Lò nướng và nồi giữ tốt nhất

 
 Găng tay và giá đỡ nồi mà chúng tôi đã thử nghiệm, dàn trận trên mặt bàn
Chúng tôi đã thử nghiệm 17 găng tay lò nướng, giá đỡ nồi và găng tay lò nướng được làm từ một loạt các vật liệu. Ảnh: Michael Hession

Sau khi nghiên cứu thêm hơn 50 găng tay lò nướng, găng tay lò nướng và giá đỡ nồi cho hướng dẫn này, chúng tôi quyết định thử 17 trong bếp thử nghiệm của Megastory. Dưới đây là danh sách các tính năng chính mà chúng tôi đã tìm kiếm khi chọn loại găng tay lò nướng, găng tay lò nướng và giá đỡ nồi nào để kiểm tra:

Bảo vệ nhiệt: Chúng tôi đã tìm kiếm găng tay lò nướng, găng tay lò nướng và giá đỡ nồi có thể bảo vệ tay từ nhiệt độ cao (khoảng 400 ° F) trong ít nhất 10 giây trong khi cầm một cái chảo nặng, mà chúng tôi nghĩ là một khoảng thời gian hợp lý để lấy các vật nóng ra khỏi lò hoặc bếp. Hãy nhớ rằng giá đỡ nồi và găng tay lò nướng chỉ có thể làm rất nhiều để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi nhiệt độ cao. Dự đoán nơi bạn sẽ đặt một món đồ nóng trước khi bạn lấy nó ra khỏi lò nướng hoặc bếp từ, như tác giả sách dạy nấu ăn Kate McDermott nói với chúng tôi, Bạn không muốn bị bắt giữ một chiếc bánh nóng trong 45 giây. ] Vật liệu: Chúng tôi đã xem xét giá đỡ nồi và găng tay lò nướng được làm từ các vật liệu sau: cotton (vải bông và vải terry), poly-cotton (hỗn hợp polyester và bông), neoprene (một loại cao su tổng hợp), silicone, và sợi aramid (sợi tổng hợp chịu nhiệt như Kevlar và Nomex). Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng loại vật liệu này không quan trọng như chúng tôi dự đoán. Rất nhiều yếu tố góp phần bảo vệ nhiệt, bao gồm độ dày của vật liệu và sự kết hợp của nó với các vật liệu khác (chẳng hạn như silicon được lót bằng bông mền). Các vật liệu khác nhau đi kèm với những ưu và nhược điểm khác, tuy nhiên. Silicone không thấm nước (để giữ cho bạn không bị bỏng trên mitt ẩm), trong khi cotton và poly-cotton thoải mái. Neoprene, chúng tôi đã phát hiện ra, hôi thối và có thể tan chảy ở nhiệt độ rất cao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh nó.

Tiện nghi và khả năng cơ động: Giá đỡ nồi và găng tay lò nướng cần phải thoải mái khi cầm và dễ điều khiển, và không quá cồng kềnh rằng chúng cản trở bạn khi bạn cố lấy nắp nồi. Theo McDermott, bề ngoài bóng bẩy cũng là điều tối quan trọng nếu vật liệu của mitt hoặc giá đỡ nồi quá trơn, bạn có khả năng làm rơi chảo nóng. Găng tay silicon rất đặc biệt, nhưng chúng tôi cảm thấy không thoải mái khi sử dụng trừ khi chúng có lớp lót bằng vải.

Kiểu dáng: Găng tay lò nướng có hai kiểu chính: mitt lò mõm rối và mitt lò nướng truyền thống quen thuộc với. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định chỉ bao gồm các găng tay lò nướng truyền thống cho hướng dẫn này, bởi vì chúng tôi đã tìm thấy các kiểu khác khó sử dụng hơn và ít cơ động hơn so với mitt lò truyền thống. Găng tay lò nướng và giá đỡ nồi don lồng có nhiều biến thể, mặc dù chúng tôi đã xem xét giá đỡ nồi cả có và không có túi cho tay bạn. Túi thường được làm bằng vải mỏng, vì vậy nó sẽ không bảo vệ mu bàn tay của bạn, nhưng nó làm cho giá đỡ nồi an toàn hơn. và không cồng kềnh đến mức chúng cản trở bạn khi bạn cố lấy nắp nồi.

Kích thước: Chúng tôi muốn tìm găng tay lò nướng có thể vừa với một loạt kích cỡ tay. Để bảo hiểm cánh tay tối đa, chúng tôi đã tìm kiếm găng tay lò nướng dài từ 14 đến 17 inch. Chúng tôi cũng tìm kiếm giá đỡ nồi đủ rộng để cho phép chúng tôi nắm nắp nồi hoặc tay cầm mà không có nguy cơ bị bỏng tay.

Dễ dàng vệ sinh: Găng tay và giá đỡ lò tốt nhất sẽ có thể giặt bằng máy Ít nhất, dễ dàng lau sạch. Một số thậm chí là máy rửa chén an toàn. Điều đó nói rằng, găng tay lò nướng và giá đỡ nồi đập trong bếp, vì vậy vết bẩn là không thể tránh khỏi. Ngay cả những vật liệu chống vết bẩn nhất cũng sẽ biến màu khi sử dụng liên tục.

 Những chiếc móc của chúng tôi treo trên móc lệnh bằng nhựa
Chúng tôi tìm kiếm giá đỡ nồi và găng tay có vòng treo để lưu trữ. Ảnh: Sarah Kobos

Vòng treo: Chúng tôi cũng đã tìm kiếm găng tay lò nướng và giá đỡ nồi có vòng để treo, đây là một tính năng hữu ích, đặc biệt nếu bạn có một nhà bếp nhỏ với không gian ngăn kéo hạn chế. Găng tay treo lò nướng và giá đỡ nồi gần bếp của bạn có nghĩa là họ sẽ luôn sẵn sàng. Không có gì tệ hơn là tranh giành để tìm một cặp giá đựng nồi được chôn trong ngăn kéo khi bạn đang cố gắng lấy thứ gì đó ra khỏi lò một cách nhanh chóng.

Thẩm mỹ: Giả sử găng tay và giá đỡ nồi sẽ được treo trong nhà bếp của bạn , chúng tôi muốn chúng trông đẹp và có sẵn trong nhiều màu sắc. Nhưng cuối cùng, việc chọn găng tay và giá đỡ nồi liên quan đến bảo vệ nhiều hơn là tính thẩm mỹ. Như McDermott đã nói: Bạn có muốn một thứ gì đó mà tự chế và đẹp không? Hoặc một cái gì đó mà thực sự có chức năng sẽ bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị đốt cháy? [[919017]

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general