Làm thế nào để thu hút trẻ em vào bếp khi ở nhà

 

Với tất cả số giờ làm thêm mà con bạn hiện đang chi tiêu ở nhà, có thể đáng để chúng tham gia vào nhà bếp một cách thường xuyên. Nấu ăn có thể là một cách nền tảng và thú vị để dành thời gian cho nhau, và nó bao gồm các hoạt động như cắt, trộn, đánh trứng và nhào nặn mà trẻ em ở hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. Và chúng tôi đã phát hiện ra rằng ngoài việc tạo ra một bữa ăn ngon hay bữa ăn nhẹ, việc hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau có thể cho trẻ em của chúng tôi cảm giác kiểm soát và thoải mái trong những trường hợp không chắc chắn khác.

Chúng tôi đã khảo sát các bậc cha mẹ (hiện đang rất bận rộn) tại Megastory về cách chúng ' đang nhận được con của họ để giúp đỡ với các công việc hàng ngày như chuẩn bị thức ăn và dọn dẹp. Không ai bắt tay vào các dự án phức tạp; thay vào đó, những đứa trẻ của Megastory đang chộp lấy những hạt đậu, nghiền táo hoặc thêm toppings vào pizza. Đối với trẻ nhỏ hơn, chúng tôi đang sử dụng nhiều công cụ từ hướng dẫn của chúng tôi để nấu ăn với trẻ em (có khuyến nghị cho độ tuổi từ 2 đến 8), nhưng chúng tôi cũng cung cấp các mẹo để sử dụng những gì bạn đã có.

Thiết lập chúng để thành công

Hãy cho con bạn tham quan nhà bếp, nếu bạn chưa có. Trẻ nhỏ hơn có thể thích học tên của các thiết bị yêu thích của bạn và có cơ hội kiểm tra các công cụ (an toàn cho trẻ em) mà chúng đã xem bạn làm việc cùng. Nếu con bạn đủ lớn để bắt đầu lấy nguyên liệu và tự làm bữa ăn, hãy cho chúng xem dụng cụ thích hợp. Nhà văn nhân viên cấp cao của Megastory Rachel Cericola nói rằng khi con trai trước tuổi của cô đã tham gia nhiều hơn vào bếp, cô đã làm quen với anh ta với thiết lập. Chúng tôi đã có một vài hướng dẫn xung quanh đây về cách sử dụng bếp, dụng cụ mở hộp. [[9009002] Nói chuyện an toàn là bắt buộc cho tất cả các nhóm tuổi. Rachel khuyên con trai về cách cẩn thận quanh bếp: Vượt chúng tôi muốn làm tan chảy một số dụng cụ nhất định, hoặc đốt lửa, khăn bà nói. Đây cũng là một cơ hội tốt để chỉ cho anh ta biết nơi chữa cháy. Đối với những người nhỏ bé, hãy bắt đầu bằng cách huấn luyện chúng theo các quy tắc đơn giản như chỉ định một vị trí lò nướng trực tuyến, nơi mà họ đứng, cách xa lò nướng, khi bạn chuẩn bị mở cửa.

Một phần khác của việc khiến con bạn thích nghi với nhà bếp đảm bảo rằng họ có một nơi làm việc thoải mái và an toàn. Một chiếc ghế đẩu chắc chắn cho phép trẻ nhỏ đến quầy. Như nhà văn Nancy Redd đã nói, không có gì nói vâng, sẽ rất vui khi được làm việc với bạn! Hãy thích trèo lên một chiếc thang nhỏ! Nhưng những chiếc ghế đẩu thông thường thường không đủ cao để đưa trẻ mới biết đi đến quầy, và giống như ghế ăn, chúng có thể bấp bênh để chúng đứng lên. Chúng tôi thích Tháp học tập ban đầu Little Partners mạnh mẽ, có tường bao quanh dành cho trẻ nhỏ. Tòa tháp này chiếm một lượng không gian tốt, vì vậy các gia đình có nhà bếp nhỏ hơn có thể thích Phân khu trồng trọt 3 trong 1 của Đối tác nhỏ. Nếu bạn tiện dụng với các công cụ, bạn cũng có thể xem xét việc xây dựng tháp học tập của riêng mình. Một lựa chọn khác cho các nhiệm vụ đơn giản là đặt con bạn ở một bàn thủ công nhỏ hơn trong nhà bếp hoặc ở nơi khác.

Chọn đúng công cụ

Các công cụ bạn chọn khi nấu ăn với con bạn sẽ thay đổi theo độ tuổi và mức độ thoải mái ( và làm thế nào chặt chẽ bạn có thể giám sát họ). Bạn có thể thấy tất cả các khuyến nghị của chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ tốt nhất để nấu ăn với trẻ em. Nhưng nếu bạn chỉ muốn bắt đầu với một vài thứ, bạn có thể sẽ nhận được nhiều dặm nhất từ ​​một vài dụng cụ cơ bản để khuấy và băm nhỏ. Chúng tôi thích GIR Mini Inox Whisk và GIR Mini Spatula vì chúng đủ nhỏ để sử dụng ngay cả trẻ mới biết đi và chúng có tay cầm bằng silicon mềm mại. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc cho con bạn cắt giảm mọi thứ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dao Chopper Rau và Rau lượn sóng dễ sử dụng dành cho trẻ nhỏ và Dao tiện ích 4 inch Victorinox Swiss Classic dành cho trẻ lớn hoặc những người háo hức để cắt như người lớn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng tất cả các công cụ này cũng hoạt động rất tốt cho các nhiệm vụ trưởng thành, vì vậy bạn có thể thấy mình tiếp cận với chúng để làm vinaigrette, cạo ra một lọ bơ đậu phộng hoặc cắt lát cà chua.

Nhưng nếu bạn không có những vật dụng này trong tay, đừng căng thẳng. Trẻ em có thể thích nghi, và bạn có thể làm việc với chúng để tìm các công cụ trong nhà bếp của bạn cho nhiệm vụ trong tay. Nhà văn Megastory Ingrid Skjong cho biết con trai 5 tuổi của cô rất thích nấu ăn và đang làm việc với các kỹ năng dùng dao của mình. Tôi cho anh ấy cắt những thứ mềm bằng dao bơ, và chúng tôi nói về cách làm thế nào cho đúng và an toàn, cô nói. Một muỗng hoặc nĩa thông thường để trộn hoặc đánh trứng sẽ hoạt động tốt. Thìa gỗ nhẹ hoặc thìa cao su có kích thước thông thường cũng có thể dễ dàng cho trẻ em cầm trong khi nấu ăn.

Khi chúng tôi viết hướng dẫn của mình, chúng tôi đã hỏi Michelle Dias, người tạo ra Câu lạc bộ nấu ăn tại Nhà trẻ Montessori ở Redmond, Washington , về lời khuyên của cô cho an toàn dao. Dias nói với chúng tôi rằng cô cho phép học sinh lớp một và lớp hai của mình sử dụng dao có răng cưa bằng nylon và những con dao tương tự như Victorinox Swiss Classic. Cô khuyên các bậc cha mẹ nên giảm một nửa thực phẩm tròn (táo, khoai tây, chanh) để chúng ngồi thẳng trên thớt, giúp trẻ dễ dàng làm phần còn lại hơn. Dias cung cấp cho sinh viên một vài hướng dẫn trước khi họ đi làm. Tôi nói với họ hãy giữ [their] ngón tay càng xa lưỡi kiếm càng tốt trong khi vẫn giữ thức ăn ở vị trí chắc chắn, cô nói. Càng và [I] thường xuyên nhắc nhở họ nhìn xuống để chắc chắn rằng ngón tay của họ không nằm dưới con dao. Cẩu

Hoặc dùng tay

Nếu bạn muốn bỏ qua các công cụ sắc bén, hãy nghĩ về cách trẻ em có thể thực hành theo những cách khác Nhà văn nhân viên cấp cao Joanne Chen cho biết, tôi đã cho con tôi làm những thứ trần tục, phá vỡ măng tây, nghiền bơ thành guacamole, bóc lớp lá bên ngoài của mầm Brussels. Giám đốc kỹ thuật Maggie Gourmetlay đã cho đứa con của mình chộp lấy phần đầu của đậu xanh và đậu Hà Lan, tạo thành bánh mì và nghiền táo để làm táo. Khi tôi dạy bọn trẻ lớp học nấu ăn ở trại hè, tôi đã giao các nhiệm vụ như lắc kem trong lọ Mason cho đến khi nó chuyển sang bơ, bỏ các loại thảo mộc, ép nước cam quýt và lột tỏi để giết thời gian. Biên tập viên thực phẩm Bon Appétit Carla Lalli Music đã nói đùa với một phụ huynh trên Twitter để cho con cái của mình tách 36 quả trứng cho một món soufflé . Đó là một ví dụ cực đoan, nhưng có nhiều cách sáng tạo để kéo dài các nhiệm vụ.

Thêm toppings vào thực phẩm hoặc lắp ráp các thành phần được chuẩn bị sẵn cũng là những nhiệm vụ đơn giản (và thú vị!) Trẻ em có thể làm mà không cần các công cụ đặc biệt. Một số nhân viên của chúng tôi có con của họ thêm rắc hoặc rải kem lên bánh quy. Khi làm bánh kếp, trẻ em có thể khuấy bột, cho búp bê vào chảo và thêm lớp phủ bên trên như chuối, quả việt quất hoặc sô cô la vụn. Họ cũng có thể giúp kéo dài bột cho pizza trước khi nhúng vào nước sốt và xếp lớp trên phô mai, rau hoặc thịt. Giám đốc kỹ thuật Dave Ross giúp con trai trước tuổi đến trường làm sinh tố, tacos và salad đậu Công thức nấu ăn mà về cơ bản yêu cầu thu thập nguyên liệu và đặt chúng vào máy xay hoặc trên đĩa. Để biết thêm ý tưởng, NYT Cooking có một bộ sưu tập 51 công thức nấu ăn thân thiện với trẻ em (Thời báo New York là công ty mẹ của Megastory).

Nướng nó

Dựa trên khảo sát của chúng tôi, trẻ em Megastory làm rất nhiều món nướng. Nếu bạn không muốn cho con bạn chuẩn bị bữa tối, hoặc bạn muốn có một dự án liên quan hơn, thì nướng bánh là một lựa chọn tuyệt vời và nó không có nghĩa là món tráng miệng có đường. Biên tập viên giám sát Courtney Schley tạo ra challah mỗi tuần với những đứa trẻ của cô bởi vì bột dễ dàng ném vào nhau và có thể đúc được, vì vậy những đứa trẻ của cô có thể chơi với nó. Những đứa trẻ của tôi làm những cuộn nhỏ với hình dạng và bím tóc khác nhau, và trang trí bằng rắc, sô cô la vụn, nho khô, hoặc đường quế, cô nói. Nhà văn nhân viên Nancy Redd nướng chapatis với chồng và các con, sau đó khuấy lên một chậu hoa đậu lăng dễ dàng để đi cùng với họ. Để tạo ra những món ăn thu nhỏ, nhà văn Ingrid Skjong đã cho cô bé 5 tuổi của mình tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ. Anh ấy rất thích trộn bột, đổ nguyên liệu và đổ thìa, cô ấy nói.

Để lăn bánh quy và bột, chúng tôi thích một chiếc cán nhỏ hơn, như chiếc cán lăn Bamber 11 inch, nhẹ nhưng nhẹ nhưng cứng cáp Nó chỉ có kích thước phù hợp để ngay cả những người thử nghiệm trẻ nhất, 2 tuổi của chúng tôi dễ dàng điều khiển, trong khi vẫn hữu ích cho trẻ lớn hoặc thậm chí là người lớn (chúng rất tuyệt để lăn bánh mỳ phẳng và da bánh bao).

Khi bạn ' Đang nướng với trẻ em, nếu bạn cho mỗi đứa trẻ cái chảo nhỏ của chúng để đổ đầy, nó có thể giúp giảm bớt sự hỗn loạn (và giảm bất kỳ cuộc cãi lộn nào về việc cookie của chúng là của ai). Chúng tôi khuyên bạn nên lấy một vài chảo hàng tứ quý ở Bắc Âu hoặc chảo tấm thứ tám. Chúng là các phiên bản kích thước đồ chơi của Tấm lợp bằng nhôm tự nhiên thương mại Bắc Âu Ware Baker, một lựa chọn hàng đầu từ hướng dẫn của chúng tôi đến tấm nướng tốt nhất, và chúng cũng bền và linh hoạt. Khi chúng không được sử dụng để nướng bánh quy, những tấm này cũng tiện dụng cho tất cả các loại công việc nấu ăn hàng ngày, từ nướng hạt cho đến nướng cá.

Hãy tranh thủ hỗ trợ các công việc vặt

Bạn có thể cho con bạn thiết lập trước khi Ăn uống và dọn dẹp sau. Họ có thể đặt bàn và thêm đồ dùng phục vụ vào các món ăn. Sau đó, những đứa trẻ lớn hơn có thể bỏ đi các thành phần hoặc thiết bị, hoặc chúng có thể giúp tải máy rửa chén. Những người trẻ hơn có thể đẩy ghế, giúp lau khô đĩa nhựa hoặc lau bề mặt. Bạn thậm chí có thể dạy cho trẻ em phương pháp KonMari (video) để gấp khăn sạch hoặc khăn trải bếp khác để chúng sẵn sàng cho dự án nấu ăn tiếp theo.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general