Khối đóng gói tốt nhất 2020 | Nhận xét của Megastory

 

Khối đóng gói AmazonBasics: Những hình khối này nổi bật nhất với giá rẻ, nhưng số tiền bạn tiết kiệm được không đáng để giảm chất lượng so với các lựa chọn khác của chúng tôi. Các túi AmazonBasics được làm từ nylon tạo cảm giác rẻ tiền và chúng tôi cũng không hài lòng với chất lượng khâu kém. Tuy nhiên, bạn có bốn khối trong bộ này, thay vì ba khối.

Khối đóng gói đi xa: Có những bức tường sâu hơn hầu hết các khối đóng gói, những chiếc túi Away này trông giống như những viên gạch rất tối giản. Họ có một cửa sổ lớn, được làm bằng lưới dệt mịn và khóa kéo YKK. Họ rất đẹp, nếu một chút đắt đỏ, khoảng 20 đô la mỗi bộ so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nhưng bạn có được bốn khối trong bộ Away, thay vì ba, như trong bộ Eagle Creek. Tuy nhiên, nếu bạn đã có hành lý Đi vắng, những thứ này có thể đáng mua; chúng rất vừa vặn với vali của Away, giống như một câu đố bento vui nhộn.

Bagail 6 Set Khối đóng gói và Khối đóng gói Veken 6 Set gần giống nhau, Bộ đóng gói 4 mảnh Bago, Hệ thống khối đóng gói TravelWise, Shacke Pak: Tất cả những thứ này các bộ, được tìm thấy trên Amazon, được làm từ các tấm cảm giác rẻ tiền tương tự bằng nylon dày hoặc ripstop và các dải lưới được phân tách rõ ràng. Họ đi theo bộ bốn đến sáu túi, nhưng mặc dù bạn nhận được nhiều túi hơn so với những gì chúng tôi chọn, nhưng họ không được làm tốt như vậy. Tất cả đều có vấn đề tương tự: khóa kéo của họ có xu hướng trở ngại, chúng không có bảo hành đáng tin cậy, vải có cảm giác sần sùi trong tay của bạn, và khâu bảng điều khiển có vẻ vội vàng và không đồng đều. Có sẵn nhiều bộ tốt hơn.

Khối nén nén Pack-It Spectre của Eagle Creek: Không giống như lựa chọn nén của chúng tôi từ REI, việc giải nén này chỉ khoảng một nửa, vì vậy việc đóng gói mỗi túi rất khó khăn và điều đó có nghĩa là bạn cuối cùng sẽ đẩy quần áo vào túi của bạn thay vì cẩn thận dựng túi xung quanh quần áo của bạn. Giống như tất cả các thiết bị Eagle Creek, các hình khối này được sản xuất tốt, nhưng chúng tôi thích thiết kế có khóa kéo hoàn toàn cho lựa chọn nén của chúng tôi.

eBags Classic Đóng gói khối: Chúng tôi thấy những chiếc túi này, một sản phẩm cũ của Á hậu, khó đóng gói trong quá trình sử dụng nhiều lần qua thử nghiệm dài hạn của chúng tôi. Sự kết hợp của các đường nối gia cố và vật liệu siêu nhẹ là một sự pha trộn kỳ lạ: Mặc dù cốt thép làm cho vật liệu siêu nhẹ đứng lên, vì vậy nó dễ dàng hơn để đóng gói, bộ này không dễ đóng gói như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, cũng không dễ uốn như lựa chọn siêu nhẹ của chúng tôi

Khối đóng gói GoRuck: Khối đóng gói này được sản xuất rất tốt, nhưng nó có giá cao hơn $ 45 cho một khối lập phương cỡ trung bình. Khối lập phương tự tách ra ở giữa và để lộ hai mặt, cả hai đều có các tấm lưới để xem và giữ mọi thứ tách biệt. Giống như tất cả các thiết kế riêng biệt này, thiết kế này rất vừa vặn trong chiếc túi mà nó được sản xuất, mặc dù bạn cần khoảng bốn chiếc để điền vào chiếc GoRuck GR1 cơ bản.

IKEA Förfina: Những chiếc túi siêu nhẹ này của IKEA là một trong những loại rẻ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm , nhưng cấu trúc và vật liệu của những chiếc túi cảm thấy mỏng manh.

Khối đóng gói của Thiết kế đỉnh cao: Sự lựa chọn sành điệu này có dây kéo kép khác thường của Xé rách, để mở bằng một tay (như lột nắp trên một hộp cá mòi), và khóa kéo nén. Mỗi khối có bốn khóa kéo YKK riêng biệt, cộng với lưới nén thêm và một rào chắn giữa hai ngăn, đẩy trọng lượng của phiên bản trung bình lên chỉ hơn 5 ounce. Giá cho kích thước đó là 40 đô la Mỹ về số tiền bạn phải trả cho toàn bộ Eagle Cube Pack-It Spectre Tech Cube Set. (Kích thước nhỏ hơn của Thiết kế Đỉnh có giá $ 30.) Tương tự như bộ Spectre, khối siêu nhẹ này đôi khi có thể là một cuộc đấu tranh để đóng gói vì nó thiếu tính ổn định và độ cứng của các thiết kế khối tiêu chuẩn hơn. Điều đó nói rằng, các hình khối vừa và nhỏ vừa khít với Ba lô Du lịch Thiết kế Đỉnh 45 lít (để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ba lô du lịch mang theo), vì vậy nếu bạn đã cam kết với hệ sinh thái Thiết kế Đỉnh, bạn có thể rất hài lòng với các hình khối này.

Topo Pack Bag Cube: Khối lập phương Topo, được làm bằng cùng loại ni lông cao cấp của hầu hết các thiết bị của Topo, phù hợp với tính thẩm mỹ của tất cả các thiết bị của Topo. Nó cũng được làm rất tốt và rất mạnh, nhưng nó thiếu bảng điều khiển xem lưới, nếu bạn thích tính năng đó. Nó cũng đắt. Một khối lập phương có giá 20 đô la cho một túi nhỏ, 5 lít và 25 đô la cho một túi trung bình 10 lít.

Bộ khối đóng gói Travelpro Essentials: Những khối này được làm bằng polyester nhẹ, với một dải lưới nhỏ, vì vậy bạn có thể thấy những gì bên trong. Với 40 đô la, bạn có được một bộ ba và chúng rất vừa vặn trong vali xách tay Travelpro. Tuy nhiên, về giá cả và chất lượng xây dựng, chúng tôi thấy rằng những didn này so sánh cũng như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Các viền xung quanh dây kéo có xu hướng bắt và vật liệu nhẹ khiến chúng khó đóng gói hơn một chút so với bộ công nghệ Spectre.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general