Cách tìm vali xách tay tốt nhất

 

Hành lý bị hỏng hoặc cồng kềnh là một trong những cách nhanh nhất để phá vỡ các kế hoạch du lịch được đặt tốt nhất. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để tìm kiếm một món đồ tuyệt vời mà bạn cần, nhưng bạn cần phải biết những gì cần tìm và những gì bạn thực sự cần. Tại Megastory, tôi đã thử nghiệm hàng trăm túi để đi du lịch và đây là những câu hỏi tôi đặt ra và các chi tiết tôi xem xét khi đánh giá bất kỳ loại hành lý nào.

Tuy nhiên, trước tiên, một lưu ý về chi phí: Bạn nên chi tiêu tại ít nhất $ 225. Rất nhiều hành lý ít tốn kém hơn thế, nhưng hầu hết trong số đó là vấn đề. Tôi đã bắt gặp những bánh xe chao đảo và lệch lạc, dây kéo có chất lượng và sức mạnh đáng nghi ngờ, tay cầm có thể mở rộng và cứng đến mức chúng chỉ có thể được mô tả một cách dễ thương là khớp và vali quá kém đến nỗi chúng sẽ không đứng thẳng mà không có sự hỗ trợ liên tục. [19659002] Đây là những gì cần tìm và những gì Megastory đề xuất là hành lý tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Bạn có muốn hành lý mềm hoặc cứng không?

Tại Megastory, chúng tôi đề xuất hành lý mặt mềm cho hầu hết mọi người. Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng khách du lịch thường xuyên đánh giá cao nhiều túi bên ngoài được tìm thấy trên hầu hết các túi có bề mặt mềm. Nếu bạn có xu hướng đi du lịch với một bộ đồ, bạn cũng nên xem xét rằng hầu hết các hành lý mặt mềm được thiết kế với một bộ đồ được tích hợp trên nắp. Một tính năng đáng chú ý trong hầu hết các vali cứng mà tôi đã thử nghiệm. Và dặm cho dặm, vải nylon được sử dụng trong hành lý mặt mềm cho thấy ít hao mòn hơn so với vỏ polycarbonate dễ uốn của hành lý cứng.

Đối với hầu hết mọi người, Megastory khuyên dùng Spelp có thể mở rộng Travelpro Platinum Elite 21 " lớn hơn Travelpro Platinum Elite 22 "Rollabo On-On Rollabo. Platinum Elite cung cấp sự cân bằng tốt nhất về kích thước, giá trị, độ tin cậy và độ bền, với các chi tiết cao cấp. Nó cũng được bảo hành trọn đời.

Nếu bạn có thể chi thêm khoảng 200 đô la và muốn mua một chiếc vali mua trọn đời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Briggs & Riley Baseline Nội địa có thể mở rộng. Nó có chất lượng xây dựng bậc nhất, nhiều phòng có thể mở rộng và hệ thống nén hiệu quả duy nhất.

Tuy nhiên, hành lý cứng có vẻ rất tuyệt. Polycarbonate có thể được đúc trong vô số màu sắc hoặc hình in, mà hành lý mặt mềm có thể sao chép trong chủ đề. Xoay quanh vỏ tối giản của một chiếc vali là điều không thể phủ nhận, an ủi tất cả mọi thứ bạn đang đi cùng được gói gọn trong một viên gạch có bánh xe. Sự hạn chế của thiết kế và không có sự phiền nhiễu bên ngoài như túi khiến nó không thể quá tải, điều mà nhiều độc giả của chúng tôi nói rằng họ đánh giá cao.

Một lý do khác khiến hành lý cứng có thể hấp dẫn là lớp vỏ bảo vệ của nó cung cấp cho nó Nội dung chống lại tác động mạnh, trực tiếp. Tuy nhiên, theo thử nghiệm của chúng tôi và nhiều cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế hành lý, trên thực tế, hành lý cứng không phải là mạnh mẽ hơn trừ khi bạn nói về vỏ kim loại rất đắt tiền hoặc bền hơn hành lý mặt mềm.

Nếu bạn muốn cứng cáp, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo Away Carry-On, một bộ hành lý cứng có vẻ ngoài tuyệt vời và tương đối đàn hồi với các bộ phận hàng đầu, bao gồm dây kéo và bánh xe YKK trơn tru như bất kỳ ai đã được thử nghiệm.

Các chi tiết bạn nên xem xét

Một chiếc vali, mặc dù tương đối đơn giản, được tạo thành từ một vài thành phần quan trọng. Khi bạn mua hành lý, đây là những điều bạn nên cân nhắc và, nếu có thể, hãy thử bằng tay của chính bạn:

Bảo hành trọn đời: Một trong những cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của một mảnh hành lý là để xem nếu nhà sản xuất của nó đứng đằng sau công việc của mình. Bảo hành tốt bảo vệ chống lại bất cứ điều gì làm cho hành lý của bạn không thể sử dụng. Điều tốt nhất, như bảo hành của Briggs & Riley, rõ ràng cung cấp các chương trình sửa chữa và thay thế, bảo vệ chống lại thiệt hại của hãng hàng không bất kể bạn có yêu cầu chính thức với hãng hàng không.

Zipper: Trong hầu hết các trường hợp, Điều đầu tiên để mặc trên hành lý của bạn thông qua việc sử dụng thường xuyên là dây kéo. Nó cũng là thành phần dễ kiểm tra nhất. YKK, nhà sản xuất dây kéo Nhật Bản, được coi là người tạo ra những chiếc khóa kéo tốt nhất trên thế giới. Nó tạo ra gần 7 tỷ khóa kéo, hoặc một nửa số dây kéo được sản xuất trên Trái đất, trong một năm. Mặc dù một số công ty hành lý sử dụng khóa kéo tùy chỉnh từ các thương hiệu khác, thường rất xuất sắc, nhưng một chiếc YKK 'được dán trên lưỡi của dây kéo trên bất kỳ hành lý nào là một dấu hiệu tốt về chất lượng cao.

Bánh xe: Không giống như khóa kéo, bánh xe hiếm khi được đánh dấu bởi nhà sản xuất. Cách tốt nhất để tự kiểm tra bánh xe là lăn chiếc vali qua càng nhiều bề mặt càng tốt, đặc biệt là thảm. Nếu bánh xe sẽ bị vắt, rất có thể nó sẽ xảy ra trên thảm. Trên bất kỳ bề mặt nào, các bánh xe nên lăn trơn tru mà không cần kéo hoặc trò chuyện bên dưới bàn tay của bạn. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến độ bền, hãy nhớ rằng hành lý có hai bánh lớn hơn hầu như luôn kéo dài hơn hành lý với bốn vòng quay. Tuy nhiên, một chiếc vali bốn bánh là một thứ xa xỉ khi bạn đang đàm phán các lối đi máy bay chật hẹp và các sân bay đông đúc.

Tay cầm có thể mở rộng: Tay cầm hành lý của bạn rất quan trọng, nhưng hầu hết các kỹ thuật , gia cố, và luyện kim, xảy ra bên trong ống nhôm, nơi bạn không thể nhìn thấy nó. Trong các cuộc trò chuyện của tôi với các nhà thiết kế hành lý trong nhiều năm qua, hầu hết đã mô tả một điểm ngọt ngào trong cảm giác của một tay cầm. Toàn bộ tay cầm không nên vặn quá nhiều khi được mở rộng hoàn toàn, nhưng bản thân các ống chỉ cảm thấy lỏng lẻo ở các khớp mà chúng gặp nhau, điều này giúp chúng tránh bị kẹt với nhau.

Còn về hành lý siêu nhẹ?

Hầu hết các vali xách tay có trọng lượng từ 7 đến 9 pounds. Chúng tôi đã thấy các thương hiệu cạo đi bất cứ nơi nào từ 2 đến 5 pounds khi thiết kế cái gọi là hành lý siêu nhẹ. Mặc dù loại hành lý này nhẹ hơn không thể phủ nhận, nhưng nó thường hy sinh độ cứng và độ bền của các thiết kế điển hình hơn. Đó là một sự thỏa hiệp, nhưng không phải là một cách tôi khuyên bạn nên thực hiện.

Cách chắc chắn nhất để tiết kiệm trọng lượng khi bạn đi du lịch là đóng gói ít hơn. Và cách dễ nhất để đóng gói ít hơn là đi du lịch với những mảnh hành lý nhỏ hơn. Bạn càng có nhiều phòng, bạn càng có nhiều khả năng cố gắng để phù hợp với một điều nữa mà bạn nghĩ rằng bạn có thể cần.

Bạn có cần mang theo không?

Có thể không. Nhiều người chọn từ bỏ những chiếc vali xách tay hoàn toàn đôi khi do sự lựa chọn, đôi khi vì họ bay trên nền kinh tế cơ bản và thay vào đó chỉ đi du lịch với một món đồ nhỏ hơn. (Megastory có các đề xuất cho cả ba lô và đồ lót cá nhân.) Mặc dù những chiếc túi nhỏ này hạn chế số lượng bạn có thể đóng gói, bạn có thể thấy rằng bạn càng ít mang theo bên mình, bạn càng thực sự thích đi du lịch.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general