bình lọc cơ bản (số kiểu CRF-950Z), được chứng nhận cho cùng 22 chất gây ô nhiễm khác ngoài chì. Cả hai bộ lọc Giảm chì và Bộ lọc Bình lọc đều được đánh giá là tồn tại trong 40 gallon hoặc hai tháng giữa các lần thay thế, thường là tổng cộng dưới 50 đô la mỗi năm. Cả hai đều sử dụng cùng một công nghệ cơ bản, phổ biến cho hầu hết các bộ lọc, để loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi nước. Các hạt của hợp chất hữu cơ hấp phụ than hoạt tính (liên kết) và nhựa trao đổi ion thu giữ có chọn lọc các kim loại nặng độc hại, loại bỏ các kim loại nhẹ lành tính như natri và kali vào nước trong quá trình này. Một đại diện của Pur đã nói với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn rằng để đạt được chứng nhận chì, bộ lọc Giảm chì có thêm bộ lọc giấy điện tử bổ sung, đặt bên dưới bộ lọc nhựa than hoạt tính và trao đổi ion chính. Giống như bám tĩnh làm cho tất của bạn dính vào nhau, bộ lọc sử dụng điện tích trái dấu để thu các kim loại hòa tan mà nhựa trao đổi ion của nó bị mất.

Ngoài các chứng nhận vượt trội, bộ lọc Pur còn mang lại lợi thế thiết kế đáng kể so với bộ lọc của Brita: Bạn thực sự không thể cài đặt chúng không chính xác. Các bộ lọc Pur được đúc với một cặp chân cứng đầu giúp bạn sắp xếp chúng đúng cách trong khi cài đặt. Bộ lọc Brita lề cũng giúp bạn sắp xếp chúng đúng cách, thông qua thiết kế lưỡi và rãnh. Nhưng các bộ lọc Pur kèm theo chỉ dẫn vật lý thứ hai và thứ ba của cài đặt thích hợp, đẩy chúng xuống, sau đó thực hiện một phần tư để khóa chúng tại chỗ. Nếu bạn không thực hiện các bước đó, các bộ lọc sẽ bật lên một chút, làm cho nó rõ ràng khi chúng không được cài đặt chính xác.

  •  Trình diễn cơ chế nắp trên Bình nước Pur Classic

    Nắp lật ngón tay cái của Pur Classic rời khỏi tay kia của bạn miễn phí để bật nước máy khi đổ đầy. Ảnh: Sarah Kobos

  •  So sánh tay cầm trên lựa chọn của chúng tôi và người chạy bộ của chúng tôi

    Tay cầm đúc tiện dụng của Pur Classic (phải) mang lại cảm giác thoải mái và an toàn . Tay cầm xương trần của Brita Everyday (trái) khó cầm hơn. Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi: Người bạn đồng hành Pur bình

Lựa chọn của chúng tôi

 Bình cổ điển 11 ly Pur

Bình cổ điển 11 ly Pur

Một tay cầm cực kỳ thoải mái, nắp lật để đổ đầy bằng một tay và bình chứa lớn đặt Bình cầu 11 ly Pur Classic cách nhau.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 28 .

Bình cầu cổ điển 11 ly Pur có một số chi tiết thiết kế giúp sử dụng dễ chịu hơn bình đựng Brita Everyday. Tay cầm của khuôn đúc, tay cầm lồi giúp ngón tay của bạn mua chắc chắn và giúp sử dụng thoải mái và an toàn hơn. Pur có nắp lật mở ra bằng cách ấn ngón tay cái trên bàn tay nắm của bạn, để tay kia của bạn tự do vận hành vòi khi đổ đầy; Một số đối thủ cạnh tranh, nắp đậy, bao gồm cả bình đựng nước Brita Everyday, phải được loại bỏ hoàn toàn để nạp lại, vì vậy cả hai tay của bạn đều bị chiếm dụng. Và Pur yêu cầu ít chuyến đi hơn đến bồn rửa vì bể trên lớn hơn của nó cung cấp nhiều nước lọc hơn cho mỗi lần nạp lại: 64 ounce công suất 92 ounce. Brita Everyday cung cấp 51 ounce công suất 92 ounce cho mỗi lần nạp lại. (Chúng tôi trực tiếp đo cả hai bình đựng dung tích, chứng minh rằng chúng có kích thước tương đương nhau, mặc dù xếp hạng 11 ly và 10 ly của Purita.)

Pur Classic 11-Cup đi kèm với Bộ lọc bình lọc cơ bản. Nó cũng có thể sử dụng các bộ lọc Giảm chì, nhưng bạn sẽ cần mua riêng các bộ lọc đó. Pur cung cấp một vài bình đựng khác, bao gồm bình đựng 11 ly được gọi là Ultimate đi kèm với bộ lọc Giảm chì, nhưng chúng tôi thích Cổ điển hơn chúng.

Lựa chọn của chúng tôi: Bộ phân phối Pur đồng hành

 Hai công suất lớn Máy lọc nước Pur mà chúng tôi đã thử nghiệm
Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi

 Máy lọc nước Pur Ultimate

Máy lọc nước Pur Ultimate

Máy phân phối có công suất cao hơn và có thể đổ trong khi lọc, làm cho nó trở thành tùy chọn tốt hơn bình đựng nước cho các hộ gia đình có nhu cầu cao với nhiều hơn hai người.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 44 .

Với một chiếc xe tăng hào phóng hơn , spigot thân thiện với trẻ em và thiết kế tiết kiệm không gian, Máy lọc nước Pur Ultimate khắc phục rất nhiều điểm yếu của bình đựng nước và mô hình này có một ưu điểm so với tùy chọn bộ phân phối chính khác, từ Brita. Nó có thể chứa 18 cốc nước, đủ cho một ngày Nhu cầu của hầu hết các gia đình, trong khi bình đựng nước đứng đầu vào khoảng 11 và thường cần nạp thêm vào giữa trưa. Bộ phân phối cuối cùng đi kèm với Bộ lọc giảm chì; Pur cũng tạo ra một bộ phân phối Cổ điển, đi kèm với bộ lọc tiêu chuẩn Thay đổi màu xanh trong hình trên. (Bạn có thể cài đặt một trong hai bộ lọc trên mỗi bộ phân phối.)

Bộ phân phối Pur (và Brita) sử dụng một spigot đơn giản để rót, tự động quay trở lại vị trí đã đóng của Chiêu khi bạn buông tay cầm. Vòi nước ở dưới đáy của hồ chứa, vì vậy bạn có thể rót đồ uống ngay cả khi bể chứa đầy nước (và ngay cả khi khoang dưới gần trống rỗng). Trên bình, nếu bạn cố rót đồ uống trong khi có nước trong bể chứa đầy, bạn sẽ nhanh chóng có nước trên sàn nhà. Có thể phân phối nước ngay lập tức sau khi đổ đầy, trong khi nó vẫn lọc, giúp giảm bớt một trong những phàn nàn chính về bộ lọc nước: tắc nghẽn hoặc nói chung là lọc chậm. Bộ phân phối không tăng tốc công việc, nhưng thiết kế của chúng làm cho tốc độ của nó ít phiền toái hơn.

Cuối cùng, bộ phân phối Pur sử dụng không gian tủ lạnh một cách hiệu quả mặc dù âm lượng cao hơn bình. Chúng hẹp và sâu, kéo dài từ mặt trước đến mặt sau của tủ lạnh, vì vậy chúng sử dụng nửa phía sau lãng phí của kệ trên cùng của tủ lạnh và để lại chiều rộng tối đa miễn phí để lưu trữ các mặt hàng khác, như bình sữa và hộp nước trái cây. [Năm19699011]

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ giải mã

Những bộ lọc này có thể hoạt động chậm. Pur nói với chúng tôi rằng Bộ lọc bình cơ bản sẽ mất khoảng sáu phút để lọc một lần đổ đầy bình ném cổ điển 11 ly và bộ lọc Giảm chì sẽ mất từ ​​10 đến 11 phút. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi trung bình hơn 13 phút cho mỗi bộ lọc. Các bộ lọc Brita Pitcher và nóng lạnh và Longlast đã chứng minh nhanh hơn nhiều: mỗi năm phút hoặc lâu hơn trên một bình có kích thước tương tự (10 cốc so với 11). Nếu một vài lần nạp đầy bình là thứ bạn cần nhất trong một ngày, thì tốc độ chậm Pur Pur có thể quản lý được nhưng gây khó chịu. Nhưng trong một gia đình khát nước hơn, một bộ phân phối lớn hơn có thể là lựa chọn tốt hơn.

Sự tắc nghẽn đã là một vấn đề với các bộ lọc Pur tựa do bong bóng mịn bị kẹt trong phương tiện lọc và ngăn nước đi qua. Vào cuối năm 2018, công ty đã bổ sung các lỗ thông hơi bên trong cho cả Bộ giảm chì và Bộ lọc bình cơ bản để giúp bong bóng thoát ra. (Guốc bong bóng là phổ biến đối với các bộ lọc bình; Brita cũng đã phản hồi vấn đề này bằng cách thêm lỗ thông hơi.) Nó quá sớm để biết liệu lỗ thông hơi Pur thực sự có làm giảm tắc nghẽn hay không. Có rất ít đánh giá của chủ sở hữu kể từ khi các mô hình mới được phát hành, và hàng tồn kho cũ vẫn còn trong kho tại nhiều nhà bán lẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra dài hạn cả hai bộ lọc Pur và theo dõi các đánh giá của chủ sở hữu để xem liệu vấn đề tắc nghẽn có còn tồn tại không.

Bình cổ điển có thể khó nhét vào tủ lạnh đông người vì nó có hình vuông gần ngang Càng rộng càng sâu, như một bình sữa. Nó khó lưu trữ hơn Brita Everyday và Pur Ultimate hình chữ nhật hơn, mỏng hơn nhưng sâu hơn. Mặt khác, hình dạng của Pur Classic ít gây căng thẳng hơn cho cổ tay của bạn khi nâng.

Một vài hạn chế của bộ phân phối cần lưu ý: Chúng rất nặng khi chúng đầy đủ khoảng 10 pound và thường sống trên kệ trên cùng của tủ lạnh, Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc nâng tạ lên cao ngang vai, họ sẽ khó sống cùng. Và trong trường hợp một số tủ lạnh có chiều sâu đối diện căn hộ cực kỳ nhỏ, như chiếc 17 khối của tôi, chiếc Purs có thể hơi quá sâu để phù hợp, ở mức 15,5 inch từ trước ra sau.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general