Nhà máy hạt tiêu tốt nhất | Nhận xét của Megastory

 
Đối với bản cập nhật năm 2016 của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm sáu nhà máy hạt tiêu so với bốn lựa chọn trước đây của chúng tôi.

Các nhà máy hạt tiêu khá đơn giản. Trọng lực cho hạt tiêu vào cơ chế xay, và nghiền các vết nứt của máy xay và nghiền gia vị thành bụi mịn, giải phóng dầu thơm giúp tăng cường thực phẩm. Thiết kế của họ đã không thay đổi nhiều kể từ khi họ được phát minh bởi Peugeot (cùng công ty sản xuất ô tô) vào giữa những năm 1800.

Pepper tác giả Christine McFadden nói với chúng tôi, The The best [grinders] có một cơ chế được làm từ thép carbon cao hoặc gốm. Gạch là một vật liệu rất cứng và có thể được sử dụng với muối; thép, đặc biệt là carbon hoặc thép cứng, rất sắc nét nhưng có thể được sử dụng với muối. Tránh các cơ chế được làm bằng acrylic, vì chúng kém mạnh mẽ hơn và có thể bong ra thành thực phẩm.

Đổi nó một công cụ có thể tồn tại trong nhiều năm, vì vậy nó là một nơi mà tôi sẽ không thể mua được. -Diane Morgan

Máy xay hạt tiêu cầm tay có một núm để nghiền thường nằm ở trên cùng. Đi kèm với núm là một trục chính chạy qua một buồng trung tâm. Trục, cùng với trọng lực, dẫn các hạt tiêu xuống máy xay burr. Máy mài ở cuối trục giống như một mũi khoan với nhiều hàng răng. Phần bên trong này có thể được điều chỉnh, thường thông qua một ốc vít ở trên cùng hoặc dưới cùng của máy nghiền, cho phép bạn lựa chọn giữa các hạt mài mịn hơn hoặc thô hơn. Những hạt tiêu bị nứt làm đôi bởi những chiếc răng lớn và sau đó bị nghiền nát giữa những hàng răng có kích thước khác nhau thành hạt tiêu mịn hơn.

 Lựa chọn của người chạy bộ của chúng tôi, Mill Border Grill Pepper Mill (trái), có một cái nẹp nhựa để giữ trục chính tại chỗ, không giống như Máy nghiền hạt tiêu bằng gỗ chính xác Cole & Mason Capstan (phải).
Lựa chọn của người chạy bộ của chúng tôi, Mill Border Grill Pepper Mill (trái), có một nẹp nhựa để giữ trục chính tại chỗ , không giống như Máy nghiền hạt tiêu bằng gỗ chính xác Cole & Mason Capstan (phải).

Đầu bếp Jennifer Jasinski nói với chúng tôi điều quan trọng nhất là tìm một thứ thoải mái trong tay và nghiền đều hạt tiêu. [[19699010] Diane Morgan nói rằng thật tốt khi đầu tư lên phía trước. Đây là một công cụ có thể tồn tại trong nhiều năm, vì vậy nó là một nơi mà tôi chỉ muốn đi giá rẻ. Sẽ phải trả khoảng 40 đô la trở lên cho một mô hình tuyệt vời, nhưng biết rằng nó sẽ cung cấp giá trị sử dụng trọn đời.

Nhiều nhà máy hạt tiêu truyền thống dựa vào một ốc vít nhỏ ở trên cùng để điều chỉnh độ mịn của hạt tiêu. Các ốc vít thắt chặt hoặc nới lỏng mùa xuân mang vấu hình nón gần với vòng ngoài của răng. Nhiều nhà máy có một thời gian khó khăn để giữ một xay mịn nhất quán vì chuyển động cần thiết để xoay núm trên cùng làm lỏng vít. Cũng có thể khó để đánh giá mức độ bạn phải vặn ốc vít để có được kích thước chính xác mà bạn muốn. Khi đai ốc điều chỉnh ở dưới đáy máy xay, gần nơi hạt tiêu của bạn chảy ra, bạn không muốn chạm vào nó bằng bàn tay bẩn hoặc nhờn.

Các thiết kế mới hơn đưa ra phỏng đoán bằng cách bao gồm một dải trên cơ thể với đánh dấu biểu thị năm hoặc sáu cấp độ mịn. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các mô hình có tính năng này hoạt động tốt, di chuyển dễ dàng và nhất quán giữa các mức độ xay mà không có nguy cơ làm nhiễm hạt tiêu bằng ngón tay dính dầu mỡ.

Việc đổ đầy có thể là một nỗi đau, và các mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm có chiều rộng và dễ dàng . Một số yêu cầu tháo dỡ cơ thể và tháo đầu để lấp đầy trục; một số có máng bật ra có thể được nạp lại từ một bên mà không cần phải tháo đỉnh; một số có thể được lấp đầy từ phía dưới dưới nắp vặn. Các mô hình tốt hơn có thể chứa ít nhất ba muỗng hạt tiêu. Chúng tôi thu hẹp danh sách xuống những người có chiều cao từ năm đến 10 inch, vì đó là những gì sẽ phù hợp với một cái tủ; lớn hơn nhiều và hạt tiêu của bạn sẽ bị ôi thiu khi chúng chờ được nghiền. Chúng tôi cũng phát hiện ra trong thử nghiệm rằng đường kính cơ chế mài rộng hơn không nhất thiết có nghĩa là đầu ra nhanh hơn.

Các nhà máy có sẵn trong một số kiểu dáng, từ vặn núm đến tay quay cho đến bánh xe. Chúng tôi đã thử một vài trong số đó và hướng đến phong cách xoắn trên truyền thống, dễ dàng trên tay và thẩm mỹ. Đối với vòng thử nghiệm mới của chúng tôi, chúng tôi chỉ xem xét các nút vặn và mô hình điện do tính ổn định và dễ sử dụng của chúng.

Các thân máy làm bằng acrylic hoặc thủy tinh có thể thuận tiện để biết khi bạn thiếu hạt tiêu . Tuy nhiên, bạn đánh đổi sự thuận tiện cho sự suy giảm gia vị. Trong Về thực phẩm và nấu ăn Harold McGee viết, ngay cả những hạt tiêu nguyên hạt cũng mất rất nhiều mùi thơm sau một tháng trong máy xay, Pepper Pepper được bảo quản tốt nhất trong điều kiện lạnh và tối. Nếu tiếp xúc với ánh sáng trong quá trình bảo quản, nó sẽ mất đi vị cay nồng vì năng lượng ánh sáng sắp xếp lại piperine để tạo thành một phân tử gần như vô vị (isochavicine). tuy nhiên, tuổi thọ và sự cố dường như không phải là vấn đề lớn với công cụ cụ thể này. mà chi phí ít hơn đáng kể.

Chúng tôi muốn các nhà máy hạt tiêu đủ đẹp để đặt trên bàn cho một bữa tiệc tối mà không bị mỏi mắt.

Nghiền tiêu bằng một tay rất hấp dẫn, nhưng các chuyên gia và đánh giá biên tập của chúng tôi rất háo hức máy mài điện. Các khiếu nại chính: Chúng có đầu ra chậm, dễ bị hỏng hơn, cần pin (tối đa sáu) và gây ra tiếng ồn đáng kể hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi đã quyết định thử nghiệm một vài trong số các mô hình hàng đầu để so sánh sake sake (và cho những người có thể có vấn đề về sức mạnh tay).

Đối với hướng dẫn ban đầu và bản cập nhật 2014 của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm 12 mô hình thủ công và bốn mô hình điện. Đối với bản cập nhật năm 2016, chúng tôi đã thử nghiệm bốn nhà máy hạt tiêu thủ công: Zassenhaus Stained Beech Pepper Mill 7.1, The Cole & Mason Capstan Precision Pepper Mill Mill, Trudeau Seville Pepper Mill, 6 inch, và OXO Good Grips Lily Hạt tiêu xay. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm hai nhà máy hạt tiêu điện, Máy xay muối tự động hoặc máy xay hạt tiêu Eukein và Nhà máy hạt tiêu chạy bằng pin Eparé. Chúng tôi đọ sức với những lựa chọn trước đây của chúng tôi: Peugeot u'Select Pepper Mill, Fletchers 'Mill Border Grill Pepper Mill, OXO Good Grips Pepper Máy xay và Trudeau Graviti Plus.

 Lựa chọn của chúng tôi cho năm 2016 (từ trái sang phải ): Peugeot Paris U'Select Pepper Mill, Fletchers 'Mill Border Grill Pepper Mill, Trudeau Seville Pepper Mill, và Eparé Battery Operations Pepper Mill.
Lựa chọn của chúng tôi cho năm 2016 (từ trái sang phải): Peugeot Paris u'Select Pepper Mill, Fletchers 'Mill Border Grill Pepper Mill, Trudeau Seville Pepper Mill và Eparé's Battery Mill Mill Mill Mill.

Để kiểm tra các nhà máy hạt tiêu, chúng tôi đã điều chỉnh các cài đặt thô cho các vị trí khác nhau để xem mức độ ổn định và chính xác họ có thể xay. Chúng tôi đã lưu ý đến những nỗ lực cần thiết để tạo ra một lượng lớn hạt tiêu (một muỗng cà phê) từ mỗi máy xay và liệu việc xay có được cô đặc hay phun. Chúng tôi cũng đã kiểm tra để xem số lượng hạt tiêu mỗi mô hình có thể giữ. Sử dụng tay ướt và nhờn, chúng tôi đánh giá mức độ khó sử dụng máy xay trong các tình huống nấu nướng lộn xộn. Đối với các mô hình điện, chúng tôi đã lưu ý về tiếng ồn của động cơ trong khi mài. Vì các nhà máy hạt tiêu là duy nhất ở chỗ họ chơi bình đẳng trong nhà bếp và trên bàn, chúng tôi cũng tính đến tính thẩm mỹ. Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn các nhà máy hạt tiêu đủ đẹp để đặt trên bàn cho một bữa tiệc tối mà không bị mỏi mắt.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general