Cung cấp năng lượng liên tục tốt nhất (UPS)

 
 CyberPower CP1500PFCLCD, bộ nâng cấp UPS của chúng tôi chúng tôi đã thử nghiệm, vì vậy nó có thể chạy nhiều thiết bị lâu hơn bất kỳ thứ gì khác. Thêm vào đó, sức mạnh chất lượng cao hơn của nó tương thích với cả các thiết bị điện tử nhạy cảm nhất. </p>
<div data-scp=

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 200 .

Nếu bạn cần thêm năng lượng , thời gian chạy lâu hơn hoặc khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm như thiết bị AV gia dụng hoặc thiết bị y tế bị mất điện, CyberPower CP1500PFCLCD là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có giá gấp khoảng hai lần so với Tripp Lite AVR750U, nhưng nó có thể giữ cho mạng Wi-Fi gia đình được cung cấp lâu hơn bốn lần, công suất tối đa của nó cao hơn bất kỳ mẫu nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó có màn hình LCD màn hình để bạn theo dõi chặt chẽ đầu ra, tuổi thọ pin và các biến khác. Ngoài ra, khi bạn không bị cúp điện, bạn có thể sử dụng hai cổng USB-A của nó để giữ điện thoại và một thiết bị nhỏ khác được sạc.

Bởi vì nó có cả biến tần sóng sin thuần và điều chỉnh điện áp tự động (AVR ), đơn vị này có thể làm việc với ngay cả các thiết bị điện tử nhạy cảm nhất. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã dùng hết các thiết bị 10, 50- và 100 watt để thử kiểm tra công suất cực đại của CP1500PFCLCD và chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm cuối cùng khi chúng tôi cắm vào lò vi sóng. một UPS không được thiết kế để sử dụng với các thiết bị sản xuất nhiệt nhiệt độ và đo được công suất tối đa 930 watt.

Tương tự, CP1500PFCLCD khiến các đối thủ khác của chúng ta rơi vào tình trạng khó khăn khi sử dụng pin, vì nó chạy trong bốn giờ ở mức tải 20 W và 16 phút ở mức tải 300 W. Cho dù thiết lập của bạn có lớn đến mức nào thì có lẽ bạn có một máy trạm đầy đủ vẽ 300 W trở lên hoặc có thể bạn chỉ cần cắm modem và bộ định tuyến, tổng cộng khoảng 20 W, UPS này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để tiết kiệm công việc và tắt tất cả các chương trình của bạn.

CP1500PFCLCD chỉ có 10 ổ cắm, trong đó có năm ổ cắm được hỗ trợ bằng pin, đây là một điều đáng thất vọng. Và chỉ có hai trong số chúng (bao gồm một ổ cắm pin) được đặt cách nhau đủ xa so với các ổ cắm khác để chứa một phích cắm cực lớn, trong khi các lựa chọn khác của chúng tôi có ít nhất là nhiều. Nhưng điều đó đủ để bạn sao lưu an toàn máy tính, màn hình, ổ cứng ngoài, modem và bộ định tuyến. Ngoài ra, hai ổ cắm USB-A ở mặt trước (có đầu ra kết hợp 13 W theo số đo của chúng tôi) có thể giúp giải phóng một trong những ổ cắm được bảo vệ đột biến thông thường, có thể bị chiếm bởi bộ sạc tường.

Bất kể thiết lập của bạn lớn đến mức nào, UPS này sẽ dành cho bạn nhiều thời gian để tiết kiệm công việc và tắt tất cả các chương trình của bạn.

Hình dạng giống như một tháp máy tính để bàn nhỏ hơn là từ điển, CP1500PFCLCD là đơn vị lớn nhất chúng tôi đã thử nghiệm. Bạn có thể muốn đứng lên ngay bên cạnh tòa tháp của mình thay vì trượt nó dưới bàn hoặc gắn nó lên tường.

CP1500PFCLCD là một trong hai mẫu chúng tôi đã thử nghiệm với màn hình hiển thị. (Mô hình khác, APC BR1000MS, có giá và tính năng tương tự nhưng có thời gian chạy ngắn hơn trong các thử nghiệm của chúng tôi.) Nó có kích thước lớn và sáng, với văn bản và hình ảnh dễ đọc. Nó sáng lên khi bạn bật UPS (sử dụng nút nguồn ở trên cùng) và nó hiển thị đầu vào hiện tại, đầu ra hiện tại, trạng thái sạc pin, bao nhiêu tải tối đa mà thiết bị của bạn đang sử dụng, thời gian chạy ước tính (tính bằng phút) nếu xảy ra mất điện và liệu âm lượng của báo thức có bị tắt tiếng hay không. Màn hình cũng hiển thị khi UPS đang sử dụng tính năng AVR của mình và theo dõi xem có bao nhiêu lần mất điện đã có các tùy chọn không có trong số các lựa chọn khác của chúng tôi.

Bên dưới màn hình là nút Hiển thị để chuyển qua các tùy chọn khác nhau, nút Báo động im lặng và nút Điều khiển để kiểm tra pin. Phần mềm đi kèm, hoạt động trên cả Mac hoặc Windows nếu bạn kết nối với nó qua USB, cho phép bạn lên lịch bật và tắt máy tính vào một thời điểm nhất định, sao lưu dữ liệu nhất định và hơn thế nữa.

Giống như mọi đơn vị khác chúng tôi đã thử nghiệm, CP1500PFCLCD có một chút ánh sáng chuyển sang màu đỏ nếu gặp sự cố. Nhưng màn hình của nó cung cấp thêm thông tin như vấn đề bắt nguồn từ bên trong hoặc do dây bị lỗi trong tường của bạn hoặc do quá tải pin. Và ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một nút màu đỏ mà bạn có thể nhấn để đặt lại bộ ngắt mạch để bạn không phải rút phích cắm và cắm lại UPS mỗi khi xảy ra sự cố.

Ngoài hai giắc cắm điện thoại cố định, cổng nối tiếp và cổng USB-B, CP1500PFCLCD có hai đầu nối đồng trục, bạn có thể sử dụng để nối hộp cáp hoặc modem. Các cổng bảo vệ đột biến này phần lớn không cần thiết đối với hầu hết mọi người, nhưng chúng không chiếm nhiều không gian và rất tốt để có nếu bạn lo lắng về sự đột biến xảy ra trên các dòng này.

Đơn vị dây 5 chân này ngắn hơn một bước so với cả trên CP800AVR và AVR750U, vì vậy chỉ cần đảm bảo đo khoảng cách giữa máy trạm của bạn và ổ cắm gần nhất trước khi mua. Bạn không bao giờ nên cắm một bộ bảo vệ tăng áp hoặc UPS vào một dây nối dài khác. Nó có nguy cơ an toàn.

Giống như các ứng cử viên khác của chúng tôi (ngoại trừ các mẫu AmazonBasics), CP1500PFCLCD có bảo hành ba năm đủ dài.

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general