Điện thoại thông minh tốt nhất 2020 | Nhận xét của Megastory

 
 Google Pixel 3a nằm trên bề mặt gỗ sáng màu. Tháng 5 năm 2022, cộng với hiệu suất máy ảnh hàng đầu, làm cho Pixel 3a cảm thấy tốt như điện thoại có giá gấp đôi. </p>
</div>
</div>
</div>
</div>
<div id=

Google Pixel 3a XL

3a XL có cùng phiên bản tuyệt vời của Android là 3a nhưng cung cấp màn hình lớn hơn, 6 inch và thời lượng pin tốt hơn.

Ai là người: Những người muốn có điện thoại Android nhanh, an toàn với camera tốt nhất và cập nhật phần mềm được bảo đảm nhưng ai không muốn chi một ngàn đô la.

Tại sao chúng tôi thích chúng: Google Pixel 3a và Pixel 3a XL có nhiều điểm tương đồng với Pixel 3 và 3 XL hàng đầu của năm trước. Chúng có hai kích cỡ (lần lượt là 5,6 và 6 inch), chúng có bản dựng Android nhanh, gọn gàng với ba năm cập nhật hàng tháng được bảo đảm (đến tháng 5 năm 2022, trong trường hợp của hai mẫu 3a) và chúng cung cấp hiệu suất máy ảnh vượt qua những gì chúng ta đã thấy từ bất kỳ điện thoại nào khác, chúng tôi đã thử nghiệm dòng Pixel 4 của riêng Google. Nhưng 3a và 3a XL có giá chỉ bằng một nửa so với Pixel 4 và 4 XL, và mặc dù chúng không có nhiều tính năng như các mẫu cao cấp, nhưng hầu hết mọi người sẽ không chú ý đến một số tính năng bị thiếu.

Google trang bị Pixel 3a với camera phía sau 12,2 megapixel tương tự như Pixel 3 đắt hơn năm 2018 và thậm chí hai năm sau, chúng vẫn là một trong những máy ảnh tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong điện thoại Android. Google Nguyệt HDR + ghi lại chi tiết ấn tượng đồng thời bù cho ánh sáng kém. Zoom kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI cũng gần như zoom quang trên điện thoại có ống kính tele chuyên dụng. Ngoài ra còn có Night Vision, sử dụng phơi sáng lâu hơn để chụp những bức ảnh ấn tượng với rất ít ánh sáng.

 Google Pixel 3a và 3a XL cạnh nhau trên bề mặt gỗ, để hiển thị kích thước tương đối của chúng.
Pixel 3a XL giống với 3a nhưng có màn hình 6 inch và pin lớn hơn. Ảnh: Ryan Whitwam

Cả hai phiên bản của 3a đều sử dụng màn hình OLED 1080p và chúng đẹp hơn nhiều so với màn hình LCD bạn thường thấy trên các điện thoại khác trong phạm vi giá này. Bạn nên có kích thước nào thoải mái hơn khi cầm trên tay chiếc 3a XL khá lớn, nhưng nó nhẹ hơn nhiều điện thoại lớn nhờ thân máy bằng nhựa. 3a 5,6 inch thoải mái ngay cả với những người có bàn tay nhỏ, vì màn hình cao của nó giúp điện thoại hẹp hơn và dễ cầm hơn.

Lỗi nhưng không phải là bộ giải mã: Pixel 3a và 3a XL sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 670, Không mạnh mẽ như Snapdragon 845 của Pixel 4 hay Snapdragon 855 của Galaxy S10e. Phần mềm được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa cẩn thận của Pixel giữ cho Pixel 3a cảm giác nhạy, nhưng nó không nhanh như Pixel 4 hay Galaxy S10e, và nó có thể cảm thấy chậm chạp sớm hơn Bạn có thể nhận thấy điều đó nhất khi chơi game 3D và cài đặt ứng dụng. Dung lượng lưu trữ được giới hạn ở 64 GB, nhanh như dung lượng lưu trữ trên các điện thoại đắt tiền hơn. Và giống như các điện thoại Pixel khác, các model này thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ có thể mở rộng.

Màu sắc và độ sáng của màn hình OLED là tốt, nhưng không phải là hàng đầu như trên màn hình cho Pixel 4 và 4 XL, mà dễ dàng hơn để sử dụng ngoài trời vào một ngày tươi sáng. Nếu trời mưa, Pixel 3a và 3a XL cũng gặp bất lợi, vì thân máy bằng nhựa của chúng không có khả năng chống nước như của hầu hết các điện thoại cao cấp hiện đại. Và họ không hỗ trợ sạc không dây.

Để đọc thêm về Pixel 3a và các điện thoại Android khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các điện thoại Android tốt nhất.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general