Bộ mở rộng Wi-Fi và bộ tăng cường tín hiệu tốt nhất 2020

 

Thay vì chỉ kiểm tra thông lượng tối đa từ một máy tính xách tay, chúng tôi đã sử dụng sáu máy tính xách tay, đặt cách nhau quanh cơ sở thử nghiệm ở New York của chúng tôi, để mô phỏng hoạt động trong thế giới thực của một mạng gia đình bận rộn. Hầm của tòa nhà văn phòng của chúng tôi có không gian sang trọng, cũng như sự pha trộn của các thách thức Wi-Fi: tường xây và vách thạch cao, không gian mở, cửa sổ kính và cửa có khung kim loại. Chúng tôi đã sử dụng TP-Link Archer A7 (bộ định tuyến ngân sách của chúng tôi tại thời điểm thử nghiệm) làm cơ sở cho các thử nghiệm của chúng tôi; đó là một bộ định tuyến tuyệt vời trong một không gian nhỏ như nhà phố hoặc căn hộ, nhưng tín hiệu của nó bị kéo dài một chút trong không gian thử nghiệm của chúng tôi.

Bởi vì các thử nghiệm này mô phỏng giao thông trong thế giới thực, họ đã làm tốt hơn việc mô hình hóa hiệu suất hàng ngày so với hiệu suất hàng ngày với một công cụ như iPerf, một công cụ kiểm tra nhân tạo giúp di chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác càng nhanh càng tốt. Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm tương tự cho phiên bản mới nhất của hướng dẫn về mạng lưới Wi-Fi. Bản đồ

 hiển thị vị trí thử nghiệm của chúng tôi và nơi đặt các thiết bị.
Hình minh họa này cho thấy bộ định tuyến, bộ mở rộng và mỗi máy tính xách tay thử nghiệm đặt trong môi trường thử nghiệm của chúng tôi. Nhấn vào đây để có một phiên bản độ phân giải đầy đủ.

Kiểm tra vị trí thiết bị

Đặt thiết bị vào đúng vị trí là chìa khóa cho bất kỳ thành công mạng lưới nào; bạn nên sắp xếp chúng theo cách cung cấp cho tất cả các khu vực phủ sóng Wi-Fi tại nhà của bạn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách đặt bộ định tuyến trong nhà bếp chuẩn bị văn phòng của chúng tôi, ở trung tâm của không gian thử nghiệm, kết nối nó với kết nối Internet của chúng tôi qua Ethernet. Chúng tôi đặt mỗi bộ mở rộng cách bộ định tuyến khoảng 40 feet, trong phòng khách của chúng tôi ở phía bên kia của bếp chính văn phòng, cũng trong phạm vi bong bóng của các tín hiệu Wi-Fi từ Archer A7. Hãy nhớ rằng, mặc dù tên của chúng, bộ tăng tốc tín hiệu không thể mở rộng tín hiệu ra xa hơn nơi tín hiệu ban đầu của bộ định tuyến phát ra.

Trong quá trình thử nghiệm, sáu máy tính xách tay, máy tính xách tay điều khiển có dây của chúng tôi và iPhone của Apple chạy ứng dụng mở rộng (nếu cần thiết) là các thiết bị duy nhất được kết nối với mạng thử nghiệm. Chúng tôi đã vô hiệu hóa bất kỳ mạng Wi-Fi hoặc thiết bị không dây nào xung quanh như hệ thống loa Sonos; những người này tiếp tục làm những việc ồn ào thông thường của họ, giống như họ có thể làm trong nhà của bạn. Hàng xóm và mạng công ty của chúng tôi cũng duy trì mạng Wi-Fi của họ, nơi để lại hàng tá tên mạng ở bất kỳ thời điểm nào.

Nâng cấp chương trình cơ sở của bạn lên phiên bản mới nhất trước khi sử dụng các thiết bị mạng của bạn là rất quan trọng để nhận được cả cải tiến hiệu suất tiềm năng và các bản vá bảo mật.

Chúng tôi cách nhau sáu máy tính xách tay để chúng tự nhiên cố gắng kết nối với bộ định tuyến hoặc bộ mở rộng, dù gần hơn, nhưng chúng tôi cũng nhóm chúng đủ gần để một số máy tính xách tay có thể chuyển đổi nếu cần thiết.

trình điều khiển trên mỗi bộ mở rộng, trên bộ định tuyến Archer A7 và trên mỗi máy tính xách tay của khách hàng (sử dụng Windows Update) trước khi các phiên kiểm tra bắt đầu. Nâng cấp chương trình cơ sở của bạn lên phiên bản mới nhất sau khi thiết lập các thiết bị mạng của bạn là rất quan trọng để nhận được cả các cải tiến hiệu suất tiềm năng và các bản vá bảo mật.

Sáu máy tính xách tay của chúng tôi đã chạy các thử nghiệm sau:

Chúng tôi đã chạy tất cả các thử nghiệm này cùng một lúc toàn bộ năm phút để mô phỏng thời gian hoạt động quá mức thực tế trên mạng gia đình. Mặc dù mạng của bạn có lẽ không phải lúc nào cũng bị tắc nghẽn, nhưng đó là lúc bận rộn đủ thường xuyên và đó là những lúc bạn cảm thấy khó chịu nhất, vì vậy trải nghiệm đó là những gì chúng tôi đã lập mô hình trong các thử nghiệm của mình.

đồng thời đánh giá phạm vi, thông lượng và khả năng đa nhiệm của mạng. Chúng tôi đã kết nối từng bộ mở rộng với bộ định tuyến Archer A7 thông qua Wi-Fi và sau đó tạo một mạng Wi-Fi riêng với SSID duy nhất. Nếu bộ mở rộng tương thích với lưới, chúng tôi đã sử dụng một tên mạng (hoặc SSID) để cho phép chuyển vùng giữa bộ định tuyến và bộ mở rộng. Chúng tôi đã không chạm vào hầu hết các cài đặt khác. Bạn có thể kết nối với Wi-Fi của mình và để nó hoạt động mà không phải liên tục thay đổi mọi thứ.

Vì chúng tôi đã thử nghiệm các bộ mở rộng cho bộ định tuyến hiện tại của bạn, thay vì thay thế hoàn toàn , chúng tôi đã đo lường kết quả của mình bằng cách cải thiện hơn là số nguyên. Trước khi kiểm tra bất kỳ bộ mở rộng nào, chúng tôi đã chạy thử nghiệm cơ bản theo cùng một cách chính xác bằng cách chỉ sử dụng bộ định tuyến cơ sở Archer A7 của chúng tôi. Sau đó, khi chúng tôi kiểm tra từng bộ mở rộng, chúng tôi đã trừ đi giá trị của kiểm tra cơ bản. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi trực tiếp chỉ cho bạn thấy mỗi thiết bị đã cải thiện bao nhiêu hoặc xuống cấp của mạng thử nghiệm của chúng tôi từ hiệu suất của chúng tôi so với những gì chúng tôi bắt đầu.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general