Khuôn mẫu Popsicle tốt nhất | Nhận xét của Megastory

 

Chúng tôi đã thử nghiệm các khuôn này trong thử nghiệm gần đây nhất của chúng tôi:

Trong hạng mục dành cho trẻ em dễ thương, chúng tôi đã trao giải nhì cho Khuôn mẫu Popipro Mini, tạo ra các pop nhỏ có kích thước phù hợp với trẻ em và có một khay nhỏ giọt nhỏ, không phô trương. Mỗi cây gậy có hình dạng giống như một con thú, chúng tôi đã thử bộ sưu tập của Safari Safari, và các khuôn có các phân đoạn lồng vào nhau cho phép chúng khớp với nhau, khiến chúng ổn định hơn khi đổ và đặt trong tủ đông. Với bốn pop với giá 10 đô la, họ không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng họ cảm thấy được làm tốt và kết quả là pop hình quả trứng dễ ăn hơn so với pop Zoku siêu tròn. Các tay cầm cũng vừa khít với khuôn, khiến chúng ít bị đổ hơn khi chúng được chuyển từ mặt bàn sang tủ đông. Tuy nhiên, những pops này không dễ thương như Zoku Fish Pops, vì vậy cuối cùng chúng sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.

Các khuôn mẫu của Cuisipro Robot rất quyến rũ, nhưng không hoàn toàn kỳ diệu như các tùy chọn Zoku. (Và kích thước 3 oz lớn của robot có nghĩa là chúng chỉ phù hợp với những đứa trẻ rất đói bụng hoặc trẻ lớn.) Như một số nhà phê bình trên Amazon chỉ ra, khuôn robot cũng có một cây gậy bên trong trông giống như nhựa Các bánh răng cân bằng với nhau, đó là một hiệu ứng dễ thương, nhưng có khả năng gây nguy hiểm cho những cái miệng nhỏ.

Chi phí chắc chắn là một vấn đề với Khuôn làm đá cá nhân bằng thép không gỉ Freezycup, có giá 8,95 đô la mỗi cái. Nhưng chúng tôi đã thấy sự hấp dẫn: Kích thước của pop có thể quản lý được đối với người lớn và trẻ em, và hình dạng ống hơi hẹp làm cho chúng dễ liếm hoặc cắn hơn hình dạng pop rộng hơn. Thật không may, vì dụng cụ bắt nhỏ giọt được gắn vĩnh viễn (nó là một đĩa kim loại có gioăng cao su mà bạn trượt vào thanh popsicle), nó có xu hướng ngọ nguậy giữa chừng, khiến chất lỏng bị văng ra. Và trong khi họ có ý định tự mình có thể tự đứng trong tủ đông, thì kệ dây tủ lạnh của chúng tôi có nghĩa là các khuôn cần phải được đặt vào giá đỡ bằng gỗ của họ. Nhưng giá đỡ được bán riêng với giá 20,95 đô la và các lỗ mà khuôn phải vừa vặn không đúng kích cỡ, nghĩa là chúng tôi phải lúng túng nêm chúng vào. Chúng tôi cũng lo ngại về khả năng đặt nhầm thiết bị bắt nhỏ giọt hoặc vô tình nghiền các que gỗ popsicle đi kèm với mỗi khuôn, vì chúng trông rất giống với các loại gỗ dùng một lần.

 Một fudgesicle tan chảy nhanh chóng từ khuôn Freezycup (trái), và kết thúc trong khuôn Freezycup (phải). ] Một fudgesicle tan chảy nhanh chóng từ khuôn Freezycup (trái), và đã hoàn thành trong khuôn Freezycup (phải). </figcaption></figure>
<p> Các khuôn hình con bọ Tovolo tạo ra những con bọ chỉ gợi nhớ đến những con côn trùng (chúng trông giống như những con côn trùng và giữ 3 đến 4 ounce nhạc pop một chút quá lớn để hoàn toàn phù hợp với đám đông trẻ con. Mặc dù giá đỡ hình chiếc lá và tay cầm giống cây nho của chúng làm cho chúng nổi bật so với các khuôn hình dễ thương, nhưng tay cầm dễ bị vỡ, theo một số nhà phê bình của Amazon, và cốc nhỏ giọt gần như không thể uống mà không bị đổ chính bạn đã cho nó sâu đến mức nào (không giống như người bảo vệ nhỏ giọt trên Zokus, nó phẳng hơn và dễ dàng nhấm nháp hơn). </p>
<p> Tovolo Ice Cream Pop Mold cực kỳ dễ thương theo cách retro và một số khuôn dễ nhất để điền vào bất cứ điều gì chúng tôi đã thử, đưa ra cách các khuôn hình kem được khóa vào giá đỡ chắc chắn. </p>
<figure id=
Lưu ý cốc nhỏ giọt rộng của khuôn hình con bọ Tovolo (trái) và một cửa sổ bật lên trong khuôn Kem Tovolo (phải).

Nhưng họ đã mất điểm vì cách hình nón của họ hình nón gậy được thiết kế. Các popsicle tan chảy thoát xuống tay cầm bốn ngăn, và gần như không thể đưa hình nón vào miệng của bạn để hút chất lỏng. Và quên đi việc cố gắng làm sạch bên trong độ sâu của những căn phòng nhỏ bằng nhựa đó.

 Cây gậy không thể tẩy rửa được.
Cây gậy không thể tẩy rửa được.

Mùi là một vấn đề với Sunsella Mighty Pops, có mùi rất mạnh. mùi tổng hợp đọng lại trong quá trình ăn uống; Nó không đủ để ngăn cản chúng tôi hoàn thành một fudssicle, nhưng đủ để gây khó chịu. Điều thực sự có vấn đề hơn là quá trình đổ đầy chúng, sản phẩm không có giá đỡ, vì vậy bạn phải đổ đầy khuôn trong khi cầm chúng trong tay hoặc đặt chúng vào trong cốc. Việc không có chân đế cũng có nghĩa là bạn sẽ cần đặt chúng nằm nghiêng trong tủ đông (và hy vọng chúng không bị rò rỉ, điều mà chúng chắc chắn dễ xảy ra nếu bạn vô tình làm đầy chúng) hoặc tìm ra cách khác để giữ họ đứng thẳng. Quá trình dọn dẹp rất khó khăn khi không có máy rửa chén, bạn sẽ cần phải tìm cách nào đó để rửa bên trong các ống dài và hẹp. Cảnh báo về spoiler: Nó khó khăn.

Khuôn mẫu Ice Pop Silicone Essentials có nhiều vấn đề tương tự như khuôn Sunsella. Họ không thể đi kèm với một giá đỡ, và họ cần phải được chống đỡ bằng cách nào đó trong quá trình làm đầy. Họ cũng phát ra mùi Mùi hơi kém hơn so với khuôn Sunsella, nhưng vẫn đáng chú ý. Các khuôn Silicone Essentials cũng rất mỏng, gây khó khăn cho việc ấn nắp vào mà không bị mốc và sập.

Chúng tôi đã kiểm tra các khuôn này trong bài đánh giá năm 2013 của chúng tôi:

Khuôn Pop Pop Tovolo Groovy quá lớn ( mặc dù pops là một ít 3 ounces) và không tốt ở bất cứ điều gì ngoài pops trái cây. Cây gậy có xu hướng kéo ra sans popsicle, hoặc điều đó, hoặc popsicle won đã xuất hiện. Chúng vỡ tan thành từng mảnh nhỏ khi chúng tôi thả chúng xuống sàn bằng băng đông lạnh bên trong.

Khuôn Popsicle bằng thép không gỉ Onyx 18/8 được làm từ thép không gỉ siêu an toàn nên chúng tôi muốn chúng trở thành người chiến thắng. Nhưng chúng tôi đã tìm thấy những mảnh kim loại nhỏ lót trên tường của khuôn của chúng tôi. Chúng tôi thấy chúng rất tệ khi vận chuyển và chúng không giữ được băng giá lâu. Và trên một ghi chú vị thành niên, họ khá phallic vì vậy để thu hút sự chú ý của mọi người mà chúng tôi đã mời họ.

Khuôn Popsicle Mastra Orka tạo ra một hình dạng kem nhỏ dễ thương, và chúng tôi thích rằng chúng được làm từ silicone , nhưng họ tạo ra một nhạc pop nhỏ xíu và chỗ đứng của họ mỏng manh và khó sử dụng.

Khuôn mẫu Pop Pop của Tovolo quá nhỏ, chỉ chứa một ounce chất lỏng. Những người đánh giá nói rằng pops rất khó thoát ra khỏi khay và thanh nhựa có xu hướng bị gãy làm đôi.

Các tảng băng mà chúng tôi tạo ra trong Cuisipro Snap Fit Circle Pop Mold đã vỡ gần một nửa mỗi lần. Chúng có hình dáng đẹp và kích thước hợp lý, nhưng chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để cố gắng làm cho một chút đá pop bị kẹt ở đáy khuôn để tan chảy đủ để uống.

Khuôn mẫu Ice Pop theo chủ đề Monster rất dễ thương, nhưng làm bằng nhựa rất yếu. Khuôn và chân đế bị vỡ, và chúng dễ dàng vô tình đóng băng lộn ngược, tạo ra một khối băng kỳ lạ, cứng đầu.

Các khuôn khác mà chúng tôi đã xem xét nhưng đã loại bỏ:

Các khuôn của Make a Popsicle Factory dường như rất tốt -được xem trên Amazon, nhưng nhiều nhà phê bình đã đề cập đến việc xây dựng nhựa mỏng manh và các vấn đề với sự cố vỡ. Hình dạng cũng không đặc biệt dễ thương, đặc biệt là khi so sánh với những cái khác mà chúng tôi đang xem xét.

Ở mức 25 đô la, khuôn Popze IcePopIt rất cay, đặc biệt là xem xét thực tế rằng chúng trông giống hệt với một số khuôn đẩy khác chúng tôi đã thử nghiệm.

Norpro Frost Pop Maker đã xử lý khá tốt trong các đánh giá của Amazon, nhưng người dùng phàn nàn rằng việc mở khuôn quá hẹp, khiến chúng khó lấp đầy. Thêm vào đó, họ chỉ có 14 bài đánh giá, khiến chúng ít được biết đến hơn số lượng chúng tôi mong muốn.

Chúng tôi yêu thích ý tưởng của Hamilton Beach FastPop Ice Pop Maker, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong 10 phút, nhưng các đánh giá cho thấy rằng Máy có hàng tấn vấn đề với sự cố. Và ở mức 44 đô la, nó quá cay đối với hầu hết các nhà sản xuất nhạc pop thông thường.

Khay đựng thức ăn đông lạnh Kidco Healthy Snack quá rẻ để xem xét một cách hợp lý, và các đánh giá lại cho chúng tôi: nhựa rẻ tiền dễ bị hỏng, ngay cả khi bạn Chúng tôi chỉ cố gắng kéo pop ra khỏi khuôn.

Những người mọt sách trẻ em và người lớn có thể sẽ lướt qua Star Wars Glowing Lightsaber Ice Pop Maker, nhưng ở mức 53 đô la, nó không phải là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng nói chung. [19659002] Trong khi Munchkin Click Lock Fresh Free Free Pops được đánh giá tốt, thì pops họ tạo ra chỉ chứa hai muỗng chất lỏng, không đủ cho bất kỳ ai không phải là trẻ nhỏ hay trẻ nhỏ. Những người đánh giá cũng nói rằng chúng có thể khó lấy ra khỏi khuôn, cần 10 – 15 giây nước nóng trước khi phát hành.

Ostart 8 Cell Frozen Ice Cream Pop Mold được làm bằng nhựa rẻ tiền và tàu từ Trung Quốc, theo một số người đánh giá Amazon, từ 2 tuần đến một tháng để đến các tiểu bang. Một số người đã báo cáo sự cố với các khuôn bị hỏng trên đường.

Các bài đánh giá tại Amazon như Jelly Belly Lickety Sip Ice Pop Mold, nhưng chúng rẻ tiền, quá rẻ, dễ bị vỡ, với nhựa cứng rất khó để lấy ra từng khuôn của. Thêm vào đó, họ đã có được âm tính lớn nhất của Norpro, tất cả các khuôn được kết nối với nhau mà không có bất kỳ ưu điểm nào.

Nhà sản xuất nhạc pop Chosigt của IKEA là một lựa chọn phổ biến, rẻ tiền, nhưng các nhà đánh giá tại Amazon không thích nhỏ như thế nào các pops là. Rất phù hợp với trẻ em, nhưng không dành cho người lớn, và vẫn được làm bằng nhựa dễ vỡ.

Cuisipro tạo ra một số hình dạng của Snap Fit Pop Mold. Năm nay chúng tôi đã thử hình dạng robot và chọn bỏ qua hình dạng tên lửa và thuyền buồm của họ. Những người đánh giá nói rằng chúng quá lớn đối với trẻ em, những người thích thú nhất với những hình thù ngộ nghĩnh và những chiếc gậy quá nhọn (như chúng ta thấy với khuôn robot) mối quan tâm về sức khỏe nếu trẻ bị trượt chân trong khi nhấm nháp.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general