Các webcam tốt nhất cho năm 2020

 
 Webcam Logitech HD Pro C920S, webcam chọn hàng đầu của chúng tôi. bạn sẽ có được video full HD với màu sắc trông tự nhiên nhất và chi tiết rõ ràng với giá thấp hơn so với các máy ảnh tương tự được thiết kế nhiều hơn cho phòng hội nghị. Thêm vào đó, C920S có nắp đậy ống kính vật lý, vì vậy bạn sẽ không bao giờ sử dụng máy ảnh khi bạn không muốn. </p>
<div data-scp=

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 50

Logitech HD Pro Webcam C920S là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người cần một webcam độc lập, nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, dễ cài đặt và phần mềm hữu ích (nhưng tùy chọn). Video của nó có độ phân giải 1080p 1080p ở 30 khung hình / giây, rõ ràng và rõ ràng trong thử nghiệm của chúng tôi, và các tính năng tự động lấy nét và cân bằng trắng tự động hoạt động tốt hơn so với bất kỳ webcam nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Logitech đã giới thiệu C920 ban đầu vào năm 2012 và cập nhật vào năm 2019 để thêm màn trập bảo mật tiện dụng. Ở đó, vẫn không có gì tốt hơn về giá cả.

Khi so sánh các video và hình ảnh được chụp bởi năm webcam mà chúng tôi đã kiểm tra, hai trong số những người thử nghiệm của chúng tôi bao gồm cả người đứng đầu về hình ảnh và video của Megastory Những người thử nghiệm đã tìm thấy chiếc máy ảnh này tạo ra những màu sắc trung tính khá tốt và những bức ảnh chân thực nhất, cân bằng và trắng nhất. C920S tạo ra video sắc nét, độ phân giải 1080p cả cục bộ và được truyền phát qua các dịch vụ như Skype, Google Hangouts và Zoom (mặc dù nhiều dịch vụ mặc định, hoặc tối đa ở mức 720p để tiết kiệm băng thông).

Tự động lấy nét của C920S hoạt động nhanh chóng và máy ảnh thực hiện tốt công việc điều chỉnh độ phơi sáng và cân bằng trắng ngay cả trong các phòng có ánh sáng mặt trời và ánh sáng trên cao ấm áp hoặc khi bạn ngồi trước cửa sổ sáng. Nó đã làm tốt như hoặc tốt hơn so với Logitech C922x và Logitech Brio đắt tiền hơn trong các thử nghiệm trước đây của chúng tôi. Để so sánh, C615 rẻ hơn tạo ra hình ảnh tối hơn, ít chi tiết hơn với màu sắc bão hòa quá mức.

Giống như các webcam khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, C920S hoạt động ngay lập tức trên Windows, macOS và Chrome OS. Cắm vào máy tính của bạn (trực tiếp hoặc thông qua bộ chuyển đổi) và khởi chạy phần mềm quay video hoặc trò chuyện video mà bạn chọn. Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể điều chỉnh thủ công phơi sáng, tăng, độ sáng, độ tương phản, cường độ màu, cân bằng trắng và lấy nét bằng phần mềm cài đặt máy ảnh Logitech, cho Windows hoặc macOS. Các webcam khác mà chúng tôi đã thử nghiệm không cung cấp phần mềm tương tự, vì vậy bạn cần xem liệu phần mềm quay video của bạn có thể giúp bạn điều chỉnh cài đặt webcam hay không.

Phần mềm của Logitech cho phép bạn phóng to và xoay trong trường 78 độ của nó xem nói, để giữ khuôn mặt đáng yêu của bạn trong khung hình mà không thể hiện sự lộn xộn xung quanh bạn. Ngoài các cài đặt phần mềm, bạn có thể nghiêng webcam lên hoặc xuống một cách vật lý để điều khiển những gì trong khung hình. Tuy nhiên, C920S không cho phép bạn xoay camera sang trái và phải. Đây không phải là một công cụ giải quyết, bởi vì bạn luôn có thể trượt webcam xung quanh hoặc thay đổi khung trong phần mềm, nhưng nếu bạn cần tính năng đó, hãy xem lựa chọn ngân sách của chúng tôi.

C920S nằm trên màn hình của bạn: Một nẹp chân gập ra phía sau máy tính xách tay hoặc màn hình của bạn, trong khi một tab nhựa nằm ở phía trước để giữ máy ảnh tại chỗ. Tab trước lớn của C920S, cung cấp sự ổn định, nhưng nếu bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc màn hình có viền siêu mỏng (như Dell XPS 13 hoặc HP Liên Z27n), tab sẽ chặn một mảnh nhỏ của màn hình. Ngoài ra, chân đế của clip đủ chắc chắn để đặt máy ảnh trên bàn hoặc bạn có thể sử dụng giá ba chân tiêu chuẩn của webcam nếu nó hoạt động tốt hơn trong trường hợp của bạn.

 Logitech c920S hiển thị trên bàn. [19659016] C920S có thể ngồi trên màn hình của bạn hoặc độc lập trên bàn của bạn. <!-- --> <span class= Ảnh: Michael Murtaugh

Chúng tôi thấy màn trập bảo mật của C920S là một bổ sung đáng hoan nghênh. Khi màn trập đóng lại, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tham gia cuộc họp với video của mình trước khi bạn sẵn sàng. Và khi máy ảnh không được sử dụng, bạn có thể yên tâm rằng bạn không vô tình quay video và bạn không cần phải sử dụng ống kính để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Ghi chú kiểm tra dài hạn

một vài nhân viên của Megastory sử dụng lựa chọn hàng đầu trước đây của chúng tôi, C920, làm webcam chính của họ, về cơ bản giống như C920S nhưng không có màn trập riêng tư. Chúng tôi tiếp tục đề xuất webcam này không chỉ dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm chính thức mà còn dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi sử dụng nó mỗi ngày. Kimber Streams, một nhà văn viết về bảo hiểm PC của chúng tôi, người đã làm việc trên các phiên bản trước của hướng dẫn này, cho biết, có khả năng tôi đã thực hiện hơn một nghìn cuộc gọi video trên C920, và nó rất tuyệt. Nó không bao giờ hành động kỳ lạ hoặc cho tôi một thời gian khó khăn về bất cứ điều gì. Nhà văn nhân viên của Megastory Melanie Pinola đã sử dụng C920S trong chín tháng, sử dụng nó chủ yếu cho các cuộc gọi liên quan đến công việc Zoom và các cuộc phỏng vấn Skype; cô đã nhận thấy nó đặc biệt hữu ích khi không phải lúng túng nhìn chằm chằm vào máy ảnh tích hợp máy tính xách tay của mình. Nó đã hoạt động hoàn toàn như mong đợi và nhờ vào màn trập quyền riêng tư, bạn gần như có thể quên nó ở đó.

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo