Điều khiển từ xa phổ quát tốt nhất cho năm 2020

 

Sevenhugs Smart Remote U đã rất gần để trở thành một lựa chọn. Giống như Harmony Compmate, điều khiển từ xa này có thể điều khiển các thành phần IR, Bluetooth và Wi-Fi (bao gồm cả một số thiết bị nhà thông minh), nhưng nó không cần một trung tâm riêng biệt để làm điều đó, đây là một kỹ năng tuyệt vời. Nó có thể điều khiển tới 20 thiết bị IR, có pin sạc và có hỗ trợ Spotify và Sonos. Chúng tôi thấy quy trình thiết lập dựa trên ứng dụng Sevenhugs tựa là nền tảng trực quan nhất mà chúng tôi đã thử; thật dễ dàng để thêm thiết bị, thiết lập Cảnh, tạo các trang được tùy chỉnh hoàn toàn cho màn hình cảm ứng của điều khiển từ xa và khắc phục sự cố khi đang di chuyển. Và nó đã điều khiển tất cả các thiết bị của chúng tôi một cách chính xác.

Thật không may, một vài vấn đề giữ lại vấn đề này. Đầu tiên, điều khiển từ xa không có nút vật lý và cả màn hình cảm ứng và nút ảo trên đó đều rất nhỏ. Chúng tôi phải rời mắt khỏi TV thường xuyên để đảm bảo rằng chúng tôi cẩn thận nhấn nút bên phải, và chúng tôi vẫn thường xuyên đưa ra lệnh sai. Nếu bạn không quan tâm đến cách tiếp cận toàn màn hình cảm ứng, đây có thể không phải là vấn đề đối với bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng việc thêm một vài nút vật lý quan trọng cho âm lượng, tắt tiếng và điều hướng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Ngoài ra, Smart Remote U đắt hơn so với Harmony Companion, hiện tại không bao gồm hỗ trợ cho Alexa và Google Home và hỗ trợ ít thiết bị nhà thông minh hơn (bạn có thể thêm điều khiển qua Webhooks, nhưng điều đó phức tạp hơn). ] Smart Remote X đắt tiền hơn của Sevenhugs về cơ bản là cùng một điều khiển từ xa, nhưng nó có thêm một chế độ điểm tự động điều chỉnh giao diện của nó dựa trên thiết bị bạn đang trỏ vào. Trừ khi bạn có các thiết bị nằm rải rác xung quanh phòng, chúng tôi không nghĩ rằng thiết bị bổ sung này sẽ hữu ích.

Trung tâm điều khiển Caavo + Remote Remote kết hợp một điều khiển từ xa cầm tay và hộp điều khiển / chuyển đổi HDMI (với bốn đầu vào HDMI và một đầu ra). Điều khiển từ xa là một thiết kế đẹp, lột xuống với các nút quan trọng như home, micro, âm lượng, mặt sau, menu, v.v. (nhưng không có đèn nền). Hộp điều khiển hỗ trợ truyền qua 4K / HDR10 và thêm giao diện người dùng trên màn hình vào hệ thống của bạn, qua đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nguồn, nội dung tìm kiếm bằng giọng nói trên các nền tảng, hợp nhất các ứng dụng phát trực tuyến của mình từ các thiết bị khác nhau và thiết lập các mục yêu thích . Thiết lập rất dễ dàng và hệ thống kiểm soát đáng tin cậy thiết bị của chúng tôi mà không gặp sự cố lớn nào. Nó cũng hoạt động với Alexa và Google Assistant để điều khiển giọng nói rảnh tay.

Tuy nhiên, vì hệ thống Caavo là một nền tảng điều khiển hơn là một điều khiển từ xa phổ quát, nó sẽ không phù hợp với mọi người: Bạn chỉ có thể kết nối Nguồn HDMI vào hộp điều khiển; các tùy chọn nút giới hạn từ xa có thể khiến việc thực hiện các nhiệm vụ nâng cao trở nên khó khăn hơn; và bạn phải đăng ký dịch vụ Caavo ($ 4 mỗi tháng, $ 40 mỗi năm hoặc phí đăng ký trọn đời một lần là $ 130 tại thời điểm viết bài này). Ngoài ra, việc thêm giao diện trên đầu nguồn của bạn có thể làm chậm một số quy trình (như tìm kiếm bằng giọng nói). Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách có giá cả phải chăng để thêm nhiều đầu vào HDMI thân thiện với 4K / HDR vào hệ thống của bạn và bạn thích ý tưởng điều khiển thiết bị của mình thông qua giao diện trên màn hình thay vì các nút hoạt động trên điều khiển từ xa, hệ thống Caavo là một tùy chọn đơn giản, đáng tin cậy, hoạt động tốt.

Logitech Harmony Express có tính năng điều khiển giọng nói tích hợp Alexa và có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với Harmony Compmate hoặc Elite, chỉ với 10 nút hành động và bánh xe điều hướng. Bạn có thể điều khiển hệ thống AV của mình bằng giọng nói của mình bằng cách nhấn nút từ xa Alex Alexa và nói các lệnh như Bật Turn Fire, ứng dụng Netflix Mở Netflix, Đồng hồ đeo tay hoặc Đồng hồ đeo tay ESPN. Mặc dù chúng tôi thấy điều khiển từ xa này dễ cài đặt và đáng tin cậy khi thực hiện các lệnh, các tùy chọn nút giới hạn của nó khiến việc thực hiện các nhiệm vụ nâng cao trở nên khó khăn hơn và hệ thống này hoàn toàn bị khóa trong hệ sinh thái Alexa. Thêm vào đó, nó không còn được liệt kê trên trang Harmony của Logitech, vì vậy nó có thể đã gần kết thúc.

Universal Remote Control (công ty) được sử dụng để cung cấp nhiều loại điều khiển DIY tốt, nhưng công ty hiện tập trung vào chuyên nghiệp- thị trường lắp đặt. Bạn vẫn có thể tìm thấy một số điều khiển từ xa DIY URC cũ hơn trực tuyến nhưng với giá cao.

RCA cung cấp một điều khiển từ xa thay thế phổ quát có khả năng bốn thiết bị, cũng như các phiên bản hai, ba, và sáu thiết bị. Các điều khiển từ xa lớn hơn thậm chí có các macro có thể lập trình cho phép bạn tăng sức mạnh cho một số thiết bị chỉ bằng một nút bấm, nhưng chúng không có khả năng chuyển đổi hoặc điều khiển phức tạp mà điều khiển từ xa Harmony có thể thực hiện.

Giống như RCA, One for All có một số điều khiển từ xa phổ biến trong dòng sản phẩm của mình (ít nhất là để bán ở Hoa Kỳ), bao gồm cả Simple 4; những thiết bị này có khả năng lập trình hạn chế tương tự và chỉ hỗ trợ ba hoặc bốn thiết bị.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general