Máy tính bảng vẽ tốt nhất cho người mới bắt đầu cho năm 2020

 
 Cận cảnh chiếc máy tính bảng vẽ Huion 1060 Plus lớn hơn, toàn màu đen.
Ảnh: Michael Hession

Cũng rất tuyệt phòng để làm việc nhưng không thể tùy chỉnh hoặc chính xác như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tùy chọn mua

* Tại thời điểm xuất bản, giá là $ 67 .

Nếu bạn muốn có nhiều không gian hơn vẽ hoặc vẽ lên, lấy Huion 1060Plus lớn hơn. 1060Plus có khu vực hoạt động lớn 10 x 6,25 inch (so với khu vực hoạt động 6 x 3,7 inch của Intuos S), 12 phím có thể tùy chỉnh (so với bốn phím trên Intuos S) và 8.192 mức độ nhạy áp lực (trong khi Intuos S có 4.096 cấp độ). Về mặt lý thuyết, độ nhạy áp lực cao hơn giúp dễ dàng vẽ các nét khác nhau và kiểm soát độ mờ của đường, nhưng như chúng tôi đã khám phá trong thử nghiệm, hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy sự khác biệt ngoài 2.048 cấp độ. Điều quan trọng hơn là liệu độ nhạy áp suất của máy tính bảng có thực sự hoạt động hay không 1060Plus có. Huion 1060Plus không thể tùy biến gần như Intuos và nó không đi kèm với bất kỳ phần mềm nghệ thuật nào, nhưng nó cung cấp một khu vực hoạt động lớn hơn, nhiều phím hơn và một cây bút tuyệt vời với mức giá tương đương với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi Máy tính bảng Wacom lớn hơn có giá gấp rưỡi đến bốn lần.

 Wacom Intuos Draw ngồi trên đỉnh của Huion 1060 Plus để hiển thị sự khác biệt về kích thước giữa hai máy tính bảng vẽ.
Huion 1060Plus (phía dưới) cho bạn nhiều chỗ để làm việc Máy tính bảng nhỏ của Wacom (được hiển thị ở trên cùng, Intuos Draw, có cùng kích thước với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Intuos S) nhỏ gọn hơn và phù hợp để đi du lịch và một vị trí cố định trên bàn của bạn. Ảnh: Michael Hession [19659013] 1060Plus hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, không có độ trễ và chỉ có một trục trặc: Độ nhạy áp lực đã ngừng hoạt động trong Photoshop, nhưng cài đặt lại trình điều khiển đã sửa nó. Vẽ trên máy tính bảng này cảm thấy tự nhiên, và chúng tôi có thể thay đổi trọng lượng dòng và độ mờ của chúng tôi trong tất cả các chương trình nghệ thuật mà chúng tôi đã thử nghiệm. Các máy tính bảng Wacom có ​​độ nhạy áp lực và kiểm soát tốt hơn trong các thử nghiệm của chúng tôi, cho phép chúng tôi vẽ cùng một đường chính xác một cách nhất quán và dần dần làm thon các đường trong Photoshop. Nhưng 1060Plus chỉ đứng thứ hai và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của người mới bắt đầu.

 Máy tính bảng vẽ Huion 1060 Plus được kết nối với máy tính Dell có bút đặt trên máy tính bảng.
1060Plus cung cấp chất lượng xây dựng chắc chắn nhưng có bề mặt bóng mượt có thể quen dần. Ảnh: Michael Hession

Mẫu Huion có bề mặt máy tính bảng mịn hơn nhiều so với Intuos; cây bút lướt theo cách cảm thấy giống như vẽ trên màn hình iPad bóng hơn là trên giấy. Vì có ít ma sát, nên bạn không cần phải thay ngòi thường xuyên. Nhưng nếu bạn thích cảm giác bút chì trên giấy truyền thống hơn là cảm giác vẽ trên màn hình bóng bẩy, thì đây là thứ bạn sẽ cần làm quen.

Bút 1060Plus là loại bút đẹp nhất thứ hai chúng tôi đã thử nghiệm , ngay sau Wacom Intuos Pro. Nó có kích thước tương đương với bút đánh dấu Sharpie, với nòng trơn ở phía trên và tay cầm cao su ở phía dưới. Chiếc bút sạc này nặng hơn những chiếc don don yêu cầu pin, nặng hơn một chút so với pin AAA. Mặc dù vậy, nó không nặng nề một cách khó chịu và một số người thậm chí có thể thích sức mạnh hơn. Huion đánh giá thời lượng pin pen Pen ở mức 800 giờ sử dụng liên tục sau một giờ sạc. Chúng tôi không thể kiểm tra xác nhận quyền sở hữu này, nhưng việc sạc bút bằng cáp USB đi kèm chỉ là một sự bất tiện không thường xuyên. Huion bao gồm một nắp bút và giá đỡ chứa bốn thay thế ngòi.

 Cận cảnh các phím tắt của Huion 1060 Plus. Có sáu hàng hai phím ở bên trái của máy tính bảng.
Các phím tắt của Huion, nằm dọc bên trái của máy tính bảng Dễ dàng tiếp cận khi bạn vẽ hơn so với Wacom Intuos S. Ảnh: Michael Hession

Cho đến nay, không có công ty nào phù hợp với Wacom về hỗ trợ và khả năng tùy biến; tuy nhiên, với 1060Plus, Huion cung cấp khả năng tùy biến tốt nhất cho các lựa chọn thay thế Wacom. Sử dụng phần mềm của Huion, bạn có thể gán chức năng cho hai nút bút, điều chỉnh độ nhạy của máy tính bảng, gán phím tắt cho 12 phím cứng, ánh xạ máy tính bảng đến một khu vực cụ thể của màn hình và gán phím tắt cho 16 phím mềm chạy ngang qua phía trên cùng của máy tính bảng. ]

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general