Thông tin truyện Chương 123: Ôn nhu trong sự trêu đùa

Chương 123: Ôn nhu  trong sự trêu đùa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện tình yêu

Trạng thái:

Lượt xem:

56

Chương 123: Ôn nhu trong sự trêu đùa

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Vài nha hoàn bưng các món thơm lừng nhẹ bước vào phòng. “Vương gia, Vương phi, thức ăn đã được chuẩn bị xong” Sau khi bay biện các món ăn trên bàn xong, nha hoàn nhún chân hành lễ. “Đi xuống đi” Tiêu Nam Hiên phẩy tay. “Thị” Nha hoàn lui xuống “Bắt đầu đi, người bồi ta dùng bữa, ta đói bụng rồi” Tiêu Nam Hiên ngồi xuống, chờ đợi. “Tốt lắm” Vân Phi Tuyết ngồi cạnh bên hắn, nhếch mép nham hiểm, hãy đợi đấy. “Bổn vương thích ăn món Ma bà đậu hủ” Tiêu Nam Hiên nhìn món đậu hũ thơm ngon nói. “Đã hiểu...

Vài nha hoàn bưng các món thơm lừng nhẹ bước vào phòng.
“Vương gia, Vương phi, thức ăn đã được chuẩn bị xong” Sau khi bay biện các món ăn trên bàn xong, nha hoàn nhún chân hành lễ.
“Đi xuống đi” Tiêu Nam Hiên phẩy tay.
“Thị” Nha hoàn lui xuống
“Bắt đầu đi, người bồi ta dùng bữa, ta đói bụng rồi” Tiêu Nam Hiên ngồi xuống, chờ đợi.
“Tốt lắm” Vân Phi Tuyết ngồi cạnh bên hắn, nhếch mép nham hiểm, hãy đợi đấy.
“Bổn vương thích ăn món Ma bà đậu hủ” Tiêu Nam Hiên nhìn món đậu hũ thơm ngon nói.
“Đã hiểu” Vân Phi Tuyết dùng cái muỗng nhỏ múc đậu hũ cho vào cái chén nhỏ, chậm rãi bưng đến trước mặt hắn, múc lên vừa đưa đến miệng hắn đột ngột nàng rụt trở về “Ôi, ta hậu đậu quá, lý gì lại không để ý gì cả, đậu hũ còn đang rất nóng mà, lỡ làm phỏng miệng Vương gia thì sao? Để ta giúp ngươi thổi cho nguội nhé”
Nói xong, nàng để trước mặt mình, chu môi thổi….thồi…. thổi….
Tiêu Nam Hiên nhìn nàng không chút phản ứng, nhếch mép cười, hắn nhất quyết không tin nàng đối tốt như vậy với hắn vì sợ hắn bị phỏng ….
“Được rồi nè, ăn đi” Vân Phi Tuyết thật cẩn thận, nhẹ nhàng, chậm rãi lại đưa muỗng đến gần miệng hắn.
Tiêu Nam Hiên mâu trung mỉm cười rồi há miệng ra, không biết nàng đang dở trò gì.
“Ay, ta như thế nào lại không để tâm! Thổi quá, đậu hũ nguội rồi , không thể để Vương gia cao quý ăn được” Vân Phi
Tuyết lập tức rút tay về, sau đó cười nham hiểm nói “Ta đành phải ăn vậy, không cần Vương gia phải khó nhọc lên tiếng” Nói xong, đưa ngay vào miệng mình.
Rồi cố ý quay qua hắn, chép miệng nói “Hương vị thật sự rất thơm ngon, không trách được tại sao Vương gia rất thích món này”
Tiêu Nam Hiên khó mà rời mắt khỏi nàng, nhìn dáng bộ hả hê của nàng sao mà đáng yêu đến thế, trong lòng đột nhiên cảm thấy xao động, vậy thôi chờ nàng no nê, hắn sẽ lại ra chiêu.
“cá nè..” Vân Phi Tuyết gắp một miếng cá to, đưa đến miệng Vương gia, sau đó lại rụt lại “Ôi, ta như thế nào lại quên, cá này có xương , làm sao có thể để Vương gia ăn được, vạn nhất bị mắc xương, chắc chắn sẽ mắc tội mưu sát, vẫn là ta phải tự ăn mà thôi” Nói xong, nàng đưa ngay vào miệng mình.
Tiêu Nam Hiên nhìn vẻ đắc ý của nàng, sự vui vẻ thưởng thức món ăn của nàng, tâm tình của hắn cũng có phần khoái trá.
Cứ như vậy lặp đi lặp lại, Vân Phi Tuyết mỗi lần đưa một món cho hắn, tìm đủ mọi lý do để cuối cùng lại rụt về, rồi cho tất cả vào miệng mình.
“Này, không biết món này có độc không nhỉ? Cẩn tắc vô áy náy, ta thử trước cho, lỡ ra ta có chết thì thôi, chứ sinh mệnh của Vương gia rất là quý giá ”
“Ay da, Vương gia, vừa rồi ta vô ý hắt xì, trên miếng đồ ăn này chắc thế nào cũng có dính nước miếng của ta, bồi cho Vương gia ăn thì quả là bất kính” [nàng đương nhiên là cố ý hắt xì rồi]
“Món này có vẻ lạt, không thể để Vương gia ăn”
“Món này nấu quá lửa rồi, không thể để Vương gia ăn”
“Món này quá mặn, Vương gia ăn không được đâu ”
………..
Cuối cùng Vân Phi Tuyết cũng đặt đũa xuống, một mình nàng ăn gần hết nửa bàn đồ ăn quả thực là rất no và mệt, nhưng nụ cười đắc ý không thể nào nhịn được, nàng ăn muốn bội thực, còn hắn một miếng cũng không chưa được thử.
Tiêu Nam Hiên nhìn nàng biết nàng đã ăn rất no rồi, đã đến lúc hắn hành động
“Vương gia, còn một miếng này nữa, ta không biết nó như thế nào? để ta nếm trước xem sao” Nàng cho thức ăn vào miệng, vẫn chưa kịp nhai miếng nào.
Ngay lập tức, Tiêu Nam Hiên đột nhiên ôm nàng vào lòng, rồi lập tức nâng mặt nàng lên, mạnh mẽ cho lưỡi hắn vào miệng nàng, lấy lưỡi đoạt lại miếng thức ăn vừa rồi, chậm rãi nhai rồi sảng khoái nói “Hương vị quả thật ngon ngọt ”
Vân Phi Tuyết sửng sốt, nhìn hắn “Tiêu Nam Hiên, người ăn như vậy không thấy ghê tớm ?” Tự nhiên đồ ăn đang trong miệng nàng lại đoạt lấy ăn cho được….
Vân Phi Tuyết, người nói vì sao bổn vương phải cảm thấy ghê tởm, hay là ý ngươi nói ngươi ghê tởm?” Tiêu Nam Hiên thản nhiên hỏi ngược lại.
“Đương nhiên là tự ngươi ghê tởm, ăn trúng nước miếng của ta mà” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn
“Nếu ngại bổn vương ghê tởm, vậy ngoan ngoãn bồi thiện ta cho đúng phép, bằng không bổ vương sẽ dùng phương pháp ghê tớm đó đối với ngươi” Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm nàng, trong lời nói có ý uy hiếp.
Phương pháp ghê tởm vậy mà vẫn muốn dùng nữa sao? Vân Phi Tuyết phóng ánh mắt sắc bén vào hắn, ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, quân tử trả thù một0 năm chưa muộn
“Này thì ăn đi” Nàng hung tợn đút cả muỗng cơm lẫn đủ thứ đồ ăn vào đầy miệng hắn, dự định cho hắn nghẹn họng luôn.
Tiêu Nam Hiên để yên cho nàng hành động, sau đó phun ra khoảng ½ đồ ăn trong miệng ra bàn rồi mới chậm rãi nhai, nàng nghĩ hắn không có phương pháp đối phó sao?
“Tiêu Nam Hiên, sao lại phun ra? Lãng phí quá ” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, nàng sẽ ép hắn ăn, đút thiệt nhiều cho hắn rồi lên giọng hung hăng uy hiếp “Không được nhổ ra, không được lãng phí”
Tiêu Nam Hiên cư nhiên gật đầu, xuất kỳ bất ý ôm chầm lấy nàng, đẩy đồ ăn từ miệng hắn vào miệng nàng rồi nói “Như vậy là không lãng phí rồi”
“Người làm gì? Ta không cần ăn mà” Vân Phi Tuyết lập tức phun ra ngoài, hắn cư nhiên dám mớm đồ ăn cho nàng, đúng là BT.
“Ngươi không phải nói không thể lãng phí sao? Đương nhiên là phải cho ngươi ăn, ngươi còn phàn nàn gì nữa? Để bổn vương giải thích cho mà nghe, cái này gọi là gậy ông đập lưng ông, người có hiểu hay không?” Tiêu Nam Hiên lên giọng.
Tưởng là trêu đùa được hắn, ai ngờ càng làm càng bị thiệt. Vân Phi Tuyết quyết định bỏ cuộc chơi, tức giận gằn giọng “Ăn cơm”
Kể từ đó, một miếng rồi lại một miếng, không nhanh không chậm bồi hắn ăn, cố làm nhanh cho xong việc.
Tiêu Nam Hiên cũng không nhanh không chậm nhai, vẻ mặt có chút đắc ý nhìn nàng “Sớm hiểu chuyện như vậy không phải tốt hơn sao, đừng có tỏ vẻ ủy khuất như vậy, ngươi có thể vui vẻ lên một chút được không?”
“Tiêu Nam Hiên, ngươi đừng có được voi đòi tiên nha, đã chiếm tiện nghi của ta mà giờ còn khoe mẽ, cái bộ dạng tiểu nhân đắc ý như vậy không hay ho gì đâu, ăn nhanh lên, ăn xong, ta còn về phòng nữa” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn, sau đó đem miếng đồ ăn cuối cùng đút cho hắn.
Buông đũa, đứng dậy vừa định rời đi, lập tức bị hắn chụp tay lại “Bổn vương nói cho ngươi đi sao?”
“Vân Phi Tuyết tức giận trừng mắt, “Người muốn ta bồi ngươi ăn, ta đã hầu hạ tốt lắm rồi, còn muốn gì nữa?”
“Đương nhiên là có, đi cùng bổn vương về phòng” Tiêu Nam Hiên đứng lên, lôi nàng theo.
“Về phòng làm gì?” Vân Phi Tuyết sửng sốt hỏi.
“Đương nhiên là tắm rửa rồi” Tiêu Nam Hiên vừa lôi nàng đi vừa nói.
“Ngươi tắm rửa, lôi ta theo làm gì?” Vân Phi Tuyết nghi hoặc hỏi dồn, “Bộ người muốn bắt ta giúp ngươi tắm rửa ?”
“Đã nói nhà ngươi vốn thông minh, không sai, bổn vương chính là có ý này” Tiêu Nam Hiên nhếch mép.
“Tiêu – Nam – Hiên” Vân Phi Tuyết hung hăng hét, đúng là cố ý làm khó mà.
“Bổn vương không điếc, nghĩ tới việc giúp bổn vương tắm rửa làm người thấy kích động sao? Dù là kích động cũng không cần hét lớn tiếng như vậy!” Tiêu Nam Hiêu mâu trung hả hê ý trêu đùa hiện rõ.
Nàng kích động. Vân Phi Tuyết quả nhiên muốn ngất xỉu, quên đi, nhìn hắn với đôi mắt tóe lửa “Mắt người bị cận thị, viễn thị hay siêu thị mà nhìn ta thành bị kích động, thực ra là ta đang tức giận, ngươi cần giúp tắm rửa thì kêu nha hoàn chứ sao lại kêu ta”
“Ngươi đang kích động, hai mắt bổn vương đều nhìn ra được, chính là ta thích ngươi giúp ta đó” Tiêu Nam Hiên rõ ràng ôm thắt lưng thon nhỏ của nàng, ám muội kéo đi một mạch.
“Đáng giận thật mà, bổn cô nương không làm” Vân Phi Tuyết cố sức giãy ra, hắn muốn nàng làm, nàng liền làm sao?
“A, ngươi làm gì? Mau buông ta xuống” Vân Phi Tuyết đang đi tự nhiên bị hắn cư nhiên bế bổng lên.
“Không phụng bồi ta sao? Ngươi chắc chắn vậy sao?” Tiêu Nam Hiên cong môi cười mỉm
Đám hạ nhân chứng kiến cảnh này đều không dám tìn vào mắt mình, Vương gia cư nhiên ôm Vương phi, mà lại còn nở nụ cười, tuy rằng cười rất rất nhẹ, nhưng rõ ràng là đang cười.
Két…. Tiêu Nam Hiên đẩy cửa phòng, lập tức thảy nàng lên giường.
“Tiêu Nam Hiên, đau chết ta rồi” Vân Phi Tuyết nhăn nhó xoa mông.
“Đau không? Bổn vương phụng bồi ngươi xoa nào.” Tiêu Nam Hiên chồm người tới, sẽ vươn tay ra.
Vân Phi Tuyết lập tức cảnh giác, đứng bật dậy, nhíu mày nhìn hắn “Nói mau, rốt cuộc người là ai?”
Tiêu Nam Hiên sửng sốt, nhíu mày nhìn nàng “Vân Phi Tuyết, người nói gì? Bổn vương là ai? Chẳng nhẽ ngươi không biết ta là ai?”
“Ngươi không phải Quỷ Vương” Vân Phi Tuyết mạnh mẽ khẳng định, đột ngột giơ tay muốn cởi mặt nạ hắn ra.
“Vân Phi Tuyết, ngươi làm gì? Ý gì đây?” Tiêu Nam Hiên lập tức chụp lấy tay nàng, không rõ ý tứ của nàng.

Bình luận