Muỗng kem ngon nhất

 
Năm nay chúng tôi đã thử nghiệm, từ trái sang phải, OXO Good Grips, Sumo và Zeroll Original scoops.

Muỗng kem thường gặp phải sự cố. trên thiết kế. Có những cái muỗng cơ học, những cái muỗng được tráng bằng Teflon, những cái được làm nóng bằng điện, những cái mà loại bỏ một lõi xi lanh hoàn hảo của kem, và những cái khác được tạo ra từ gần như mọi sự kết hợp giữa các vật liệu và hình dạng trên hành tinh. Nhưng hóa ra những mô hình đơn giản nhất dường như đang làm mọi thứ đúng.

Những điều cơ bản về những gì bạn nên tìm kiếm trong một muỗng kem khá đơn giản. Bạn muốn có một cạnh sắc nét để cắt xuyên qua kem, một đầu tròn đẹp để múc nó ra tốt (và do đó, kem trượt ra dễ dàng), một tay cầm thoải mái, và dễ dàng làm sạch. (Sau khi múc kem cho bữa tiệc sinh nhật, bạn sẽ muốn có thể thoát khỏi tình trạng dính tan chảy một cách dễ dàng nhất có thể.) ] Thiết kế cơ học đòn bẩy và cơ học phức tạp làm rất ít để giúp bạn múc kem. Trong khi một phần scoop cũng được gọi là disher với bộ chuyển động của nó có thể rất tuyệt để chia đều bột bánh quy hoặc bột bánh muffin, các bộ phận cơ học bị kẹt và dính khi làm việc với kem đông lạnh cứng. Chad từ Ice Cream Informant nói với chúng tôi, tôi thích [one-piece designs] hơn các đơn vị di chuyển luôn bám sát và thực hiện nhiều chuyển động để giải phóng mọi thứ. Lindsay Clendaniel của Scoop Adventures đã đồng ý. Máy rửa bát rất phù hợp để chia phần thức ăn như nạo / định cỡ bột bánh quy hoặc khoai tây nghiền, nhưng tôi nghĩ chúng thật kinh khủng khi ăn kem, cô ấy nói. Vì bánh kem cứng hơn, tính đồng nhất thường bị kẹt trên kem và rơi ra khỏi đường, khiến nó rất bực mình. Dường như các máy rửa bát cũng bị hao mòn khá nhanh và gây khó khăn trong quá trình sử dụng lâu dài. Thay

Thay vào đó, hãy tìm một chiếc muỗng cứng, dễ cầm mà không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào.

một cái muỗng cứng, dễ cầm mà không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Có rất nhiều chỗ để thay đổi giữa kích thước tay cầm và hình dạng và hình dạng muỗng, và gewgaws cơ học thêm ít nỗ lực.

Những điều bạn muốn tránh nhất với muỗng kem là vật liệu chất lượng thấp và cấu trúc quá phức tạp. Lướt qua các sản phẩm sữa đông lạnh là khó khăn, và nếu muỗng kem được chế tạo kém hoặc làm bằng nhựa dẻo, lớp phủ của nó có thể bong ra, nó có thể uốn cong, hoặc đơn giản là nó có thể bị vỡ.

Chúng tôi đã xem xét các que kem và mái chèo, nhưng vì chúng có kích thước vô duyên và phù hợp hơn để cắt thành những thùng kem lớn, chúng tôi đã chọn không thử chúng. Mặc dù chúng có lợi thế là có thể cắt được một lượng lớn kem đông lạnh cứng nhờ một thiết kế tận dụng lợi thế của đòn bẩy nhiều hơn, nhưng chúng không thực tế để sử dụng tại nhà như một muỗng. Nếu bạn muốn một cái, thì Zeroll Ice Cream Spade được yêu thích nhiều như muỗng.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia, đánh giá biên tập và đánh giá trên Amazon cho bài đánh giá ban đầu năm 2013 của chúng tôi, chúng tôi đã chọn bốn muỗng đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi và yêu cầu nhân viên tại ba cửa hàng kem ở San Francisco (The Ice Cream Bar, Bi-Rite Creamery, và Humphry Slocombe) cho họ một vòng xoáy. Sau một vài giờ làm việc, họ đã cho ấn tượng của họ về các công cụ.

Đối với bản cập nhật này, chúng tôi đã xem xét các mô hình mới xuất hiện trong hai năm qua. Có rất nhiều người Scotland. Chúng tôi chỉ tìm thấy một muỗng kem Sumo mà chúng tôi cho là xứng đáng để chống lại sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và á quân từ vòng trước, muỗng Zeroll cổ điển và muỗng kem thép không gỉ Good Grips của OXO.

của một bồn tắm mênh mông tại một cửa hàng kem khác một chút so với việc tạo ra một nửa lít rượu của Ben & Jerry, chúng tôi đã thử nghiệm cả ba muỗng qua nhà sử dụng vòng này. Để thuận tiện, chúng tôi vừa hoàn thành thử nghiệm các nhà sản xuất kem, vì vậy chúng tôi đã đổ đầy các hộp đựng pint bằng kem tự làm, để các mẻ đông lạnh qua đêm và múc chúng vào ngày hôm sau. Chúng tôi đã kiểm tra xem các muỗng cắt vào kem có hiệu quả như thế nào, các công cụ giải phóng hàng hóa đông lạnh của họ tốt như thế nào, độ tròn của các quả cầu kem thu được và dễ dàng làm sạch muỗng.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general