Thông tin truyện Chương 124 Ta muốn Vân Phi tuyết

Chương 124 Ta muốn Vân Phi tuyết

Tác giả:

Thể loại:

Truyện tình yêu

Trạng thái:

Lượt xem:

57

Chương 124 Ta muốn Vân Phi tuyết

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
“Ta nói, ngươi không phải Quỷ vương, Quỷ vương không bao giờ có hành động như thế này?” Vân Phi Tuyết rụt tay lại. “Chứng cớ đâu? Ngươi vì cớ gì mà lại nghi ngờ bổn vương không phải Quỷ vương?” Tiêu Nam Hiên mâu quang sắc bén nhìn nàng, không rõ nàng vì cái gì mà có ý nghĩ như vây. “Quỷ vương, ai cũng biết lãnh huyết tàn khốc vô tình, làm việc lại mạnh mẽ vang dội, nhất quan trọng hơn là hắn thật sự căm hận nữ nhân, làm gì có chuyện cố tình bày trò uy hiếp khống chế, còn cố tình gây sự để nữ nhâ...

“Ta nói, ngươi không phải Quỷ vương, Quỷ vương không bao giờ có hành động như thế này?” Vân Phi Tuyết rụt tay lại.
“Chứng cớ đâu? Ngươi vì cớ gì mà lại nghi ngờ bổn vương không phải Quỷ vương?” Tiêu Nam Hiên mâu quang sắc bén nhìn nàng, không rõ nàng vì cái gì mà có ý nghĩ như vây.
“Quỷ vương, ai cũng biết lãnh huyết tàn khốc vô tình, làm việc lại mạnh mẽ vang dội, nhất quan trọng hơn là hắn thật sự căm hận nữ nhân, làm gì có chuyện cố tình bày trò uy hiếp khống chế, còn cố tình gây sự để nữ nhân bồi ăn cơm, tắm rửa, cho nên ngươi không phải là Quỷ vương, ngươi là ai?” Vân Phi Tuyết đột nhiên xuất thủ giật mặt nạ hắn ra.
Tiêu Nam Hiên lần này không hề xuất thủ ngăn cản, đứng yên đó lạnh lùng nhìn nàng.
Tả hữu hai bên mặt trái ngược hẳn nhau, một bên hoàn mỹ xuất chúng thật làm cho người ta ghen ty, một bên xấu xí cực độ thật làm cho người ta chán ghét, tuy đây là lần thứ hai nàng nhìn thấy, nhưng vẫn không thể ngăn nổi sự bàng hoàng, trong lòng không khỏi thương cảm, nếu hắn không bị thương, hắn cùng quỷ mị có lẽ tương đồng dung mạo tuấn mỹ tuyệt luân.
“Ngươi tin chưa” nhìn nàng lặng lẽ, Tiêu Nam Hiên ngữ khí lạnh như băng, hắn chưa bao giờ để ỷ người khác nghĩ thế nào, nhưng giờ đây hắn chỉ hy vọng nàng đừng sợ hắn, về phần hắn ép nàng bồi hắn ăn cơm, tắm rửa, chính là theo bản năng, vì sao như vậy, thật tâm hắn cũng không rõ vì sao! Nhiều năm qua, hắn vẫn cố buộc chính mình bình tĩnh, cái gì cũng phải chắc chắn chu toàn rồi mới làm, nhưng là lúc này đây, hắn hoàn toàn phó thác cho bản năng.
“Uy, chính là ngươi tự nhiên thay đổi sao, thật làm là cho người ta không thích ứng kịp” Vân Phi Tuyết vội giải thích, nhưng trong lòng vẫn nghi hoặc, hà cớ gì mà hắn đột nhiên quay ngoắt một80 độ với nàng.
“Từ từ sẽ thích ứng thôi” Tiêu Nam Hiên thâm trầm nhìn nàng, chẳng lẽ nàng thích bị hắn ngược đãi sao?
“Vương gia, nước tắm đã chuẩn bị xong, đưa vào được chưa ạh?”
“Đưa vào đi” Tiêu Nam Hiên phân phó, đeo mặt nạ lên như cũ, hắn không muốn thấy bộ dạng sợ hãi của nha hoàn Na Na.
hai nha hoàn đẩy một bồn tắm to vào phòng trước, sau đó các nha hoàn còn lại đem đổ nước ấm vào bồn, chuẩn bị xong xuôi, mới lui ra ngoài.
Tiêu Nam Hiên không hề e dè sự có mặt của nàng, nhẹ nhàng cởi thắt lưng.
Vân Phi Tuyết nửa muốn xoay mặt đi, nửa lại thật tâm muốn xem dáng người tuấn mỹ của hắn ra sao, rốt cuộc không hề ngại ngùng cứ ngồi đó mà nhìn mỹ nam thoát y.
Làn da màu đồng rắn chắc, cơ bụng 6 múi, rồi từ từ đưa mắt nhìn xuống, tiểu Hiên của hắn thật là nam tính (thiệt tình không biết dịch sao hết), vừa nhìn tới đó bỗng có một dòng nước ấm nảy lên ót, nàng cố nén, may sao bình thường nàng ít chảy máu mũi, nếu không thiệt không còn mặt mũi nào …..
“Xem đủ chưa? Bổn vương có thể xuống nước được chưa?” Tiêu Nam Hiên đột nhiên cất tiếng, môi hơi cong có ý cười, nữ nhân bình thường trông thấy cảnh này đã sớm xấu hổ quay đầu đi rồi, nàng lại thưởng thức thực có phần hưng phấn.
“Vẫn còn chưa đủ” không kịp nghĩ ngợi Vân Phi Tuyết hồi đáp, đáp xong mới phát giác mình vừa nói cái gì! Úi, mặt đỏ bừng lên rồi, xấu hổ quá, chỉ biết nói “Ngươi tùy tiện quá!”
“Ha” Tiêu Nam Hiên đột nhiên cười rộ lên, sau đó bước chân vào bồn tắm, ngồi nhẹ xuống, dựa lưng, đặt tay lên thành bồn tắm, nhắm mắt lại phân phó “Giúp bổn vương chà lưng”
“Tự làm, hoặc là phân phó người khác đi” Vân Phi Tuyết ngồi ở bên giường vừa nói vừa nhìn thái độ của hắn.
“Bổn vương nói một lần rồi, chà lưng cho bổn vương, nếu không…” Tiêu Nam Hiên buông lời vừa ra lệnh vừa có vẻ uy hiếp nhìn nàng, nàng hẳn là hiểu hắn muốn nói gì.
Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, chết tiệt, chỉ biết uy hiếp nàng…
Nàng chậm rãi đi đến phía sau lưng hắn, cầm khăn ướt đặt ở thành bồn, hung hăng kỳ lưng cho hắn thật mạnh, cho hắn tuột da luôn.
“Không sai, lực đạo vừa đủ” Tiêu Nam Hiên phơi bày bộ mặt thỏa mãn, hừ, lực đạo hết sức của nàng đây sao, quả thực chỉ đủ làm hắn đã ngứa.
Hắn cư nhiên nằm đó hưởng thụ,
“Lại đây, kỳ luôn phía trước nè” Tiêu Nam Hiên đột ngột xoay người lại
“Tiêu Nam Hiên, người đừng có được một tấc lại muốn tiến thêm một thước, được đằng chân lân đằng đầu nha, phía trước ngươi tự làm được sao không làm đi!?” Vân Phi Tuyết trừng mắt
“Vẫn một câu, người có thể cự tuyệt, hậu quả như thế nào thì đừng có trách” Tiêu Nam Hiên bình thản buông lời.
Nhìn bộ dạng uy hiếp của hắn, Vân Phi Tuyết vừa mang hận vừa cắn răng, buông lời mai mỉa “Ta có thể cự tuyệt sao?”
“Không thể, nếu đã biết rõ, vậy đừng cưỡng cầu” Tiêu Nam Hiên thúc giục, kỳ thật hắn vẫn không hiểu nàng, hà cớ gì vì nha đầu ngốc không họ hàng thân thích kia lại ủy khuất chính mình như vậy.
Vân Phi Tuyết thật muốn tận sức kỳ cọ vô vết thương trên vai của hắn cho hắn biết tay, nhưng nghĩ đến Thái y có nói, chỗ bị thương không thể dính nước, ngẫm lại vẫn là…quên đi, bằng không hắn lại có cớ uy hiếp mình.
Vừa suy nghĩ vừa kỳ cọ, nên nàng cứ quẹt quẹt lung tung trước ngực hắn, một chút khí lực cũng không có.
“Vân Phi Tuyết, nhìn bộ dạng ngươi có giống mới ăn cơm xong không?” bị khăn ướt quẹt quẹt hời hợt trên ngực, Tiêu Nam Hiên bị nàng làm cho hắn cảm thấy có phần không thoải mái.
Dúng sức? Vân Phi Tuyết đột nhiên nhìn đến tay mình thấy cổ tay có vết sẹo, lập tức ra bộ ủy khuất nói “Ta cũng muốn làm mạnh hơn, nhưng tay ta đau qua, vừa rồi bồi ngươi dùng bữa, rồi kỳ lưng cho ngươi, giờ buốt quá”
Nghe đến, Tiêu Nam Hiên có phần khẩn trương vội vàng cầm lấy tay nàng, lẽ nào hắn lại quên đi mất chuyện này, nhẹ giọng hỏi “Bây giờ còn đau không?”
“Không dùng lực thì không thấy đau.” Vân Phi Tuyết giả dối đáp, nhưng cũng ngẩn người lấy làm lạ, lý nào hắn lại quan tâm nàng đến vậy?
Đột nhiên phát hiện nàng mâu trung chợt lóe vẻ không thực, Tiêu Nam Hiên lập tức hiểu ra nàng đang giả bộ, liền tương kế tựu kế, kéo nàng vào bồn nước “Tay ngươi đau vậy, bổn vương sẽ toàn tâm tâm ý giúp ngươi tắm”
Vân Phi Tuyết vì bất ngờ nên bị kéo ùm vào bồn nước, quần áo ướt đẫm nhưng vẫn nhanh chân trả đòn, lên gối nhằm vào…
Tiêu Nam Hiên nhẹ nhấc chân cản chân nàng lại, con ngươi đen nhìn chằm chằm vào cơ thể nàng đang ướt đẫm, quần áo dính sát vào người, làm lộ hết các đường cong tuyệt mỹ, lập tức tiểu Hiên có phản ứng…
“Nhìn cái gì? Ngươi nói muốn tắm dùm ta mà, nè tắm đi, tắm đi!” Vân Phi Tuyết nhìn hắn chằm chằm, cố tình nói lỗ mãng để chữa thẹn.
“Bổn vương đành chìu ý ngươi vậy” Tiêu Nam Hiên ôm lấy nàng, vùi nàng vào lòng mình, bá đạo dùng lực phong tỏa sự chống cự của nàng
Vân Phi Tuyết muốn dãy dụa, nhưng lại ngại bồn tắm nhỏ lại có hai người, nước trào hết ra ngoài, thật là chật chội quay qua quay lại đều đụng thành bồn.
Xoạt…Tiêu Nam Hiên lập tức xé quần áo trên người nàng, rồi ném ra ngoài…
Kẹt ….. một cái, lúc này cửa đột nhiên bật mở…
“Sư huynh…” Long phi vừa mở cửa, liền thấy một thân quần áo ướt bay về hướng hắn, xuất thủ gạt nhẹ ra, liền thấy nước lênh láng, bồn tắm có hai người trên người không một mảnh vải, sắc mặt bừng bừng….
Tiêu Nam Hiên vừa thấy Long Phi, lập tức ôm nàng ngồi xuống bồn tắm, để tránh cho nàng lộ xuân quang.
Vân Phi Tuyết nghe ra tiếng Long Phi, càng vội co mình trong bồn.
“Long Phi, có việc gì?” Tiêu Nam Hiên ngữ khí như thường, tựa hồ không có chút xấu hổ hay bối rối.
“Chờ các ngươi y phục chỉnh tề rồi nói cũng không muộn” Long phi trên mặt đột nhiên lộ vẻ tức giận, phẩy tay áo một cái liền xoay người rời đi.
Vân Phi Tuyết có chút kỳ quái, đây là lần đầu tiên thấy hắn biểu lộ sự tức giận như vậy, ngẩng đầu nhìn Tiêu Nam Hiên “Hắn làm sao vậy? Giống như đang giận dữ lắm vậy!”
“Không biết” Tiêu Nam Hiên thuận miệng đáp.
Vân Phi Tuyết có ý không tin tưởng, hắn nhất định biết, bởi vì, nàng xem mâu quang hắn có vẻ phức tạp.
“Nước lạnh rồi, đứng dậy đi” Tiêu Nam Hiên bật dậy, đứng lên mặc quần áo, nhìn lại thấy nàng vẫn ngồi co ro trong bồn, cười hiểu chuyện, nàng đích thực là không có quần áo để thay.
Liền bay tới ôm lấy nàng đặt nhẹ vào giường rồi nói “Bổn vương đi phân phó tiểu Đào đem quần áo đến cho ngươi ngay”
“Được, nhanh lên nhé” Vân Phi Tuyết trực tiếp chui vào chăn, trùm người lại.
Tiêu Nam Hiên đi ra cửa, phân phó tiểu Đào xong, xoay người bước vào thư phòng, Long Phi cũng cùng lúc tiến vào.
Nhìn hắn rồi nói “Sư huynh, lời người đã nói, có giữ đúng lời không?”
“Nói cái gì?” Tiêu Nam Hiên sửng sốt, kỳ thật hắn đã mơ hồ biết Long phi muốn đề cập tới điều gì, nhưng hắn vẫn hy vọng là không phải.
“Ngươi đã nói, nếu ta muốn Vân Phi Tuyết, ngươi sẽ tặng nàng cho ta, vậy giờ ngươi tặng nàng cho ta đi!” Long phi mâu quang thẳng thắn nhìn hắn mà đưa ra lời yêu cầu.

Bình luận