Khung giường tốt nhất 2020: Dưới $ 300

 
 Khung giường Zinus Moiz với một tấm nệm bọc nệm trên đầu. tiêu chuẩn) </h3>
<p class= Khung giường nền tảng đơn giản, thời trang này là nhẹ nhất trong số các mẫu mà chúng tôi đề xuất, vì vậy, một người dễ dàng tự lắp ráp và di chuyển, nhưng chúng tôi thấy rằng cổ phiếu của nó có thể không đáng tin cậy.

Tốt nhất cho: Bất cứ ai có ngân sách và những người có cầu thang dốc, hành lang dài hoặc cửa hẹp.

Tại sao nó tuyệt vời: Chúng tôi nghĩ rằng Khung giường ngủ bằng gỗ Zinus Moiz là đẹp và thiết thực lựa chọn cho ai đó chuyển đến căn hộ đầu tiên của họ hoặc bất kỳ ai có thể thay đổi địa chỉ thường xuyên. Zinus tạo ra hai phiên bản của chiếc giường này: tiêu chuẩn và sang trọng. Chúng có thiết kế gần như giống hệt nhau, nhưng tiêu chuẩn có đường ray hẹp hơn (3,5 inch, so với loại 5,75 inch sang trọng) và rẻ hơn một chút. Chúng tôi đã chọn thử nghiệm phiên bản cao cấp, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ hài lòng với tiêu chuẩn này. Cả hai khung đều đủ nhẹ để một người có thể di chuyển (Moiz tiêu chuẩn cỡ nữ hoàng nặng 58 pounds, và deluxe nặng 65 pounds), và mỗi khung lắp ráp nhanh chóng thành một nền tảng ổn định và hỗ trợ cho hầu hết các nệm.

Chúng tôi đã nhận thấy rằng Zinus có xu hướng gặp khó khăn trong việc giữ tất cả các kích cỡ của cả hai phiên bản, vì vậy nếu bạn tìm thấy kích thước phù hợp trong phiên bản bạn muốn, đừng chờ đợi. Theo văn bản này, nhiều kích cỡ và màu sắc của cả hai mô hình đã được bán hết và Zinus nói với chúng tôi rằng họ sẽ được bổ sung cho đến giữa cuối tháng 7 năm 2020. Chúng tôi dự định tìm kiếm các lựa chọn thay thế có sẵn hơn trong vòng thử nghiệm tiếp theo.

Zinus rõ ràng đã thiết kế khung này với ý tưởng lắp ráp dễ dàng. Mặc dù nó có nhiều bộ phận để ghép lại với nhau hơn các mẫu khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, Moiz cũng bao gồm các hướng dẫn từng bước đơn giản nhất của bất kỳ chiếc giường nào chúng tôi đề xuất, rất hiếm với hầu hết đồ nội thất DIY. Ngoài ra còn có các nhãn dán xác định được dán vào mỗi phần chính. Việc giải nén và lắp ráp Moiz khiến chúng tôi mất 40 phút, tương đương với thời gian mà mô hình CB2 đã sử dụng và chúng tôi đã ngạc nhiên bởi một số chi tiết nhỏ không phải lúc nào cũng có ở mức giá này: bao bì riêng cho phần cứng, bao gồm các bộ phận phụ, cờ lê ratchet, và các bộ phận được khoan trước.

  •  Chụp gần chân của khung giường Zinus.

    Chúng tôi thích phong cách lấy cảm hứng từ Scandinavia Zinus Moiz, và mặc dù là veneer, khung trông đẹp hơn các giường ngân sách khác mà chúng tôi đã xem xét. Phiên bản cao cấp, được hiển thị ở đây, có đường ray 5 inch, và những chiếc trên thước đo Moiz tiêu chuẩn 3 inch. Ảnh: Rozette Rago

  •  Khung giường Zinus Moiz.

    Moiz có ít thanh hơn so với các giường khác Chúng tôi khuyên bạn, nhưng chúng vẫn chỉ cách nhau 3 inch, mà theo các chuyên gia và các công ty nệm, sẽ hỗ trợ nệm một cách hợp lý. Ảnh: Rozette Rago

  •  Chụp gần các thanh của khung giường Zinus Moiz. [19659012] Moiz nhẹ nhưng vẫn cứng cáp. Nó có một chùm trung tâm bằng thép (được sơn để khớp với khung) và ba chân hỗ trợ. <!-- --> <span class= Ảnh: Rozette Rago

Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng khung giường Moiz rất chắc chắn. Nó nằm trên đôi chân dày, dài 8 inch, nâng khung giường lên cao 14 inch (ngắn hơn một inch so với Nomad, nhưng cao hơn 6 inch so với CB2), và nó bao gồm một đường ray trung tâm bằng thép có ba chân để thêm ổn định ở giữa. So với khung CB2, Moiz có hai thanh hỗ trợ ít hơn, tổng cộng là 12, nhưng chúng tôi không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt rõ rệt nào trong hỗ trợ. Họ đã đặt ra 3 inch giữa mỗi mảnh, nằm trong phạm vi chúng tôi muốn thấy. Dải Velcro giữ cho các thanh gỗ được gắn chắc chắn vào đường ray bên sườn khung.

Với mức giá này, nó không ngạc nhiên khi khung là veneer, thay vì làm từ gỗ cứng. Đối với tín dụng Zinus, hạt veneer là nhất quán, mịn và mờ, dẫn đến một nền tảng Scandinavia đẹp trai sẽ trông tốt cho dù thị hiếu của bạn chạy hiện đại, truyền thống hay chiết trung. Nhưng Moiz chắc chắn sẽ dễ bị móp méo và trầy xước theo thời gian, giống như bất kỳ đồ nội thất bằng gỗ mềm nào, và tỷ lệ tốt là nó sẽ không tồn tại lâu như khung kim loại sơn tĩnh điện của CB2.

Lỗ hổng nhưng không phải là bộ phận phá vỡ: Một trong những dải Velcro được thiết kế để giữ các thanh đúng vị trí bị xoắn và ghim không chính xác. Điều này không cản trở hiệu suất, nhưng chúng tôi đã nghe thấy một âm thanh nhỏ chói tai khi nhảy lên giường, gây ra bởi các dải Velcro dịch chuyển.

Vật liệu khung gỗ thông, thanh gỗ dán
Hoàn thiện / màu sắc (veneer)
Kích thước có sẵn sinh đôi, đầy đủ, nữ hoàng, vua
Bảo hành / trả lại bảo hành năm năm; Chính sách hoàn trả 100 ngày
 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general