Khung giường hiện đại tốt nhất 2020

 
 Điều Tessu thể hiện trong một phòng ngủ được trang bị nội thất.
Ảnh: Rozette Rago

Sự lựa chọn của chúng tôi

Điều Tessu

Chiếc giường bọc nệm trung tính này sẽ kết hợp tốt với hầu hết trang trí và đó là khung thân thiện với ngân sách nhất mà chúng tôi đề xuất, nhưng thật khó để lắp ráp và chỉ có hai màu.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 0 . [19659009] Tốt nhất cho: Những người tìm kiếm một chiếc giường đẹp, trung tính nhưng không muốn chi tiêu nhiều.

Tại sao nó tuyệt vời: Tessu là một khung đẹp trai theo phong cách giảm giá được thiết kế để hòa trộn, thay vì dính ra. Nó cũng thân thiện với ngân sách nhất trong số các lựa chọn của chúng tôi, đó là loại mảnh mà bạn có thể có để khánh thành ngôi nhà hoặc căn hộ đầu tiên của mình. Nó có một phong cách giữa thế kỷ, làm hài lòng đám đông, với đôi chân thon, đường nét sạch sẽ, và vải bọc vải lanh pha trộn (có sẵn trong hai màu trung tính). Tessu có thiết kế không cầu kỳ, trông sẽ đẹp trong nhiều loại phòng ngủ, miễn là bạn có chỗ cho khung cỡ Queen hoặc cỡ vua (nó không nhỏ hơn nữa).

  •  Điều Tessu thể hiện trong một phòng ngủ được trang bị nội thất.

    Vải bọc vải lanh kết cấu tinh tế của Tessu trông rất đẹp, nhưng nó chỉ có hai màu. Ảnh: Rozette Rago

  •  Những thanh ngang của khung giường Article Tessu.

    Những thanh gỗ của Tessu (những tấm ván ngang hỗ trợ nệm) được làm từ gỗ thông, mềm hơn gỗ. Điều này có nghĩa là chúng không bền hơn những thanh gỗ trên giường đắt tiền. Nhưng khi chúng tôi tìm thấy một vết nứt, dịch vụ khách hàng của Article đã nhanh chóng thay thế nó. Ảnh: Rozette Rago

Mặc dù toàn bộ quá trình lắp ráp giường, bao gồm cả việc giải nén và dọn dẹp, mất hơn một giờ để hai người hoàn thành (thêm về điều đó bên dưới), một khi bạn Bạn đã hoàn thành, bạn có một khung giường thoải mái trông tuyệt vời, không bị ọp ẹp và được bảo hành một năm. 16 thanh gỗ thông có độ dày ½ inch và giống như những thanh gỗ trên tất cả các giường mà chúng tôi đề xuất, cách nhau không quá 3 inch, cảm giác thoải mái và hỗ trợ như những chiếc giường khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trường hợp Tessu không từ bỏ so với những lựa chọn đắt tiền hơn của chúng tôi nằm ở khu vực khó khăn. Gỗ thông là một loại gỗ mềm rẻ hơn, và mặc dù nó thường được coi là bền, nhưng nó chỉ có thể xử lý cùng loại thô như một chiếc giường với những thanh gỗ cứng. Sau một quá nhiều bước nhảy vọt trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã bẻ khóa một thanh. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Article, và họ đã trả lời ngay lập tức, gửi một bản thay thế trong vài ngày. (Chúng tôi được yêu cầu cung cấp một vài bức ảnh để chỉ ra nơi nào và có thể tại sao xảy ra thiệt hại.)

Lỗ hổng nhưng không phải là kẻ phá vỡ: Tessu chỉ có sẵn ở kích cỡ nữ hoàng hoặc vua và nó bị giới hạn ở hai màu đất sét taupe và men xám. Giải nén ba hộp lớn Tessu hạng là một thử thách đã khiến nhóm chúng tôi mất khoảng 25 phút. Mỗi hộp được đóng gói với các tấm xốp giòn, loại dễ bị vỡ thành một loạt các mảnh lông cực nhỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều băng rõ ràng mà chúng tôi phải cắt qua trước khi phát hiện ra phần chính của Tessu 21. So sánh điều này với những gì nó giống như để giải nén Blu Dot Dot Nook, một khung giường cũng có ba hộp nhưng có mọi thứ được đóng gói gọn gàng và chỉ có bảy mảnh chính để đối phó. Khi Tessu được giải nén, việc lắp ráp rất đơn giản, nhưng bạn sẽ trở nên quen thuộc với cờ lê lục giác đi kèm. Chiếc giường này mất nhiều phần cứng hơn để ghép lại với nhau so với nhiều giường chúng tôi đã thử nghiệm. Độ bền lâu dài có thể là một mối quan tâm vì những thanh thông. Giá cả cũng có vẻ sai lệch, hoặc ít nhất là khó hiểu. Một nữ hoàng có giá $ 599, nhưng trong bản in nhỏ Điều nói rằng một nữ hoàng thường sẽ bán lẻ với giá $ 1.150. Cho rằng những chiếc giường này chỉ được bán trên trang Điều Điều, có vẻ như giá niêm yết thực sự chỉ là giá thông thường.

Vật liệu khung gỗ cao su; gỗ thông, thép, bọt mật độ cao, sợi polyester;
65% polyester, 25% lanh, 10% bọc acrylic
Hoàn thiện / màu sắc taupe đất sét, xám men
Kích cỡ có sẵn , king
Bảo hành / trả lại bảo hành một năm; Trả lại trong 30 ngày
 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general