Nệm không khí tốt nhất cho năm 2020

 
 Dòng sản phẩm giấc mơ SoundAs ngủ
Ảnh: Michael Murtaugh

Lựa chọn của chúng tôi

Nệm không khí SoundAs ngủ Dream mang đến sự kết hợp mạnh mẽ nhất về hiệu suất, sự thoải mái và cao đáp ứng và thúc đẩy dịch vụ khách hàng của bất kỳ nệm không khí chúng tôi đã thử. Đây là một trong những chiếc nệm đắt tiền hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng chúng tôi nghĩ rằng các tính năng tuyệt vời của nó và không có các tính năng bổ sung không cần thiết. Làm cho nó đáng giá.

SoundAs ngủ thổi phồng hoàn toàn trong khoảng hai phút, đó không phải là thời gian nhanh nhất trong tất cả nệm chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó không phải là một sự chờ đợi không phù hợp bằng mọi cách. Máy bơm có động cơ của nó cũng êm hơn đáng kể so với các loại khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều này có thể hữu ích nếu bạn bơm nệm vào đêm khuya và không muốn đánh thức những người ngủ khác (hoặc nếu khách của bạn muốn điều chỉnh độ cứng mà không làm phiền toàn bộ hộ gia đình). Chúng tôi ưa thích các điều khiển quay số đơn giản của SoundAs ngủ, đối với các loại nệm có cài đặt cụ thể (như Nệm nâng cao Insta-Bed với Bơm NeverFlat), vì với kiểm soát lạm phát nhiều hơn, sẽ dễ dàng có được độ cứng tùy chỉnh, thoải mái nhất. Máy bơm của SoundAs ngủ cũng làm xẹp nệm nhanh chóng và SoundAs ngủ (đi kèm với túi lưu trữ bằng nylon dệt) có kích thước xuống khoảng 14 x 14 x 13 inch, tương tự như các loại nệm khác mà chúng tôi đã thử.

SoundAs ngủ là một trong những thứ khác nệm không khí thoải mái chúng tôi ngủ trên; Không giống như những người khác chúng tôi đã cố gắng, nó đã không đáng chú ý bị mất không khí hoặc chìm trong đêm. Trên thực tế, nó thậm chí còn đứng vững trong hai đêm liên tiếp, mà không cần phải đứng đầu một thứ gì đó mà những chiếc nệm cạnh tranh, như Vua Koil, phải vật lộn với. SoundAs ngủ có kích thước nữ hoàng cao tới 19 inch (18 inch cho người sinh đôi), tương đương với chiều cao của một chiếc nệm nằm trên một chiếc lò xo trên sàn nhà. Điều này làm cho việc ra vào dễ dàng hơn rất nhiều và làm cho nó có cảm giác giống như một chiếc giường giường hơn là nệm không khí ngắn hơn, một số trong đó chỉ phồng lên chỉ cao một feet. Như với tất cả các nệm không khí, có một số tiếng kêu và tiếng cười khúc khích, đáng chú ý hơn với hai người ngủ trên một tấm nệm lớn hơn. Và bởi vì SoundAs ngủ không phải là một tấm nệm thực sự, nên việc bổ sung một lớp phủ bọt hoặc đệm nệm sẽ thêm đệm và cách nhiệt. Nhìn chung, trong các thử nghiệm của những năm trước, mọi người đều ngủ thoải mái suốt đêm, không bị đau lưng hay đau nhức vào buổi sáng.

Giống như những chiếc nệm khác mà chúng tôi đã thử, SoundAs ngủ được làm từ nhựa PVC và có lớp vải mịn như nhung, giúp giữ cho các tấm không bị trượt xung quanh và mang lại cảm giác mềm mại hơn so với nệm không khí phủ nhựa. Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi để các tấm được trang bị kích thước đôi và nữ hoàng của chúng tôi ôm chặt lấy nệm, nhưng vì nệm này quá sâu, nên các tấm trải không che hoàn toàn hai bên (các tấm cực sâu có thể đã giải quyết vấn đề này, nhưng chúng tôi đã không kiểm tra chúng).

  •  Ảnh chụp gần nệm SoundAs ngủ. ] Một người đang giữ tấm nệm SoundAs ngủ bị xì hơi trong chiếc túi mang theo.

    SoundAs ngủ đóng gói xuống khoảng 14 x 14 x 13 inch và vừa vặn với một túi lưu trữ bằng nylon dệt. Ảnh: Michael Hession

  •  Cận cảnh máy bơm và dây âm thanh SoundAs ngủ. nệm SoundAs ngủ.

    Bề mặt đổ xô của SoundAs ngủ tạo cảm giác mềm mại và thoải mái hơn so với các bề mặt nhựa mịn của nệm khác, và kết cấu giữ cho các tấm không bị trượt ra. Ảnh: Michael Murtaugh

] SoundAs ngủ đi kèm với bảo hành một năm. Nếu nệm của bạn bị rò rỉ, cuộn lạm phát bên trong không thành công hoặc máy bơm bị hỏng trong năm đầu tiên, SoundAs ngủ sẽ sửa chữa hoặc thay thế nệm của bạn. Khi chúng tôi gọi cho SoundAs ngủ để hỏi về bảo hành của nó, một đại diện cho biết bạn có thể chỉ cần gửi một bức ảnh về nệm của bạn hoặc gửi lại vật phẩm, tùy thuộc vào bản chất của lỗi. Trong hầu hết các trường hợp, SoundAs ngủ nói với chúng tôi, khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển. Chúng tôi đã có trải nghiệm dịch vụ khách hàng tương tự, mặc dù ít thân thiện hơn với Coleman, yêu cầu hình ảnh của nệm và biên lai.

Chúng tôi không thể tìm thấy một chiếc nệm không khí khác với gần như nhiều đánh giá (trung bình 4,3 sao trên nhiều hơn 20.000). Hầu hết các đối thủ cạnh tranh đã có một vài nghìn đánh giá hoặc ít hơn.

Ghi chú kiểm tra dài hạn

Chúng tôi có bằng chứng cho thấy SoundAs ngủ có thể vượt lên trên và vượt ra ngoài các điều khoản bảo hành để giữ cho khách hàng của mình hài lòng. Nệm SoundAs ngủ 15 tháng tuổi của biên tập viên Harry Sawyer đã bị rò rỉ xung quanh máy bơm sau khi anh sử dụng khoảng 50 đêm và SoundAs ngủ đã đồng ý sửa chữa nệm miễn phí, mặc dù nó đã hết bảo hành.

Sawyer nói Ông cũng thích rằng túi lưu trữ đủ lớn để thực sự chứa nệm gấp. Nhưng anh ấy nói có một chút phỏng đoán để tìm ra bao nhiêu để bơm nệm. Tôi gần như luôn luôn bị thổi phồng, nghĩ rằng nó đầy đủ, anh ấy nói. Để tránh vấn đề này, hãy thử đổ đầy nệm lên và sau đó xả khí từ từ, cho đến khi bạn đạt được độ cứng mong muốn. Công ty cho biết phải mất khoảng 4 phút để nệm đạt đến mức lấp đầy tối đa, mặc dù theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó được lấp đầy trong khoảng 2 phút. Sau đó, động cơ tiếp tục chạy, nhưng không khí won đi vào nệm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó quá căng hoặc bật lên. Sau khoảng 6 phút, động cơ sẽ tự động tắt để tránh quá nóng và nó không bật lại trong khoảng một giờ trong khi nó nguội đi.

Biên tập viên của Megastory Courtney Schley cũng sử dụng SoundAs ngủ. Cô ấy nói rằng trong khoảng thời gian một năm (trong thời gian đó cô ấy đã sử dụng nó từ năm đến sáu lần), cô ấy đã không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về hiệu suất; nó không bị mất không khí hoặc cũng không bị chìm trong đêm.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general