Gối ngủ tốt nhất cho năm 2020

 

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sang một bên, những người thử nghiệm phản ứng với gối ở khắp mọi nơi, vì vậy hãy đọc phần này với ý thích của riêng bạn. Một yếu tố khiến một số gối bị loại khỏi cuộc chạy bộ đối với chúng tôi có thể chỉ là những gì bạn yêu thích trên một chiếc gối. Chúng tôi đã lưu ý rằng những chiếc gối nằm bên, lưng và ngủ đều thấy thoải mái.

Xuống

LLBean 700-Fill-Power Sateen White Goose Down Gối (chắc chắn)
Tốt cho: người ngủ dạ dày
Chúng tôi đã thử nghiệm cả ba mật độ của gối 700-Fill-Power của LLBean, nhưng chỉ có mật độ vững chắc mới đưa nó vào các bài kiểm tra giấc ngủ của chúng tôi. Nó ghi điểm rất tốt với những người ngủ dạ dày thích xuống, với một người nói với chúng tôi, nó thực sự phù hợp với tư thế ngủ của tôi rất tốt, trong khi vẫn giữ được hình dạng. Nó cảm thấy rất, rất ủng hộ. Nó cũng không đạt được điểm số với những người ngủ bên cạnh, quay lại hoặc ngủ. Chúng tôi cũng đã thấy những chiếc gối này vào và ra khỏi kho.

Gối dù xuống (mềm)
Tốt cho: người ngủ dạ dày
Gối mềm nhất của Parachute là lựa chọn hàng đầu trước đây của chúng tôi cho người ngủ dạ dày, và chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó là chiếc gối tốt nhất nếu bạn là người ngủ bụng và bạn chỉ muốn một cái chạm nhẹ vào đầu. Một người ngủ bụng nói với chúng tôi rằng, Nó vẫn giữ nguyên và vật liệu không thay đổi theo thời gian. Với tôi, nó luôn mềm mại và thoải mái. Mặc dù vậy, người ngủ kết hợp với dạ dày / bên hông của chúng tôi không thể vượt qua một đêm với chiếc dù này bởi vì nó quá mỏng.

Gối dù xuống (chắc chắn)
Tốt cho: người ngủ và nằm ngửa [19659005] Phiên bản vững chắc của Gối dù xuống từng là lựa chọn nâng cấp của chúng tôi và chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xuống. Một vài người thử nghiệm nói rằng nó đã không ở lại suốt đêm, nhưng những người khác thích cách nó ôm đầu họ.

Brooklinen Down Gối (sang trọng)
Tốt cho: người ngủ dạ dày
Người ngủ dạ dày thích một chiếc gối mềm mại, mềm mại yêu chiếc gối này, nhưng những người cần hỗ trợ nhiều hơn thì không. Một người ngủ dạ dày đã báo cáo rằng nó khiến cô ấy cảm thấy giống như đầu của tôi đang lơ lửng không trọng lượng trên một đám mây kỳ dị từ thiên đường. [[9009006] Cuddledown 700 Fill Power Gối White Sooseen Châu Âu (trung bình)
Tốt cho: dạ dày- và người ngủ ngửa
Một số người ngủ ngửa của chúng tôi thực sự thích gối đệm vừa của Cuddledown, trong khi những người khác thấy thoải mái nhưng không đáng chú ý. Một người ngủ dạ dày đã cho nó một điểm số hoàn hảo và nói với chúng tôi, đó là sự mềm mại với đệm đủ cho cổ tôi. Nó không cảm thấy quá cứng, và nó cảm thấy hỗ trợ cho nhiều tư thế ngủ khác nhau. Nó có một chiếc gối đa dụng thực sự tốt. Tuy nhiên, nó đắt tiền và nó không vượt trội so với những chiếc gối khác mà chúng tôi đã thử nghiệm cho người nằm ngửa và nằm sấp.

Gối lông vũ bạn bè – 700 Fill (trung bình và chắc chắn)
Tốt cho: người nằm ngửa và nằm nghiêng
Người ngủ ngửa và ngủ bên đã đánh giá cao chất lượng sang trọng của công ty Feathered Friends và gối 700 vừa. Nhưng một số người muốn được hỗ trợ nhiều hơn, trong khi những người khác muốn ít hơn từ cả phiên bản trung bình và vững chắc. Nếu bạn lo lắng về đạo đức của sự xuống dốc, Feathered Friends là một lựa chọn tốt vì các sản phẩm của nó được chứng nhận RDS. Vào mùa xuân năm 2020, chiếc gối này đã được bán hết với nhiều kích cỡ và mật độ, nhưng công ty nói với chúng tôi rằng đó là việc ngừng sản xuất tạm thời vì COVID-19, và những chiếc gối sẽ trở lại trong kho vào mùa hè.

Crane & Canopy Back Sleeper Goose Down Gối
Tốt cho: người ngủ ngửa đêm. Đối với những người muốn có một chiếc gối gác xép vừa, chiếc gối này rất đáng để thử.

Gối Brooklinen (hãng)
Tốt cho: người ngủ bên cạnh
Chiếc gối này được làm từ hỗn hợp lông và lông , làm cho nó ít cao hơn một chút so với các phiên bản xuống. Người ngủ bên cạnh không cảm thấy thoải mái như những chiếc gối khác mà chúng tôi đã thử.

Gối Brooklinen (giữa sang trọng)
Tốt cho: người ngủ ngửa
Người ngủ ngửa thấy rằng phiên bản giữa sang trọng (cũng được làm bằng lông và xuống) đã không giữ được gác xép của nó cũng như đối thủ cạnh tranh, và nói rằng nó không thoải mái như họ mong đợi từ phía dưới.

Thay thế xuống

Gối ngủ PlushComfort Classic Classic
Tốt cho: tất cả các vị trí ngủ
Chúng tôi thích khả năng điều chỉnh của PlushComfort Ultimate, nhưng PlushComfort Classic là một trong những chiếc gối thay thế thoải mái trong thử nghiệm năm 2019 của chúng tôi. Những người ngủ bên cạnh thấy nó hỗ trợ nhiều hơn so với gối Snowe Down Alternative và mềm hơn nhiều so với Brooklinen Down Alternative. Nếu bạn thích một chiếc gối có mật độ trung bình ở bất kỳ vị trí ngủ nào thì đây là một điều cần cân nhắc.

Gối ngủ bên cạnh thay thế
Tốt cho: người ngủ ngửa
Nó có vẻ phản trực giác, nhưng bên Parachute- gối ngủ là khá thoải mái cho người ngủ lưng của chúng tôi. Một người thử nghiệm thích một chiếc gối gác thấp hơn lưu ý rằng nó cảm thấy hơi quá bẩn vào cuối đêm, nhưng nó không gây ra sự khó chịu. Nó được sản xuất tốt, và các miếng lót giúp giữ cho phần mềm mềm được phân bổ đều bên trong nắp. Nếu bạn không thể tìm thấy Số ngủ PlushComfort Ultimate, chiếc gối này có thể phù hợp với bạn.

Cuddledown 450 Chỉ số đếm gối Sateen tổng hợp (quá đầy)
Tốt cho: người ngủ bên cạnh
Nếu bạn là một ngủ bên và bạn không thích gối xốp nhưng cần sự hỗ trợ đặc biệt chắc chắn, đây là chiếc gối để thử. Trong các thử nghiệm bảng điều khiển giấc ngủ năm 2018 của chúng tôi, chúng tôi chỉ thử nghiệm phiên bản mật độ trung bình của chiếc gối Cuddledown này, nhưng chúng tôi đã quay lại và thử nghiệm cả mật độ mềm và đầy mật độ với một nhóm thử nghiệm nhỏ hơn. Chúng tôi nghĩ rằng phiên bản quá đầy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ngủ bên cạnh, nó chắc chắn và hỗ trợ nhiều hơn so với công ty Snowe Down Alternative và cao hơn so với Sleep Number PlushComfort Classic. Một trong những người ngủ bên cạnh của chúng tôi, những người thích chiều cao thêm và hỗ trợ rất chắc chắn, đã từng xếp hai chiếc gối thay thế xuống để có đủ chiều cao nhưng lại thoải mái khi sử dụng chiếc gối này.

Cuddledown 450 Thread Count Sateen Total Fill Gối ( mềm)
Tốt cho: người ngủ dạ dày
Nếu bạn là người ngủ dạ dày và bạn không muốn có nhiều gác xép và không thích xuống, và Số ngủ PlushComfort Ultimate không có sẵn, chúng tôi khuyên bạn nên gối Cuddledown này trong mật độ mềm. Nó không hỗ trợ nhiều như PlushComfort, nhưng người ngủ dạ dày của chúng tôi vẫn cảm thấy thoải mái, thích nó hơn với Parachute Down Gối mật độ mềm. Lớp vỏ bên ngoài dày hơn, và vải mịn hơn so với Parachute, và mặc dù người thử nghiệm của chúng tôi không thích cảm giác đó, một khi chiếc gối nằm trong vỏ gối thì không thể nhận ra.

Gối Leesa Hybrid [19659004] Tốt cho: người ngủ ngửa
Một số người ngủ ngửa của chúng tôi thích chiếc gối này. Một bên của gối được chần cho thêm gác xép, trong khi một bên là phẳng và mịn. Nó cũng có một chiếc gối nhỏ hơn, có thể tháo rời bên trong với một miếng gel làm mát được bao quanh bởi lớp đệm tổng hợp. Tôi đánh giá cao việc có thể lấy ra một chiếc gối nhỏ bên trong, có lẽ là kích thước của một chiếc gối máy bay, bởi vì tôi thích những chiếc gối của mình thêm mỏng, một người thử nghiệm đã nói với chúng tôi. Sau năm tháng, cô ấy vẫn sử dụng chiếc gối này thường xuyên và yêu thích nó. Một lưu ý khác, gối Chiếc gối này có độ cứng vừa phải để giúp tôi ngủ thoải mái hoặc nằm ngửa. Nó dường như thích nghi tốt với các vị trí cổ và đầu khác nhau của tôi. Nó cũng vui chỉ để squish. Người thử nghiệm ngủ ngửa thứ ba của chúng tôi phát hiện ra rằng nó quá nhồi và bị đau cổ vào ban đêm.

MyPfl Premium (xanh, trắng và vàng)
Tốt cho: tất cả các tư thế ngủ
Phạm vi của MyPvel Premium Các tùy chọn làm cho nó giống như câu trả lời cho vấn đề tùy biến Thay vì bạn mua gối theo chỉ định chắc chắn, trung bình hoặc mềm hoặc thậm chí theo tư thế ngủ của bạn, MyP sâu hỏi bạn một số câu hỏi và xác định loại gối nào phù hợp nhất, gán màu thay vì tên mô tả. Hệ thống này hoạt động phép thuật cho một người ngủ ngửa trên bảng điều khiển của chúng tôi, người đã gọi MyP sâu xanh là một trong những chiếc gối tốt nhất mà anh ấy đã từng ngủ; một người ngủ một bên cũng thích sự hỗ trợ cao cả của nó. Nhưng những người thử nghiệm đã tìm thấy các phiên bản màu vàng và trắng sần, phẳng và không hỗ trợ, ngay cả khi cấu hình ngủ MyP sâu của họ chỉ ra rằng họ sẽ thích hợp nhất với những loại đó.

Gối Riley Down Alternative (hãng)
-sái ngủ
Gối mật độ chắc chắn của Riley thoải mái trong vài đêm, nhưng sau đó nó bắt đầu làm đau tai một người thử nghiệm. Đó là một chiếc gối tốt, được nhồi tốt nếu bạn thay đổi vị trí hoặc thích nhiều chiều cao hơn, nhưng nó có thể quá cứng đối với một số người, và nó không tốt hơn đáng kể so với những chiếc gối khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Gối dù thay thế (hãng) 19659004] Tốt cho: người ngủ bên cạnh
Bảng điều khiển ngủ bên 2017 của chúng tôi thích gối thay thế công ty của Parachute nhưng không hơn những chiếc khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Gối dù thay thế (mềm)
Tốt cho: Người ngủ dạ dày
Trong các thử nghiệm của chúng tôi, những người ngủ dạ dày thích một chiếc gối mềm với ít sự hỗ trợ đã đánh giá cao chiếc gối này, nhưng những người muốn có nhiều chất hơn chỉ thấy nó phẳng.

Gối Casper gốc
tư thế ngủ
Một người thử nghiệm yêu chiếc gối này, trong khi mọi người khác nghĩ rằng nó vẫn ổn. Đó không phải là khuôn mẫu hay hỗ trợ như những người ngủ bên cạnh và phía sau của chúng tôi muốn. Những người ngủ dạ dày thích gối phẳng hơn thấy Casper quá dày, mặc dù họ lưu ý rằng nó rất hữu ích cho những người ngủ dạ dày di chuyển sang bên mình suốt đêm.

Cuddledown 450 Thread Count Sateen Total Fill Gối (trung bình) [19659004] Tốt cho: người nằm sấp và nằm nghiêng
Điểm số của chiếc gối này ở khắp nơi trên bản đồ. Một người ngủ dạ dày nói với chúng tôi rằng đó là một trong những chiếc gối tổng hợp tốt hơn, trong khi một người khác nghĩ rằng nó quá phồng và chắc. Một người ngủ bên cho biết nó đã chìm quá nhiều, trong khi một người khác thường sử dụng hai chiếc gối được ghi nhận, thì tôi bắt đầu với hai chiếc gối và thực sự chuyển sang đêm. Nó cũng khá tuyệt vời. Chỉ

Bọt vụn

Gối ngủ ComfortFit Gối Classic
Tốt cho: tất cả các tư thế ngủ
Trong hai năm thử nghiệm, những người ngủ bên đã thích chiếc gối này rất nhiều, và nó được xếp ở giữa gói dành cho người nằm ngửa và nằm sấp. Nhưng không ai thích nó tốt hơn Bộ đồ giường Nest Easy Breather hay Xtreme Comforts.

Gối Saatva
Tốt cho: người ngủ bên cạnh
Nếu bạn thích cảm giác khó chịu khi xuống thay thế nhưng cần sự hỗ trợ vững chắc hơn, cao hơn , bạn có thể thích chiếc gối Saatva đã được cắt vụn và thay thế xuống. Đó là thử nghiệm tổng thể được yêu thích vào năm 2019 cho nhà văn hướng dẫn Jackie Reeve, một người ngủ bên, thích một chiếc gối cao, chắc chắn và yêu Saatva nhẹ nhàng hỗ trợ, có cảm giác như mây. Một lõi cao su Talalay bị cắt vụn được bao quanh bởi lớp đệm thay thế và bạn có thể loại bỏ lõi Lọ mặc dù một trong những người kiểm tra giấc ngủ của chúng tôi đã thử điều này và thấy rằng chiếc gối này hoàn toàn không hỗ trợ. Hầu hết những người thử nghiệm của chúng tôi không thích kết cấu, nó mềm mại nhưng không mềm mại như một chiếc gối thay thế đơn giản.

Xác thực 50 Gối thoải mái tùy chỉnh
Tốt cho: ngủ bên và ngả lưng
Chúng tôi đã thử nghiệm chiếc gối này vào mùa xuân năm 2020 và thấy nó mềm hơn và ít hỗ trợ hơn so với Easy Breather. Vỏ polyester làm cho một bên ngủ quá nóng một chút, quá. Nó được làm từ hỗn hợp bọt vụn và microfiber, và nó là sự kết hợp tốt giữa gác xép mà chúng ta thích trong những chiếc gối xốp vụn với một chút yếu đuối mà bạn có được từ sự thay thế. Tuy nhiên, đến tháng 5 năm 2020, nó đã tạm thời được bán hết, trong khi công ty tập trung sản xuất mặt nạ cho nhân viên chăm sóc sức khỏe và người ứng phó đầu tiên trong đại dịch COVID-19.

Gối bọt tre vụn sang trọng của Langria
Tốt cho: người ngủ ngửa
Langria là chiếc gối xốp vụn ít tốn kém nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thật thoải mái cho một chiếc gối giá cả phải chăng như vậy, nhưng nó không đạt điểm cao trong các thử nghiệm của chúng tôi như Easy Breather, Sleep Number ComfortFit Ultimate và gối Xtreme Comforts.

Xtreme Comforts Slim Sleeper Shredded Memory Bọt Gối [19659004] Tốt cho: người ngủ dạ dày
Đây là phiên bản của Xtreme Comforts mà chúng tôi thích dưới dạng lựa chọn ngân sách, chỉ với ít điền. Chúng tôi thấy rằng những người thích một chiếc gối phẳng thích lựa chọn nhiều hơn và những người muốn có một chiếc gối với nhiều sự hỗ trợ hơn cần có nhiều gác xép hơn.

Bộ đồ giường Nest Easy Easy Breather
Tốt cho: người nằm ngửa và ngủ bên [19659005] Phiên bản tự nhiên của Easy Breather của Nest Bed có vỏ bằng bông hữu cơ và được làm bằng bọt latex vụn thay vì bọt nhớ. Nó ngửi thấy một chút khi nó đến, nhưng mùi đó đã nhạt dần sau vài ngày. Nó không cảm thấy thoải mái như Easy Breather ban đầu trong vòng thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không thấy lý do nào để kiểm tra cả hai giấc ngủ.

Bọt nhớ một mảnh

Gối bọt nhớ Gel củakeke [19659004] Tốt cho: người ngủ bên cạnh
Lựa chọn ngân sách trong hướng dẫn của chúng tôi về gối xốp nhớ là một trong những gối xốp được đánh giá cao nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm 2019. Nó không gây ra tình trạng quá nóng như một số bọt rắn khác gối chúng tôi đã thử, và giá thấp của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thử một chiếc gối xốp cứng nhưng không chắc chắn bạn sẽ thích nó. Chiếc gối này không cao như hầu hết những chiếc gối xốp nhớ mà chúng tôi đã xem xét, vì vậy nếu bạn thích một chiếc gác xép vừa, nó có thể phù hợp với bạn.

Tempur-Pedic Tempur-Adapt Pro + Gối làm mát (mật độ trung bình) [19659004] Tốt cho: người ngủ ngửa và người ngủ
Lựa chọn nâng cấp trong hướng dẫn gối xốp nhớ của chúng tôi là cao, mát mẻ và được thực hiện rất tốt. Nó có một chiếc gối xốp chất lượng cao nhất mà chúng tôi đã thử vào năm 2019, và nó uốn thành hình dạng của đầu và cổ của bạn mà không bị chìm quá thấp. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích sự hỗ trợ rất chắc chắn, nhưng nó không thể điều chỉnh được, điều này làm cho nó kém linh hoạt hơn so với gối xốp.

Gối Ecosa
Tốt cho: ngủ bên và lưng
Ecosa là gối đường viền duy nhất chúng tôi khuyên dùng trong hướng dẫn gối xốp nhớ, và đó là gối yêu thích của chúng tôi để giúp giảm đau cổ và đầu. Những người thử nghiệm của chúng tôi đã chạm tới chiếc gối này khi đối phó với chứng đau nửa đầu, đau đầu xoang và đau cổ mãn tính. Ecosa cung cấp sự hỗ trợ vững chắc mà vẫn mềm mại, vì vậy cổ của bạn có thể uốn cong theo hình dạng đường viền và vẫn có cảm giác được đệm.

Gối bọt Tuft & kim ban đầu
Tốt cho: người ngủ dạ dày
Tuft & kim có thể một lựa chọn tốt cho những người ngủ dạ dày thích gối xốp một mảnh, nhưng nó nhắc nhở chúng tôi tại sao chúng tôi không thử nghiệm thêm gối xốp một mảnh. Những người thử nghiệm thấy nó quá thấp để có thể thoải mái ngủ trên lưng hoặc bên hông và quá cứng để nặn lên đầu của họ.

Malouf Z Ziated Gel ActiveDough Gối, Malouf Z Convolution Gối và Leesa Gối
Chúng tôi đã thử những chiếc gối này trong vòng đầu tiên của năm 2018 thử nghiệm nhưng cuối cùng họ không ngủ. Họ gặp phải những vấn đề tương tự như phần còn lại của những chiếc gối xốp mà chúng tôi đã thử: Chúng cứng hơn, phẳng hơn và ít bị mốc hơn, vì vậy chúng chỉ hấp dẫn một số người cụ thể.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general