Máy xay cà phê tốt nhất năm 2020

 
 Máy xay sinh tố hình nón OXO ngồi trên kệ bếp màu trắng.
Ảnh: Sarah Kobos rất dễ sử dụng và có phạm vi rộng hơn so với hầu hết các máy xay ngân sách, mặc dù nó ít nhất quán hơn so với các máy pricier.

Nếu bạn thực sự không muốn chi hơn 100 đô la cho máy xay cà phê, Máy xay sinh tố OXO Brew Conical Burr chỉ là vé. Sử dụng lựa chọn ngân sách trước đây của chúng tôi, Capresso Infinity, OXO là một máy xay giàu chức năng, có khả năng với hiệu suất ổn định và nhanh chóng. Mặc dù nó không mài giũa khá mịn như Baratzas, nhưng nó đi kèm với một phạm vi cài đặt rộng hơn và nhiều sắc thái hơn so với Capresso. Giống như Capresso, OXO có thể tạo ra một loại cà phê đủ mịn để pha cà phê espresso, nhưng đối với nhu cầu nhỏ giọt hàng ngày của một người bình thường, nó là một cỗ máy tuyệt vời để kiếm tiền. Và nó đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, như bộ đếm thời gian, phễu có thể tháo rời và cơ chế giúp giảm sự tích tụ tĩnh khi cà phê của bạn xay.

Thiết kế đơn giản, trực quan và hiệu suất phù hợp của OXO đều giúp đưa nó vào đứng đầu hàng ngũ ngân sách của chúng tôi. Tính nhất quán của xay ở các cài đặt xay trung bình gần như ngang bằng với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi (với độ nghiền thô nhất là ít nhất quán và rất, rất đầy đá), nhưng nó không thể nghiền mịn như các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Khi chúng tôi rót 10 gram bã từ OXO đầu tiên, sau đó là Baratza Encore trong bộ sàng Kruve, OXO mang lại khoảng 4,9 gram cà phê cho kích thước tối ưu mục tiêu, trong khi Baratza mang lại 5,1 gram; Capresso chỉ mang lại 3,8 gram cà phê cho kích thước mục tiêu.

 • Một chiếc chảo với ba chế độ xay khác nhau từ ba máy xay cà phê khác nhau.

  Phạm vi xay, từ thô nhất (trên) đến tốt nhất (dưới) do Baratza Encore (trái) sản xuất , OXO Brew (giữa) và Capresso Infinity (phải). Ảnh: Sarah Kobos

 • Ba đống cà phê xay khác nhau từ máy xay cà phê oxo với một phần tư trong đống trung tâm.

  Máy xay thô nhất OXO có thể sản xuất (ngoài cùng bên trái) rất thô, mặc dù hơi không đồng đều. Máy xay tốt nhất (ngoài cùng bên phải) không đủ mịn để pha cà phê. Ảnh: Sarah Kobos

 • Một mẫu cà phê xay vừa từ Capresso với một phần tư ở trung tâm.

  So với phạm vi xay được sản xuất bởi OXO (slide trước), phạm vi của Capress hẹp hơn nhiều. Độ mài thô nhất là khác biệt so với trung bình, mặc dù Capresso có thể xay mịn hơn một chút so với OXO. Ảnh: Sarah Kobos

OXO cũng rất nhanh, xay được gần 10 gram cà phê trong khoảng thời gian 15 giây so với Baratza Encore hoặc Capresso. Chúng tôi cũng thích rằng OXO cung cấp phạm vi kích thước xay rõ rệt hơn nhiều so với Capresso, trong đó đưa ra một phạm vi mài khá hẹp mặc dù đã đặt mặt số hơi mơ hồ.

Chúng tôi thích OXO vì nhiều lý do khác, cũng vậy, không phải là ít nhất là phễu tháo rời, một tính năng mà ít máy xay cà phê gia đình có. Đối với những người có lối sống yêu cầu chuyển đổi cà phê thường xuyên (để decaf, rang khác hoặc một cái gì đó tươi hơn), tính năng tiện dụng này cho phép bạn loại bỏ một phễu có đậu vẫn còn trong đó để chuyển đổi hoặc làm trống nó, thay vì đảo ngược toàn bộ. máy trên một cái bát (như bạn phải làm với Baratzas).

 Một đoạn video cho thấy cách loại bỏ phễu bằng hạt cà phê khỏi máy xay oxo.
Bạn có thể loại bỏ phễu của OXO với hầu hết các hạt đậu bên trong (chỉ một số ít còn lại xung quanh các vũng). Video: Sarah Kobos

Và không giống như hầu hết các máy xay cà phê, các điểm đánh dấu trên máy thực sự xuất hiện có ý nghĩa về thời gian hẹn giờ xay (nhiều hay ít) trong vài giây thực tế được đánh dấu và các điểm đánh dấu cài đặt xay cung cấp một khoảng rộng các mức tăng nhỏ, dễ đọc, thực hiện các điều chỉnh nhỏ không làm việc phức tạp. Ngược lại, bộ hẹn giờ trên Baratza Virtuoso thiếu số, trong khi trên máy Capresso, các số trên bộ hẹn giờ dường như liên quan đến thời gian của đồng hồ, nhưng thực sự hoạt động trong một thực tế tạm thời. Trong khi đó, các thiết lập xay của Capresso được đánh dấu bằng các dấu tick rộng, không chính xác.

Hộp đựng đá xay trên OXO Brew là một cải tiến lớn so với máy xay đắt tiền hơn của OXO, Máy mài OXO On Conical Burr, mà chúng tôi nhanh chóng loại bỏ để phun cà phê khắp quầy. Hộp đựng bia OXO BrewV nằm gọn gàng bên dưới máng thoát, gọn gàng bắt tất cả các căn cứ.

OXO cũng đã thiết kế một cơ chế giúp giảm tích tụ tĩnh khi cà phê xay, một vấn đề chúng tôi thường gặp trong các thử nghiệm khác. Như một đại diện của OXO đã giải thích về nó: Chúng tôi thấy rằng cách tốt nhất để làm tiêu tan tĩnh điện là bằng cách nối đất với Container thép thông qua tiếp xúc với một tab thép trên thân máy mài. Các tab thép sau đó được kết nối với phích cắm trên mặt đất trên dây nguồn. Điều này cung cấp một đường dẫn trực tiếp cho tĩnh điện được lưu trữ trong các căn cứ để tiêu tan. Trong thử nghiệm của chúng tôi, tính năng này tạo ra trải nghiệm mài sạch hơn, mặc dù nó không loại bỏ hoàn toàn tĩnh. Chúng tôi cũng thích hình dạng của ống đựng giúp việc rót cà phê mới xay vào bộ lọc của bạn rất dễ dàng.

 • Cận cảnh với đồng hồ bấm giờ trên oxo.

  OXO đi kèm với bộ hẹn giờ dễ sử dụng và có nhiều cài đặt xay được đánh dấu rõ ràng. Ảnh: Sarah Kobos

 • Cận cảnh tab tiếp đất bằng kim loại ở mặt dưới của máy mài oxo.

  Tab kim loại nhỏ đó được kết nối với phích cắm trên mặt đất trên dây nguồn của OXO, vì vậy nó giúp tiêu tan tĩnh điện khi nó chạm vào hộp đựng bằng thép không gỉ. Ảnh: Sarah Kobos

Một điều chúng tôi không thích về OXO là trọng lượng của nó: Nó nặng hơn một pound so với Baratza Encore và nhẹ hơn hai pound so với Capresso Infinity mạnh mẽ. Lý tưởng nhất là một máy xay sẽ đủ mạnh để giảm độ rung (hoặc khả năng chống phản ứng tiềm năng), điều này có thể góp phần vào việc phải điều chỉnh thường xuyên hơn một cài đặt xay khi các vệt chậm chạp rời khỏi vị trí thẳng hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi tính năng này trong quá trình thử nghiệm dài hạn, đặc biệt là khi chúng tôi xay cà phê rang nhẹ hơn, sẽ làm việc chăm chỉ hơn trên máy.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng 100 đô la không rẻ cho máy xay ngân sách. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp các nhà sản xuất cà phê bình thường phá vỡ rào cản giá bằng cách tìm kiếm một máy xay burr phong nha, chức năng gần 50 đô la hơn 100 đô la. Nhưng sau khi thử nghiệm Krups GX-5000 và Cuisinart CBM-18N, chúng tôi có thể đề nghị bất cứ thứ gì rẻ hơn 100 đô la. OXO không có tiết kiệm chi phí rất lớn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Baratza Encore (vẫn vượt trội so với nó), nhưng nếu bạn thực sự có thể chịu đựng được 100 đô la, thì đó là cách tốt nhất của bạn. Nó đủ phù hợp để cạnh tranh với những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, trong khi Krups tạo ra sự không đồng đều, sự khác biệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường trước cả khi rây bằng Kruve. Máy xay Cuisinart hoạt động tốt hơn một chút nhưng vẫn sống theo ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về cấu trúc mỏng manh của nó khi tay cầm để nhấc cái mỏ ra khỏi tay chúng tôi. Ngược lại, OXO cho cảm giác cứng cáp (nếu nhẹ một chút) và bền hơn đáng kể so với bất kỳ máy nào khác trong tầm giá đó ngoài Capresso.

Máy xay OXO được bảo hành hai năm, trong thời gian đó OXO sẽ sửa chữa hoặc thay máy của bạn Thật không may, không giống như Baratza, công ty không bán thay thế burr (mặc dù burr hàng đầu có thể tháo rời để làm sạch), vì vậy bạn sẽ không gặp may nếu bạn cần các burr mới bên ngoài cửa sổ bảo hành.

Thử nghiệm dài hạn ghi chú

Nhà văn cập nhật Megastory Eleanor Ford sử dụng Máy mài OXO Burr mỗi ngày. Họ thích sự đơn giản của bộ hẹn giờ và điều chỉnh xay, và đánh giá cao rằng phễu đủ lớn để phù hợp với một túi cà phê có kích thước tiêu chuẩn. Họ thậm chí còn thuyết phục mẹ của mình lấy một ly: Mẹ tôi nói rằng thật dễ dàng để có được một tách phù hợp với máy pha cà phê của mình kể từ khi chuyển đổi từ một máy xay lưỡi. '[[9009008] Biên tập viên cao cấp của Megastory Marguerite Preston, người đã sử dụng OXO Máy xay tại nhà, đã thêm cảnh báo, Sau một năm sử dụng, OXO hoàn toàn làm tôi khó chịu, đến mức nó không thể nghiền bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nó đã làm như vậy chỉ sau khi chồng tôi nghiền một lượng lớn đậu tương đối dầu trong nhà bếp ngột ngạt của chúng tôi vào ngày nóng nhất, ẩm nhất của mùa hè. Tôi đã có thể khắc phục guốc bằng cách loại bỏ burr trên cùng, và sử dụng một bàn chải nhỏ, cứng (như dụng cụ lau rơm) để làm sạch các vũng và dọn sạch tất cả các khu vực bị ảnh hưởng từ máng nơi chúng đổ ra. Kể từ đó, tôi đã có một vấn đề, vì vậy tôi đã coi đó là một lời nhắc nhở tốt rằng tất cả các máy xay cà phê cần phải được làm sạch thường xuyên. Ngoài ra, tôi đã hoàn toàn hài lòng với máy xay này. [[90909050]

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general