Cốc đo tốt nhất cho năm 2020

 

Cốc đo lường khô

Ưu điểm của việc chuẩn bị bằng ly đo lường có thể thu gọn lũy tiến là chúng được thu gọn để dễ dàng cất giữ. Các vật liệu silicon linh hoạt cũng thoải mái để giữ và phát hành sạch các thành phần dính. Nhưng những chiếc cốc này dễ dàng vượt qua, bám vào vết bẩn và mùi, và không thể đặt trong lò vi sóng.

Chúng tôi thích rằng ly đo bằng thép không gỉ Oxo Good Grips với Snaps cảm thấy cân bằng và thoải mái khi cầm, ngắn , tay cầm không chân và cốc tròn, hào phóng. Việc họ tuân thủ nhau bằng nam châm có nghĩa là chúng tôi đã phải đấu tranh với một chiếc nhẫn là một điểm cộng khác. Nhưng chúng rất cao khi xếp chồng lên nhau và chúng thiếu dấu mililit. Chúng không chính xác như ly yêu thích của chúng tôi và chỉ có bốn cốc trong bộ lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bao gồm bảy cốc với cùng mức giá.

Cốc đo bằng thép không gỉ của Dịch vụ Thực phẩm Mới được thực hiện một cách đáng kinh ngạc về độ chính xác, nhưng tay cầm dây dài khá khó sử dụng và cốc có xu hướng nghiêng khi đặt trên quầy. Vòng kết nối cũng khó tháo và dễ mất. Vấn đề kỳ lạ nhất là các dấu đo được in một cách bất tiện ở mặt dưới của cốc, thay vì trên tay cầm, nơi chúng dễ đọc mọi lúc.

Mặc dù chắc chắn rất hấp dẫn, Cốc đo thép không gỉ Cuisipro cảm thấy nặng và không cân đối, với tay cầm thon dài và hình bầu dục. Họ không ngồi yên mà không bị lật, và họ có thể dễ dàng trở nên mệt mỏi trong suốt một ngày dài làm bánh.

Bộ cốc đo lường bằng thép không gỉ Bellemain là một bản sao tương tự như những gì chúng tôi khuyên dùng từ Simply Gourmet và những người khác. Tuy nhiên, những chiếc cốc này thiếu các dấu phụ ở bên cạnh, mà chúng tôi nghĩ rằng làm cho chúng ít hữu dụng hơn về tổng thể.

Bộ ly đo lường 6 mảnh RSVP International Endurance là một bản sao của bộ Bellemain, và nó cũng thiếu các dấu phụ

Bộ ly đo bằng thép không gỉ 6 mảnh có thể xếp chồng lên nhau của Culina rất chắc chắn và chúng tôi đánh giá cao các dấu hiệu kích thước rõ ràng, sâu sắc được khắc vào tay cầm. Nhưng chiếc cốc nhỏ nhất có độ cân bằng kém và hầu như không thể tự đứng vững, và không có số đo thay thế nào bên trong chiếc cốc. Đây cũng là cốc khô ít chính xác nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm 2015, cao hơn 4% so với trọng lượng tiêu chuẩn của chúng tôi.

Độ chính xác của Bộ đo lường hiệu suất nâng cao AMCO còn nhiều điều mong muốn (biện pháp 1 cốc được đưa ra khoảng 5% trọng lượng) và cốc nhỏ nhất không đứng thẳng trên mặt bàn.

Cốc đo bằng thép không gỉ All-Clad rất đẹp và chính xác, và chúng cảm thấy không thể phá hủy. Nhưng giá cao cảm thấy quá mức, đặc biệt là xem xét các báo cáo rằng thép không gỉ gỉ. Và những chiếc cốc chung mà chúng tôi khuyên dùng ít nhất là chính xác và bền, với giá rẻ hơn một nửa.

Đôi môi loe của Bộ ly đo lường 4 mảnh bằng thép không gỉ CIA Masters có thể khiến cho việc đo lường quá mức một lần quét sạch các hạt mịn như bột sẽ làm mất các phép đo. Các dấu hiệu mL và ounce cũng được giấu một cách bất tiện ở mặt dưới của tay cầm.

Chúng tôi thích đôi môi sắc nét và tay cầm dài của cốc đo King Arthur Flour (cũng được bán dưới tên RSVP International Endurance trên Amazon). Thật không may, hai chiếc cốc nhỏ nhất bị lật đổ và tay cầm được uốn cong khá dễ dàng so với hộp đựng bằng thủy tinh.

Chúng tôi không thích Cốc đo thép không gỉ AMCO. Tay cầm kim loại mỏng manh dễ uốn cong, như nhiều nhà phê bình đã làm chứng. Đây cũng là loại cốc ít chính xác nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, với cốc có trọng lượng gần 10%.

Cốc đo lường chất lỏng

Cốc đo lường 2 ly OXO Good Grips & Cup Pour là một trong những loại chính xác nhất cốc lỏng chúng tôi đã thử nghiệm, và nó vừa bền và chịu nhiệt. Nhưng vết silicon dễ dàng. Sẽ ổn khi chúng tôi để nước sốt cà chua nóng trong cốc trong 10 phút, nhưng sau khoảng 30 phút thì cốc đã bị ố vàng vĩnh viễn. Những người có bàn tay nhỏ hơn cũng có thể cảm thấy hơi khó khăn khi cầm chiếc cốc không có tay cầm này một cách an toàn khi nó đầy và nặng.

Sản phẩm thương mại Rubbermate 1 Pint Bouncer có thể dễ dàng sống sót bị rơi và dấu in được in dấu ' t có dấu hiệu mờ dần sau vài lần chà mạnh. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn dễ lau chùi như thủy tinh, và tay cầm có vòng ngăn không cho lồng vào nhau.

Cốc đo góc 2 ly OXO Good Grips bằng nhựa nhẹ rất bền, và các dấu bên trong có thể đọc được, thuận tiện Nhiều hơn uốn cong trên quầy để đọc số lượng. Nhưng họ không phù hợp với các dấu hiệu ở bên cạnh cốc và ít chính xác hơn. Cộng với tất cả các cạnh và góc phụ làm cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Cốc đo Catamount kiểu cốc được làm bằng thủy tinh borosilicate, nhưng để sử dụng trong nhà bếp, chúng tôi thích cảm giác dày hơn, chắc chắn hơn của Pyrex. Đây là một trong những cốc ít chính xác nhất của chúng tôi, với số đo 1 ly thấp hơn 5% so với trọng lượng tiêu chuẩn của chúng tôi. Ngoài ra, tay cầm vòng lặp làm cho không thể lồng nhau.

Cốc đo lường 1-Pint Cambro Camwear được làm bằng nhựa bền, và nó dễ dàng làm sạch dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn thích cốc đo thủy tinh nói chung. Các dấu hiệu đúc sẽ thắng mòn, nhưng bản in màu đỏ và màu xanh đã có dấu hiệu bị mòn chỉ sau một vài lần giặt bằng tay. Tay cầm vòng ngăn không cho lồng vào nhau.

Cốc đo có thể điều chỉnh 2 ly OXO Good Grips 2 Cup là một cốc kiểu pít tông nhằm đẩy các thành phần nhớt như mật ong hoặc bơ đậu phộng ra một cách sạch sẽ. Nó có một chút vụng về để sử dụng và khó làm sạch hơn một cốc đo tiêu chuẩn. Nó cao, hẹp và nặng hàng đầu khi đầy. Bơ đậu phộng và mật ong đều trượt ra dễ dàng khi chúng tôi đẩy pít tông. Nhưng bất kỳ thời gian hay nỗ lực nào được tiết kiệm bằng cách không phải cạo ra một chiếc cốc tiêu chuẩn còn hơn cả bị lu mờ bởi thời gian cần thiết để làm sạch chiếc cốc hai mảnh.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general