Mandoline tốt nhất cho năm 2020

 
 Lựa chọn mandoline tốt nhất của chúng tôi, Super Benriner.
Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi

Super Benriner

Loại mandoline cổ điển này được tìm thấy trong các nhà bếp trên khắp thế giới -sharp lưỡi dao có thể thay thế và bảo vệ tay an toàn.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 43 .

Mandoline Super Benriner cập nhật nổi bật vì chu đáo thiết kế, lưỡi sắc nét, và bảo vệ tay an toàn nhưng đơn giản. Đó là một niềm vui để sử dụng trong mọi thử nghiệm, và nó là một yêu thích của các đầu bếp và đầu bếp gia đình như nhau. Tương tự như Goldilocks, Three Three Bears, mandoline Benriner có ba kiểu khác nhau: Cổ điển (dài 12,75 inch rộng 3,625 inch), Super (dài 14 inch rộng 5,8 inch) và Jumbo (dài 13 inch và rộng 6,5 inch). Super Benriner phù hợp với hầu hết các công việc nhà bếp, không quá nhỏ đối với khoai tây hoặc cà chua lớn và không quá lớn để có thể cầm thoải mái.

 • Một người thử nghiệm sử dụng bộ bảo vệ trên Super Benriner để cắt hành tây.

  Super Benriner's bảo vệ tay cảm thấy thoải mái và giữ cho ngón tay tránh khỏi tác hại. Ảnh: Sarah Kobos

 • Các mệnh lệnh Classic và Super Benriner cạnh nhau để so sánh kích thước.

  Benriner có ba kích cỡ, bao gồm Super Benriner (trên cùng) và thiết kế Cổ điển nhỏ hơn (dưới). Ảnh: Sarah Kobos

Thiết kế hiệu quả của Super Benriner, tin rằng khả năng của nó là một công việc. Đó là một món ăn yêu thích của các đầu bếp như Yoya Takahashi ở Los Angeles, nhà hàng sushi bận rộn Hamasaku, người cho biết ông đã sử dụng Benriner để cắt daikon, gừng, hẹ, tỏi, mọi thứ! Kích thước của nó là lý tưởng cho hành tây lớn, cà tím cỡ trung bình và thậm chí cà chua đầy đặn. Nó cũng không quá to hay cồng kềnh để lắp vào ngăn kéo bếp hoặc bộ dao. Nó có một tay cầm ở một đầu và một miếng cao su đen ở đầu kia, giúp nó không bị trượt trên thớt. Bộ phận bảo vệ tay rất đơn giản và núm điều chỉnh được thiết kế lại, lớn hơn và có các tay cầm hữu ích, giúp hạ thấp hoặc nâng lưỡi dao dễ dàng. (Mô hình cũ chỉ sử dụng một ốc vít kim loại nhỏ cho sự điều chỉnh này.) Sự đơn giản của thiết kế là điều tôi thích nhất về nó, Chadwick Boyd, một chuyên gia tư vấn về thực phẩm và lối sống sử dụng món salad của mình. Tay cầm cao su là tất cả những gì tôi cần để giữ nó trên một cái thớt hoặc một cái bát. [[90909023] So sánh sự lựa chọn mandoline của chúng tôi, Super Benriner và mô hình Benriner trước đây. ” class=”_2d1a54e8 _8b9bb241 _49963f6d” itemprop=”image” src=”https://megastory.net/wp-content/uploads/2020/05/_785_mandoline-tot-nhat-cho-nam-2020.jpg” srcset=”https://megastory.net/wp-content/uploads/2020/05/_785_mandoline-tot-nhat-cho-nam-2020.jpg 570w, https://cdn.thewirecutter.com/wp-content/uploads/2019/06/Mandolin-lowres-9268-330×220.jpg 330w, https://cdn.thewirecutter.com/wp-content/uploads/2019/06/Mandolin-lowres-9268-200×134.jpg 200w” data-amp-layout=”responsive”/>

Thiết kế Benriner cũ hơn (phía dưới) và thiết kế lại của nó (trên cùng): Các cải tiến bao gồm tay cầm cao su mới, núm điều chỉnh dễ sử dụng hơn và bộ phận bảo vệ tay tiện dụng hơn. Ảnh: Sarah Kobos

 • Cận cảnh người bảo vệ tay của Super Benriner đang cắt hành tây.

  Người bảo vệ tay Super Benriner nắm chặt rau quả và để lại ít chất thải. Ảnh: Sarah Kobos

 • Núm điều chỉnh độ dày lát cắt trên mandoline Super Benriner.

  Một núm mới trên Super Benriner được thiết kế lại cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lưỡi và độ dày lát, ngay cả khi tay ướt. [19659012] Ảnh: Sarah Kobos

 • So sánh lựa chọn mandoline của chúng tôi, Super Benriner và mẫu Benriner trước đây.

  Thiết kế Benriner cũ hơn (phía dưới) và thiết kế lại (trên cùng): Các cải tiến bao gồm kẹp cao su mới, dễ dàng hơn núm điều chỉnh sử dụng, và bộ phận bảo vệ tay tiện dụng hơn. Ảnh: Sarah Kobos

 • So với lưỡi của mọi loại mandoline khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, lưỡi Super Benriner trên lưỡi là sắc bén nhất, bền nhất và thiết thực nhất. Hai ốc vít giữ lưỡi cắt chính ở vị trí góc 45 độ, cho phép bạn tháo nó ra để mài hoặc thay thế. (Đây cũng là nơi bạn có thể chèn thêm lưỡi dao để cắt rau củ thành những sợi dài, mảnh hoặc dùi cui dày hơn.) Lưu ý: Lưỡi dao của mô hình cũ không vừa với mô hình mới.

  • Một củ cải đỏ và một củ khoai lang cắt lát trên thớt.

   Super Benriner cắt lát khoai tây và khoai lang theo chiều dọc một cách dễ dàng. Ảnh: Sarah Kobos

  • Ba cọc khoai tây được cắt thành nhiều độ dày khác nhau.

   Super Benriner đi kèm với lưỡi dao bổ sung để cắt khoai tây chiên và hai kích cỡ cắt que diêm bổ sung. Ảnh: Sarah Kobos

  Không giống như trên mỗi mô hình mandoline khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, lưỡi thép không gỉ dày của Super Benriner có vát kép rộng hơn ở phía dưới và mỏng ở phía trên. Thiết kế này cho phép nó cắt xuyên qua nhiều mật độ và kết cấu khác nhau từ chanh với hạt và vỏ cứng đến ớt chuông cho đến hành tây nhiều lớp một cách dễ dàng. Nó cũng có thể thay thế: Thay thế lưỡi kiếm có giá thấp hơn một nửa so với mandoline mới. Các mô hình khác mà chúng tôi đã thử, chẳng hạn như từ OXO và de Người mua, đã gặp sự cố với một số loại rau hoặc lưỡi dao không đều (và không thể điều chỉnh), dẫn đến vết cắt không đều.

  Vấn đề chính với các mô hình cũ của Benrin là bàn tay vô dụng của chúng bảo vệ. Các mảnh nhựa màu xanh trong suốt rất khó cầm và hiếm khi bám vào rau. Đầu bếp đã biết ném chúng. Những người thử nghiệm của chúng tôi cho rằng chúng hoàn toàn không sử dụng được, và thậm chí là một trò đùa. Nhưng mô hình mới đi kèm với một bộ phận bảo vệ tay rất đơn giản: Một hướng dẫn bằng nhựa có tay cầm hình bầu dục, nó có các ngạnh nhựa dài inch inch ở dưới đáy, giữ chặt từng loại rau một cách an toàn và không để lại chất thải thực vật sau khi bạn cắt toàn bộ Củ cải, cà chua, hoặc hành tây.

  Lỗ hổng nhưng không phải là máy phá vỡ

  Super Benriner mới cồng kềnh hơn khoảng 15% so với thiết kế cũ vì có núm điều chỉnh mới ở phía dưới. Mô hình này cũng không cho phép bạn thiết lập nó để cắt thành một độ dày cụ thể. Các mô hình KitchenAid và Swissmar đều cho phép bạn chỉ định độ dày ⅛ inch, trong khi mô hình này yêu cầu một chút thử nghiệm và lỗi để bạn đặt nó thành độ dày hoặc độ mỏng mà bạn mong muốn.

   
  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply

  Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
  Logo
  Enable registration in settings - general