Máy phát Bluetooth tốt nhất 2020 | Nhận xét của Megastory

 
 Bộ phát bluetooth Avantree Oasis Plus. hướng dẫn bằng giọng nói giúp sử dụng đặc biệt dễ dàng. </p>
</div>
</div>
</div>
</div>
</div>
<p> Nếu bạn đang tìm kiếm một máy phát cố định để sử dụng với TV hoặc nguồn âm thanh gia đình khác, chúng tôi khuyên dùng Avantree's Oasis Plus. Nó có các tính năng tương tự như Mpow BH259A, bao gồm chất lượng âm thanh tốt, độ trễ thấp aptX, hỗ trợ tối đa hai cặp tai nghe và chế độ thu. Nhưng nó bổ sung các tính năng phù hợp với việc sử dụng TV, bao gồm đầu vào và đầu ra âm thanh quang để bạn có thể truyền âm thanh qua soundbar, bộ thu AV hoặc loa được cấp nguồn và bạn không phải chuyển đổi giữa các chế độ khi bạn muốn chuyển đổi từ TV hoặc âm thanh của soundbar đến Bluetooth. Chúng tôi đặc biệt thích các điều khiển dễ dàng của nó, được bổ sung bằng các xác nhận bằng giọng nói. Tuy nhiên, nó không có pin bên trong, nhưng đó không phải là một tính năng quan trọng đối với một thiết bị sẽ vẫn còn trong giá thiết bị của bạn. </p>
<figure id=
 Đóng lên đèn chỉ báo LED trên đỉnh Oasis Plus.
Oasis Plus có một số đèn LED hữu ích trên bảng điều khiển trên cùng. Ảnh: Michael Murtaugh

Ngoài đầu vào âm thanh 3,5 mm, Oasis Plus có hai cổng âm thanh kỹ thuật số quang học: một đầu vào để kết nối với TV của bạn và một đầu ra để kết nối với một soundbar hoặc thiết bị phát lại âm thanh khác . Thiết lập này cho phép bỏ qua âm thanh, nghĩa là bạn không phải rút phích cắm Oasis Plus khi bạn muốn nghe âm thanh từ loa ngoài. Các đối thủ cạnh tranh khác cung cấp một thiết lập tương tự, nhưng điều làm cho cái này khác biệt là bạn có thể truyền sang Bluetooth cùng lúc âm thanh phát ra lớn, thay vì phải chọn cái khác. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn muốn theo kịp âm thanh của trò chơi trong khi chuyển từ phòng này sang phòng khác, hoặc nếu ai đó trong gia đình bạn cần mức âm lượng cao hơn thông qua tai nghe để nghe đoạn hội thoại trong TV chỉ.

 Đóng lên các cổng Oasis Plus.
Oasis Plus có cả cổng analog quang kỹ thuật số và 3,5 mm. Ảnh: Michael Murtaugh

Tính năng yêu thích tiếp theo của chúng tôi về Oasis Plus là sơ đồ điều khiển. Nó cho phép bạn điều khiển mọi thứ thông qua giao diện cảm ứng điện dung ở mặt trước, cung cấp các nút riêng biệt để ghép nối, chuyển đổi chế độ và âm lượng, cũng như văn bản sáng lên cho biết trạng thái của từng nút. Ngoài ra, lời nhắc bằng giọng nói làm cho nó rõ ràng những gì máy phát đang làm; ví dụ, nó thông báo khi nó ở chế độ ghép nối hoặc khi một thiết bị mới được kết nối thành công. Mặc dù một số người có thể thấy cảnh báo bằng giọng nói gây phiền nhiễu và tắt chúng đi, chúng tôi nghĩ rằng lượng thông tin khá nhẹ nhõm sau các điều khiển mơ hồ trên rất nhiều mô hình khác.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, bộ phát Avantree có độ trễ thấp nhất khi sử dụng codec SBC với tai nghe JLab Audio Neon, ở mức 120 ms. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn chậm khi bạn xem TV, và bạn có thể thấy phiền khi thấy mọi người trên môi màn hình không đồng bộ với âm thanh. Với tai nghe aptX Low Latency, con số đó giảm xuống còn 32 ms, hoàn toàn chấp nhận được. Nếu tai nghe không dây của bạn thiếu hỗ trợ độ trễ thấp aptX và bạn nhận thấy sự cố đồng bộ hóa AV, bạn có thể thử kết nối trực tiếp bộ phát Bluetooth với thiết bị nguồn AV của mình (nếu nó có đầu ra âm thanh 3,5 mm hoặc âm thanh quang), có thể cắt giảm một số độ trễ được tạo khi tín hiệu phải đi qua bộ xử lý âm thanh của TV. Hoặc, xem xét tai nghe TV không dây chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho mục đích này.

Về hiệu suất âm thanh, đáp ứng và tăng tần số của Avantree ngang bằng với kết quả từ các đơn vị còn lại mà chúng tôi đã thử nghiệm. Đây cũng là một trong số ít các mẫu chúng tôi thấy có hỗ trợ aptX HD, cung cấp âm thanh có độ trung thực cao hơn nếu bạn có tai nghe tương thích.

Oasis Plus lớn hơn về mặt vật lý so với lựa chọn di động của chúng tôi, nhưng nó không có nghĩa là đi cùng với bạn, vì vậy, Ổn không sao. Nó có dấu chân chỉ 4,5 x 3 inch, và nó chỉ cao khoảng 1,5 inch, vì vậy bạn có thể giấu nó trong hầu hết mọi thiết lập phòng hát gia đình hoặc phòng khách. Việc thiếu pin có nghĩa là cáp Micro-USB đi kèm cần phải được cắm vào mọi lúc, nhưng cổng USB trên bất kỳ TV hiện đại nào cũng cần cung cấp đủ năng lượng. Bộ phát Avantree cũng đi kèm với cáp âm thanh quang, cáp âm thanh 3,5 mm và bộ chuyển đổi RCA.

Oasis Plus không có bộ giải mã Dolby hoặc DTS tích hợp, vì vậy bạn nên thay đổi đầu ra âm thanh TV của bạn thành cài đặt PCM khi sử dụng. Nếu bạn ủng hộ, bạn đã thắng được có thể phát trực tuyến từ các dịch vụ như Netflix cung cấp đầu ra Dolby Digital. Cài đặt PCM kết hợp luồng phát thành âm thanh nổi; trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy bất kỳ sự khác biệt về chất lượng.

Bảo hành tiêu chuẩn Avantree, là 12 tháng và nếu bạn đăng ký Oasis Plus trong tháng đầu tiên, bạn sẽ có thêm một năm.

Lỗi nhưng không phải là bộ giải mã

Oasis Plus, thiếu giới hạn pin ở đâu và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó, nhưng với kích thước và hình dạng lớn hơn, chúng tôi không nghĩ nó có ý nghĩa gì khi sử dụng di động. Và mặc dù nó thường có giá cao hơn gấp đôi so với Mpow BH259A, nhưng nó có cùng mức giá với các mẫu nhà khác.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general