Thông tin truyện Hắn với ta- một chữ "Hận"

Hắn với ta- một chữ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện dài tập

Trạng thái:

Lượt xem:

85

Hắn với ta- một chữ "Hận"

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Tên truyện: Hắn với ta- một chữ "hận" Tác giả: caytungdai thể loại: cổ trang, tình cảm, ngược tâm Văn án: Mười hai tuổi nàng đã phải vào cung. Sư phụ nói với nàng, quy luật tất yêu dành cho nữ nhân của hoàng đế chính là cái chết, chết cả thể xác và tâm hồn, sư phụ nói nàng hãy an phận làm cung nữ, đó là cách an toàn nhất. May mắn hay bi kịch, nàng trở thành tài nhân vị nhập giai, rồi trở thành tài nhân. Phu quân của nàng chỉ coi nàng là tài nhân hờ, hắn sắc phong cho tất thảy phi tần chỉ là ...

Tên truyện: Hắn với ta- một chữ “hận”

Tác giả: caytungdai

thể loại: cổ trang, tình cảm, ngược tâm

Văn án: Mười hai tuổi nàng đã phải vào cung. Sư phụ nói với nàng, quy luật tất yêu dành cho nữ nhân của hoàng đế chính là cái chết, chết cả thể xác và tâm hồn, sư phụ nói nàng hãy an phận làm cung nữ, đó là cách an toàn nhất.

May mắn hay bi kịch, nàng trở thành tài nhân vị nhập giai, rồi trở thành tài nhân. Phu quân của nàng chỉ coi nàng là tài nhân hờ, hắn sắc phong cho tất thảy phi tần chỉ là muốn bảo vệ nữ nhân hắn yêu nhất, nàng đã ngưỡng mộ hắn biết bao.

Hắn coi nàng là nữ nhân mà hắn thù hận nhất, bởi nàng đã khiến người hắn yêu nhất biến mất khỏi cuộc đời hắn,

Hắn sau cơn bạo bệnh thì mất trí nhở, hắn nói với nàng nàng chính là nữ nhân mà hắn yêu nhất, nàng đã tin và dần yêu hắn.

Nàng nhận ra tất cả là giả dối, nàng nhận ra cuối cùng thì hắn vẫn căm thù nàng, hắn làm tất cả chỉ là trả thù nàng mà thôi.

Nàng nhận ra kết cục của mình đã được sư phụ định trước từ rất lâu: nữ nhân của hoàng đế, cuối cùng cũng sẽ chết, chết cả về thể xác và tâm hôn.

 

“Nữ nhân đau khổ nhất thiên hạ, chính là nữ nhân ở chốn hậu cung. Nam nhân ích kỉ nhất thiên hạ, chính là hoàng đế”

Chú thích: thời đại trong truyện không có thực

Bình luận