Nệm số giấc ngủ: Đánh giá trung thực

 

Số ngủ cung cấp hai dòng nệm: dòng Giường ngủ thông minh số 360 và dòng Giường giá trị số ngủ.

Dòng Giường ngủ thông minh số 360 bao gồm bốn dòng, hầu hết bao gồm một số mẫu: [19659002] Dòng Giường Giá trị Số Ngủ chỉ bao gồm hai tùy chọn:

Từ quan điểm thiết kế, Giường ngủ Thông minh 360 và Giường Giá trị tương tự như bất kỳ loại nệm nào khác: Mỗi chiếc đều có phần trên thoải mái trên giường được làm bằng các lớp bọt và thấp hơn Hỗ trợ một phần Thay vì bọt hoặc lò xo được tìm thấy ở phần hỗ trợ thấp hơn của nệm thông thường, trong nệm Sleep Number, phần hỗ trợ đó bao gồm một buồng khí có thể điều chỉnh và (ngoại trừ Dòng cổ điển và dòng Giá trị) một miếng đệm hỗ trợ. Những buồng khí này giúp các cặp vợ chồng có thể điều chỉnh độc lập mức độ vững chắc theo ý thích của mình. Ngoài ra còn có một bộ theo dõi giấc ngủ bên trong giường.

Đây là cách các thành phần chính hoạt động:

Buồng khí cho phép bạn điều chỉnh mức độ chắc chắn của nệm nệm Cài đặt giấc ngủ của bạn buồng có nhiều hoặc ít không khí. Các cài đặt nằm trong khoảng từ 5 (công ty nhỏ nhất) đến 100 (công ty nhất); bạn có thể điều chỉnh chúng theo gia số 5 (vì vậy có tất cả 20 cài đặt) bằng ứng dụng SleepIQ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hoặc bằng điều khiển từ xa (thêm $ 40). Với Giường thông minh 360, máy bơm có kích thước mô hộp được tích hợp vào đế ($ 300 cho nữ hoàng), kết hợp với nệm. Nếu bạn không mua cơ sở, máy bơm sẽ ngồi trên sàn. (Với Giường Giá trị, máy bơm được thiết kế đặc biệt để ngồi trên sàn, ngay cả khi mua cơ sở tương thích của nó, cũng là $ 300.)

Ngoại trừ kích cỡ đôi và kích thước đầy đủ, nệm Sleep Number có buồng khí riêng biệt trên mỗi bên, vì vậy bạn và đối tác giấc ngủ của bạn có thể chọn mức độ vững chắc của riêng bạn. Trên dòng 360 Smart Bed, các buồng khí này có cái mà công ty gọi là công nghệ Responsive Air, được cho là cho phép các buồng này tự động điều chỉnh khi bạn thay đổi vị trí suốt đêm; Nếu bạn lăn qua một bên, chiếc giường sẽ tỏa ra không khí để có thêm sự cho đi. Khi tôi thử nghiệm tính năng này ở nhà, các điều chỉnh rất tinh tế và không thường xuyên đến mức tôi hầu như không cảm thấy một sự khác biệt. Âm thanh ù ù mà chiếc giường phát ra với mọi điều chỉnh không tự nguyện (và tự nguyện) không làm phiền tôi, nhưng nếu bạn là người ngủ nhẹ, nó có thể đánh thức bạn.

Ngoài ra còn có một lớp đệm bọt ] bao quanh buồng không khí. Và phần bọt càng dày trên đầu, nệm càng đắt. Chúng tôi đã thất vọng khi Sleep Number không tiết lộ loại hoặc mật độ bọt mà nó sử dụng, gọi nó chỉ là bọt độc quyền của Viking. (Nếu khách hàng chi hàng ngàn đô la cho sản phẩm của bạn, chúng tôi nghĩ bạn nên nói cho họ biết chính xác những gì họ đang nhận được.) Nhưng ngoại trừ bọt bộ nhớ trên giường Bộ nhớ làm mát (m7) làm cho bộ nhớ bọt bán ra điểm mà chúng tôi nghĩ rằng bọt trong nệm Sleep Number có lẽ là một loại bọt polyurethane không có bộ nhớ (còn được gọi là bọt xốp). Phần lớn các loại nệm kết hợp với bọt xốp, và bọt Số lượng cảm giác giống như loại không sinky được sử dụng trong Tuft & kim, một loại nệm mà chúng tôi đã thử nghiệm cho hướng dẫn sử dụng nệm và bọt lai. Nệm Sleep Number, ngoại trừ chiếc giường Bộ nhớ làm mát (m7), có đệm nhưng không đặc biệt đường viền hoặc cực kỳ sang trọng. Dòng Classic (c) và dòng Value (s) có ít đệm nhất; dòng Đổi mới (i) có nhiều nhất; và dòng Hiệu suất (p) rơi ở đâu đó ở giữa.

Số cảm biến ngủ cảm biến theo dõi giấc ngủ ngồi bên trong nệm. Công ty của công ty này có chức năng cảm nhận nhịp tim và nhịp thở và chuyển động cơ thể thông qua siêu âm tim, một quá trình theo dõi lực được tạo ra khi tim đẩy máu vào các mạch chính xung quanh. Dữ liệu này sau đó được gửi lên đám mây và chạy qua một thuật toán tạo ra một báo cáo về giấc ngủ, làm nổi bật những khoảng thời gian ngủ không yên và bồn chồn. Báo cáo này được điền trong ứng dụng SleepIQ của bạn, cùng với các mẹo về cách ngủ ngon hơn. Ưu điểm của cảm biến theo dõi giấc ngủ là bạn nằm trên giường và cảm biến bắt đầu theo dõi chuyển động của bạn ngay lập tức (không cần thiết lập nó mỗi đêm, như bạn làm với ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên điện thoại). Nhược điểm là bạn ngồi phịch xuống giường và cảm biến bắt đầu theo dõi chuyển động của bạn, do đó, một giấc ngủ ngắn và đọc sách trên giường cũng bị bắt như ngủ (mặc dù nếu bạn có khoảng cách hai giờ ở giữa, nó sẽ hiển thị [nhưlàcácphiênriêngbiệt)

Ngoài ra, khi tôi nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng để nhận câu trả lời cho các câu hỏi công nghệ của chúng tôi, tôi hơi ngạc nhiên bởi các chi tiết mà cô ấy đã truy cập (Có vẻ như chồng bạn đã thức dậy khoảng 5 : 30 giờ sáng hôm qua Công bằng mà nói, Sleep Number nói rằng không ai trong công ty có quyền truy cập vào thông tin trừ khi bạn cho phép rõ ràng. (Bạn có thể đọc thêm về chính sách quyền riêng tư ở đây). Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trình theo dõi thành chế độ riêng tư, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ dữ liệu giấc ngủ nào được ghi lại.

Sự thật là, có nhiều cách để phân tích giấc ngủ của bạn (tất cả đều có lợi thế riêng của chúng và nhược điểm), cho dù đó là với một ứng dụng trên điện thoại của bạn hoặc theo dõi tập thể dục. Vì vậy, mặc dù SleepIQ là một cải tiến thú vị, nhưng nó không phải là một tính năng mà nếu bạn không chắc chắn, hãy đưa ra quyết định của bạn về việc mua một chiếc nệm ngủ số.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general