Nhà máy thực phẩm tốt nhất | Nhận xét của Megastory

 
 hình ảnh của OXO Good Grips Food Mill trên mặt bàn bếp
Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi

Để tạo ra những mẻ lớn nguyên chất kiểu Pháp và nước sốt, chúng tôi thích Nhà máy thực phẩm Good Grips OXO. Tất cả các nhà máy chúng tôi đã thử thực phẩm chế biến tương tự tốt, để lại bột giấy tối thiểu. Nhưng OXO cung cấp trải nghiệm tốt hơn, với việc lắp ráp dễ dàng nhất. Nó có bàn chân dài, có thể gập lại, không nằm trên một loạt các tàu, và nó có tay cầm và núm tốt nhất trong số tất cả các mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nhà máy thực phẩm OXO là dễ dàng nhất để kết hợp và lấy ngoài các mô hình chúng tôi đã thử nghiệm. Điều này là rất quan trọng, bởi vì bạn phải lắp ráp lại một nhà máy thực phẩm mỗi khi bạn làm sạch và sử dụng nó, vì vậy nó kết hợp tốt như thế nào cũng quan trọng như kết cấu của các loại xay nhuyễn. Phần đính kèm chéo trên OXO kết nối tay quay và cối xay với bát có các khe rộng ở hai đầu, cho phép nó dễ dàng chụp vào hai tab ở mép trong của bát. Một nút thông minh nằm ở một đầu cũng cho phép bạn nhả tay quay khỏi các tab đó với rất ít nỗ lực. Ngược lại, các nhà máy khác mà chúng tôi đã thử nghiệm có các khe nhỏ hơn để lắp quây hoặc không có nút nhả, cần nhiều lực hơn để gắn hoặc tháo phôi.

 một máy nghiền thực phẩm được gắn và tháo ra cho bát
A Nút thông minh giúp dễ dàng gắn và tháo quây ra khỏi bát. Video: Sarah Kobos

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhà máy OXO vẫn rất ổn định khi sử dụng, điều này không xảy ra đối với nhiều nhà máy khác Chúng tôi đã kiểm tra. Nó có đế với ba bàn chân không có đường kính có thể gập ra tới 11 inch, đủ dài để đặt trên bát với miệng rộng hơn (mặc dù không có nhà máy nào làm việc với bát Pyrex 4 inch, đường kính 12 inch) . Và khi bạn gập bàn chân trở lại, nhà máy OXO lưu trữ dễ dàng như một cái chảo. Ngược lại, hầu hết các nhà máy khác dường như được thiết kế để ngồi sâu bên trong nồi hoặc bát, được giữ cố định bởi một tay cầm dài và một cái móc nhỏ hoặc tay cầm hình tai. Những mô hình có móc thay vì chân không được đặt khi chúng tôi đang quay, và chúng cho chúng tôi ít chỗ hơn trong một cái bát để nhuyễn lên trước khi nó chạm đáy máy nghiền.

 Một cái nhìn về đôi chân gấp của OXO
Chân của OXO gập lại để lưu trữ nhỏ gọn. Ảnh: Sarah Kobos

Cả tay quay và tay cầm trên OXO đều tiện dụng và thoải mái cho chúng tôi quay. Báng cầm cao su của họ đã không trơn trượt khi tay chúng tôi ướt, và họ làm cho việc vận hành nhà máy này dễ dàng hơn so với những người khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngược lại, các tay cầm như vòng kim loại phẳng Kuchenprofi millùi khó giữ hơn.

Máy nghiền OXO có số lượng lớn, do đó, nó có thể kết hợp các loại thực phẩm từ bát vào phụ kiện xay xát. Với cả táo và cà chua của chúng tôi, nó đã đi qua gần như tất cả các cùi. Nó không yêu cầu cào nhiều với một chiếc thìa quay ngược lưỡi kiếm là đủ để chúng tôi có được bất cứ thứ gì còn lại. Thêm vào đó, nó đã chộp lấy và phá vỡ những miếng táo lớn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nhà máy thực phẩm OXO là dễ dàng nhất để kết hợp và tách rời các mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, so sánh nó với máy nghiền hoặc máy gặt , chúng tôi không thích sử dụng nhà máy thực phẩm OXO để làm khoai tây nghiền. Trong các thử nghiệm nhà máy thực phẩm của chúng tôi, phần lớn khoai tây cuối cùng đã ngồi phía trên lưỡi kiếm, và chúng tôi phải cạo nó xuống với mỗi chiếc quây để vượt qua nó. Đây không phải là một vấn đề với thực phẩm dày hơn, ẩm ướt hơn như cà chua và táo mà chúng tôi đã xay. Và nhà máy OXO cũng tạo ra một hỗn hợp lỏng và mỏng, trái ngược với khoai tây mềm hơn từ máy gặt. Nhóm chúng tôi nghĩ rằng khoai tây nghiền nhuyễn có hương vị rất giống khoai tây, nhưng chúng tôi không thích kết cấu.

Giống như các nhà máy khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, OXO rất dễ dàng để chúng tôi làm sạch. Hạt và vỏ từ sản phẩm được rửa sạch ngay dưới vòi nước (và chúng tôi khuyên bạn nên rửa sạch sau khi sử dụng để tránh thức ăn bị khô và đóng bánh). Nhà máy cũng là máy rửa chén an toàn.

 chế độ xem ba tấm đi kèm với OXO
Nhà máy OXO đi kèm với ba tấm có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra các kết cấu khác nhau. Ảnh: Sarah Kobos

Mô hình OXO là một trong những cựu biên tập viên ẩm thực yêu thích của Lillian Chou, cô ấy có một bộ sưu tập bởi vì Bàn chân ra vào, tay cầm tròn thực sự thoải mái trong tay bạn, và bàn chân nắm chặt và không trượt xung quanh. Cô ấy nói, nếu có một người tôi muốn giới thiệu, thì đó sẽ là OXO. [[90909023]

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general