Bộ sạc Apple Watch tốt nhất 2020

 

Cáp sạc

Nếu bạn đang muốn kết nối với cổng USB-C mà không cần sử dụng bộ chuyển đổi, Bộ sạc từ tính Apple Watch cho Cáp USB-C là lựa chọn tốt nhất. Nó có nhiều độ dài khác nhau và cho phép bạn sạc từ bất kỳ máy tính nào có USB-C hoặc iPad Pro. Đế sạc từ tính USB-C của Satechi cung cấp cùng chức năng, nhưng bộ sạc cứng đầu có giá gấp đôi và không linh hoạt.

 Bộ sạc Apple .3 nằm trên Apple Watch.
Apple 0.3- Bộ sạc mét là cáp sạc USB-C Apple Watch duy nhất mà bạn có thể có được với phích cắm USB-C. Ảnh: Sarah Kobos

Cáp sạc từ tính Apple MFI được chứng nhận của Apple MFI cho Apple Watch, từ một trong Các thương hiệu nội địa của Best Buy, hoạt động tốt nhưng đắt hơn một chút so với cáp Ugreen và không cung cấp thêm lợi ích hay cải tiến nào.

Cáp USB sạc Kanex DuraBear 3M For Apple Watch là cáp dài nhất ở độ cao 9 feet , nhưng xem xét rằng nó có giá cao hơn gấp đôi so với cáp Ugreen và đắt hơn nhiều so với cáp của Apple tại thời điểm nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định không thử nghiệm.

Đế sạc

Số lượng chân đế có sẵn với bộ sạc Apple Watch tích hợp, được chứng nhận có đã giảm đáng kể và tại thời điểm này, chúng tôi không nghĩ rằng bất kỳ trong số chúng đều đáng đồng tiền của bạn.

Bộ sạc không dây di động Ugreen cho Apple Watch ít chân đế hơn và có nhiều sạc hơn với đầu nối USB-A được gắn . Nó có thể hữu ích cho việc đi du lịch, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ tốt hơn khi mua một sợi cáp với giá chỉ bằng một nửa.

Đế sạc Apple Watch Choetech có một số tính năng hấp dẫn trên giấy nhưng thực tế không nhiều. Ví dụ, hai cổng USB-A nằm ở mặt sau, nhưng đầu ra kết hợp chỉ là 2,1 amps. (Danh sách Amazon đề nghị không sạc ba thiết bị cùng một lúc vì nó sẽ rất chậm. Máy tính) Ổ cắm cũng có pin 600 mAh bên trong, nhưng điều đó khá thừa đối với một thứ gì đó có nghĩa là được cắm và quá lớn để di chuyển

Các ngân hàng điện

Ngân hàng điện tăng cường Belkin thường có giá cao hơn mô hình Choetech mà chúng tôi đề xuất nhưng cung cấp ít hơn một nửa năng lượng sạc và không cung cấp đầu ra USB-A.

Đế cơ bản [19659002] Chúng tôi thực sự thích Chân đế TPU của Moko Apple Watch, trông rất giống với Spigen S350 nhưng có thêm hai rãnh quản lý cáp tiện lợi thay vì dán bên cạnh, như trên S350, dây cáp sạc nằm gọn phía sau. Gian hàng Moko là một ứng cử viên được lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã quyết định chống lại nó vì tính không phù hợp. Nếu nó có sẵn khi bạn mua sắm và bạn thích tính thẩm mỹ của nó, thì đế Moko là một thay thế rất tốt cho chân đế Spigen.

ElevationLab NightStand tương tự như Spigen S350 nhưng không có gờ hỗ trợ, vì vậy đồng hồ của bạn có thể rơi tắt chân đế nếu bạn nhấn nút báo lại quá chắc khi đồng hồ ở chế độ Nightstand. Thông thường, nó cũng đắt hơn một chút so với Spigen.

Orzly lề nhỏ gọn cho Apple Watch trông giống như một sự kết hợp tốt đẹp của các tính năng tốt nhất của chân đế Spigen và ElevationLab, mặc dù nó lớn hơn một chút. Thật không may, thay vì đáy nano hoặc chân silicon, nó sử dụng đế dính 3M mà về cơ bản là vĩnh viễn. Chúng tôi không nghĩ rằng hầu hết mọi người muốn có một cơ sở kết dính, làm cho mô hình này khó được đề xuất.

Đế Elago W2 được làm bằng vật liệu tương tự như Đế W3 nhưng có thiết kế rất khác biệt. Mặc dù nó đặt đồng hồ theo hướng ngang cho chế độ Nightstand, nhưng mặt trước của đồng hồ bị cong, do đó, trong các thử nghiệm của chúng tôi, đồng hồ đôi khi trượt khỏi bộ sạc khi chúng tôi nhấn các nút bên cạnh quá chắc chắn.

Đế sạc của Moko cho Apple Watch và iPhone trông đẹp mắt cho một giá đỡ rẻ tiền và có một gờ ở mặt trước để đặt iPhone của bạn (mặc dù sau đó bạn sẽ có cáp của iPhone cũng nhô ra bên cạnh). Nhưng nó giữ một chiếc Apple Watch với màn hình hướng lên trần nhà, khiến cho việc nhìn màn hình trở nên khó khăn trong khi đồng hồ đang sạc. Ngoài ra, thiết kế rãnh cáp giúp cáp sạc dễ bị tuột ra và nếu bạn có dây đeo đồng hồ kín và bạn sử dụng gờ cho iPhone, bạn phải di chuyển điện thoại ra khỏi đường để lấy Đồng hồ đeo tay của bạn đứng trên đế.

Các mẫu cao cấp

Đế sạc từ tính Apple Watch của Apple là một lựa chọn nặng và đắt tiền, nhưng đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thứ gì đó có vẻ ngoài và chất lượng cao hơn.

Tw12 South Forté cho Apple Watch hấp dẫn và ổn định nhờ phần đế nặng, được bọc da và phần cứng được mạ crôm. Cánh tay cong của nó cho phép đồng hồ của bạn ngồi theo hướng dọc hoặc ngang. Tuy nhiên, mặc dù giá cao, nó đòi hỏi bạn phải sử dụng cáp sạc riêng của đồng hồ và vì dây cáp không được gắn chắc chắn vào đế. Bạn chỉ cần ấn nó vào một rãnh ở phía sau cánh tay của dây cáp. theo cách của nó lỏng lẻo theo thời gian.

Đế của Nomad dành cho Apple Watch là một giá đỡ bằng kim loại hấp dẫn, nhưng nó có giá quá cao cho một giá đỡ không bao gồm bộ sạc.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general