Hướng dẫn mua ghế sofa | Nhận xét của Megastory

 

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc ghế dài đạt đến điểm ngọt ngào về độ bền, sự thoải mái, giá cả và sự sẵn có của các kiểu dáng. Cụ thể hơn, chúng tôi muốn tìm những chiếc ghế sofa có sẵn cho tất cả khách hàng, kể cả những người sống bên ngoài các thành phố lớn và có thể đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi đã tìm những chiếc ghế dài có một số tùy chỉnh, chẳng hạn như lựa chọn vải và các công ty mở rộng chính sách hoàn trả hào phóng (vì nếu bạn ghét ghế sofa của bạn, hoặc nếu nó không phù hợp với không gian của bạn, bạn sẽ muốn trả lại). Chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc ghế dài và những món đồ giá cả phải chăng mang phong cách hiện đại, cũng như các chi tiết xây dựng chu đáo cho thấy rằng chiếc ghế sofa mới của bạn sẽ không bị sụp đổ hai tuần sau khi nó đến.

 Thử nghiệm ghế sofa tại một trong các văn phòng của chúng tôi. <!-- --> <span class= Ảnh: Jeremy Pavia

Mặc dù chúng tôi đã bắt đầu bằng cách nhìn vào những chiếc ghế dài từ các nhà bán lẻ như Bloomingdale's và Macy, cũng như các mảnh từ các tài nguyên quen thuộc như CB2, Pottery Barn và West Elm, chúng tôi thấy mình tập trung vào một tập hợp con ngày càng phổ biến: những cái có sẵn trực tuyến và được thiết kế và bán bởi cùng một công ty. Để xác định xem chiếc ghế nào cần thử nghiệm, chúng tôi đã nói chuyện với một số chuyên gia và đọc rất nhiều về cách sản xuất chiếc ghế dài. Danh sách ban đầu của chúng tôi về ghế sofa để xem xét đến từ các biên tập viên của chúng tôi, cũng như từ các khuyến nghị từ các chuyên gia, bao gồm các nhà thiết kế nội thất và blog thiết kế nội thất. Sau khi hạ xuống danh sách của chúng tôi xuống 10 ghế sofa, chúng tôi đã loại bỏ thêm. Chúng tôi đã kết thúc thử nghiệm bảy chiếc ghế sofa từ bảy công ty.

Chúng tôi đã chọn thử nghiệm một trong những mẫu bán chạy nhất từ ​​mỗi công ty. Giả định của chúng tôi là những mô hình này đại diện cho các phong cách mà độc giả của chúng tôi sẽ có khả năng đặt hàng nhất; chúng tôi cũng cảm thấy rằng họ sẽ đại diện cho các thiết kế mà các công ty có nhiều kinh nghiệm nhất trong sản xuất. Chúng tôi đã xem xét số lượng swatches vải có sẵn và, nếu có thể, đã đặt hàng swatches. Chúng tôi đã xem xét số lượng chà. Chúng tôi đã xem xét VOC (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thải vào không khí ảnh hưởng đến ô nhiễm không khí, chất lượng không khí tại nhà máy và cuối cùng là chất lượng không khí trong nhà bạn). Chúng tôi đã hỏi về việc giao hàng và bảo hành, chính sách hoàn trả và dễ dàng trả lại.

Chúng tôi sắp xếp bảy chiếc ghế dài để được giao đến văn phòng Los Angeles của chúng tôi. Với mỗi lần giao hàng, chúng tôi ghi lại kinh nghiệm, từ việc lên lịch đến thời gian giao hàng đến việc liệu bao bì có bị lấy đi và các chi tiết hoàn thiện tham dự hay không. Sau đó, chúng tôi ngồi, ngả và ngủ trưa trên mỗi chiếc ghế dài đó trong nhiều ngày, ghi chép. Chúng tôi lật đệm, và chúng tôi nhặt những chiếc ghế dài và di chuyển chúng xung quanh để kiểm tra trọng lượng và độ linh hoạt của khung. Chúng tôi đã kiểm tra khâu của họ, giải nén đệm của họ và kiểm tra phần dưới của họ.

Khi chúng tôi thực hiện điều tra và nghiên cứu riêng, chúng tôi đã mời một số bạn bè và đồng nghiệp tham gia cùng chúng tôi; họ bao gồm một nhà thiết kế nội thất, người cũng giám sát công việc của một công ty thiết kế nội thất quốc gia, một nhà văn phong cách sống với một công việc dài trong thị trường trang trí nhà cửa, và một nhà tổ chức chuyên nghiệp với một nền tảng trong thiết kế nhà. Khách của chúng tôi đa dạng về chiều cao, cân nặng và tuổi tác, và họ bao gồm một vài đứa trẻ mà chúng tôi khuyến khích nhảy lên các mẫu thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng yêu cầu những người thử nghiệm đánh giá những gì họ cảm thấy là chiếc ghế sofa yêu thích của họ cho mỗi bảy hoạt động: Ngồi trên ghế sofa và trò chuyện trong một bữa tiệc, ngả lưng và thư giãn, ngồi về phía trước như đang mải mê với một sự kiện trên TV, ngồi xem phim dài hai tiếng, xem toàn bộ một chương trình truyền hình yêu thích, nằm ngồi xuống và đọc hoặc làm việc trên máy tính, và nằm hoàn toàn bằng phẳng và ngủ trưa hoặc ngủ.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general