Giá treo điện thoại không dây tốt nhất cho ô tô 2020

 

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh của mình trong khi lái xe để nhận chỉ đường, phát nhạc hoặc gọi điện thoại thì dễ dàng hơn và an toàn hơn khi đặt nó ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn và chạm vào màn hình mà không cần rời mắt đường quá dài. Giá treo điện thoại thông minh tốt sẽ giữ điện thoại của bạn ổn định ở một vị trí thuận tiện trong khi bạn lái xe mà không chặn tầm nhìn của bạn trên đường và an toàn hơn nhiều so với việc cầm điện thoại trên tay hoặc nhìn xuống cốc hoặc gạch ngang thùng rác. Các đế sạc không dây, giống như các đế mà chúng tôi xem xét trong hướng dẫn này, cung cấp thêm sự tiện lợi cho việc sạc điện thoại tương thích Qi khi bạn lái xe.

Tùy thuộc vào thiết kế táp lô của xe, cũng như tùy chọn cá nhân của bạn, bạn sẽ cần phải quyết định hai điều: có nên lắp giá treo kính chắn gió / kính chắn gió hay giá treo thông hơi ô tô hay không và có được giá đỡ giữ căng hay kẹp từ tính cho điện thoại hay không.

 • một thiết bị gắn kính chắn gió với điện thoại theo hướng nằm ngang.

  Giá treo tốt hơn có thể hỗ trợ điện thoại theo hướng ngang hoặc dọc. Ảnh: Rik Paul

 • Một giá treo được gắn vào bảng điều khiển của ô tô, cầm điện thoại i. hoạt động tốt nhất cho bạn <!-- --> <span class= Ảnh: Rik Paul

Giá treo kính chắn gió / kính chắn gió: Loại giá treo này gắn vào kính chắn gió hoặc đỉnh của táp lô, thường có cốc hút và / hoặc miếng dán. Điều này đặt điện thoại của bạn gần với tầm nhìn bình thường của bạn trong khi bạn lái xe và không làm chặn tầm nhìn của bạn, hoặc truy cập vào bảng điều khiển và các điều khiển của nó. Hãy nhớ rằng một số tiểu bang có luật về nơi bạn được phép đặt các thiết bị trên kính chắn gió.

 một giá treo thông hơi giữ một chiếc iPhone
Các giá treo thông hơi trượt vào một lỗ thông hơi A / C của xe hơi của bạn, nhưng điều này có thể hạn chế việc sử dụng lỗ thông hơi và trên một số dấu gạch ngang, nó có thể chặn điều khiển hoặc hiển thị. Ảnh: Rik Paul

Các giá treo thông hơi: Những mô hình này trượt vào các thanh điều khiển khí hậu của xe hơi của bạn lỗ thông hơi. Tuy nhiên, họ có thể chặn không khí từ lỗ thông hơi hoặc, tùy thuộc vào chiếc xe, truy cập vào một số điều khiển dấu gạch ngang. Giá treo thông hơi có xu hướng kém chắc chắn hơn một chút so với giá treo, mặc dù nó phụ thuộc vào sự kết hợp giữa xe hơi, giá treo và điện thoại. Đôi khi, họ cũng có thể cân những thanh gỗ, điều này có thể ảnh hưởng đến chế độ xem màn hình của bạn. Và chúng tôi đã nghe một vài báo cáo về việc gắn lỗ thông hơi phá vỡ các thanh thông hơi, mặc dù chúng tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề này.

Cái nôi giữ căng: Loại giá đỡ này giữ chặt điện thoại của bạn để giữ điện thoại tại chỗ, thường là với cánh tay mở rộng và hợp đồng từ phía bên. Một số trong số họ cũng có một cánh tay thứ ba kéo dài từ phía dưới để hỗ trợ thêm. Các nôi tốt nhất mở rộng để phù hợp với mọi thiết bị cầm tay có kích thước, đóng an toàn xung quanh điện thoại của bạn và cho phép bạn cài đặt hoặc tháo điện thoại nhanh chóng bằng một tay.

 • Giá treo có kẹp giữ căng và hỗ trợ phía dưới để giữ điện thoại.

  Hầu hết các đế sạc không dây đều sử dụng thiết kế kẹp căng, giữ một điện thoại có hai cánh tay lò xo ở hai bên ; một số mô hình cũng bao gồm một hỗ trợ bổ sung bên dưới. Ảnh: Rik Paul

 • Giá gắn từ tính cho điện thoại, không gắn điện thoại.

  Để sử dụng giá gắn từ tính, bạn cần gắn một tấm kim loại nhỏ vào điện thoại hoặc vỏ của nó. Nam châm trong mô hình Scosche này nằm ở nửa dưới, do đó, nó không can thiệp vào vùng sạc trung tâm.
  Ảnh: Rik Paul

Từ tính: So với việc sử dụng thiết kế kẹp căng, việc gắn hoặc tháo điện thoại của bạn khỏi giá treo từ tính thậm chí còn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần giữ điện thoại của mình gần giá treo, và khi nó được căn chỉnh chính xác, nam châm sẽ bắt lấy nó và giữ nó đúng vị trí. Tương tự, bạn chỉ cần kéo điện thoại ra để loại bỏ nó. Và đừng lo lắng: Những nam châm này sẽ không làm hỏng điện thoại của bạn và chúng thường ổn định và an toàn như thiết kế tay căng.

Bạn cần phải gắn một tấm kim loại mỏng vào điện thoại hoặc vỏ của điện thoại (bên trong hoặc bên ngoài), vì vậy nam châm có một cái gì đó để giữ. Để căn chỉnh với các nam châm trong giá treo điện thoại xe hơi thông thường, không tích điện, tấm thường được đặt ở trung tâm của mặt sau điện thoại. Nhưng vị trí này có thể can thiệp vào bộ sạc không dây. Đó là lý do tại sao một số ngàm từ tính sạc không dây có sẵn yêu cầu nam châm và các tấm kim loại ở vị trí gần đỉnh và / hoặc dưới cùng của điện thoại.

Các cân nhắc khác: Không giống như thông thường Giá đỡ điện thoại cho ô tô, các kiểu sạc không dây cần được cắm vào ổ cắm 12 volt của xe (còn gọi là bật lửa) để cung cấp nước ép cho điện thoại và điều này có thể ảnh hưởng đến nơi bạn đặt. Đối với hầu hết các xe ô tô, một giá treo ở khu vực trung tâm của táp lô sẽ gần với ổ cắm hơn, trong khi một giá treo ở góc bên trái của táp lô hoặc kính chắn gió. Vị trí phổ biến khác có nghĩa là luồn dây qua cột lái hoặc định tuyến dưới dấu gạch ngang (nếu nó đủ dài). Ngoài ra, bạn có thể nối dây cứng vào hộp cầu chì của ô tô, bằng cách tự mình thực hiện (nếu bạn đủ thoải mái với hệ thống dây điện trên xe hơi) hoặc đưa xe đến bộ cài đặt âm thanh xe hơi.

Mặc dù gắn sạc không dây rất tiện dụng, đừng hy vọng họ sạc điện thoại của bạn ở cùng tốc độ với bộ sạc có dây. Bộ sạc có dây nhanh nhất có thể có được những chiếc điện thoại gần đây lên tới khoảng 50 phần trăm chỉ trong nửa giờ, trong khi các mẫu chúng tôi đã thử nghiệm ở đây có tốc độ thấp hơn một nửa. Điều đó nói rằng, hầu hết các ngàm mà chúng tôi đã thử nghiệm đều đi kèm với một bộ chuyển đổi USB riêng biệt mà cắm vào ổ cắm điện 12-volt xe hơi, vì vậy bạn có thể đổi nó thành một bộ có cường độ cao hơn nếu bạn muốn tối ưu hóa tốc độ sạc không dây của mình. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Bộ sạc xe hơi USB tốt nhất.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general