Những chiếc vali tốt nhất để kiểm tra năm 2020

 
 Bộ quần áo Spinner có thể mở rộng Travelpro Platinum Elite tại một băng chuyền hành lý

Chiếc túi mang lại cảm giác sang trọng với mức giá hợp lý, với công suất, bảo hành và độ tin cậy phù hợp với hầu hết khách du lịch. Mô hình 25-inch nên cung cấp rất nhiều chỗ cho hầu hết mọi người mà không đi qua giới hạn trọng lượng máy bay. [19659007] Travelpro Platinum Elite 29-inch có thể mở rộng Spinner Suiter [19659008] Đối với phần lớn các gia đình bay 25.000 dặm hoặc ít hơn mỗi năm với nhau, Bộ quần áo Spinner có thể mở rộng Travelpro Platinum Elite 25 inch là sự lựa chọn tốt nhất cho hành lý ký gửi. Nó có một chiếc túi bền, kiểu dáng hấp dẫn, được tổ chức tốt với giá cả hợp lý. Nó chứa toàn bộ quần áo trị giá bảy ngày cho hai người và được bảo vệ bởi một bảo hành bao gồm các thiệt hại của nhà cung cấp, miễn là bạn đăng ký túi trong vòng 120 ngày kể từ ngày mua. (Việc đăng ký là một quy trình rất đơn giản có thể được thực hiện trong 5 phút với điện thoại thông minh: Chỉ cần chụp ảnh mã đăng ký đi kèm với hành lý, gửi hình ảnh đó đến một số Travelpro cung cấp và điền vào biểu mẫu trong link phản hồi.) Trong chuyến đi tới New Zealand, người thử nghiệm của chúng tôi đã có thể đóng gói quần áo trị giá hai tuần mà không cần dừng giặt quần áo và một số thiết bị máy ảnh vào Platinum Magna, kiểu máy trước đây nhưng gần như giống hệt Platinum Elite, không có vấn đề. Giống như mọi hành lý ký gửi lớn mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó chỉ có trong cấu hình bốn bánh (hoặc spinner spinner). Mặc dù nhiều bánh xe hơn có nghĩa là nhiều bit hơn có khả năng bị phá vỡ và giảm một phần không gian bên trong, nhưng đó là một sự thỏa hiệp cần thiết cho những chiếc túi có kích thước này nếu bạn muốn có bất kỳ hy vọng nào trong việc quản lý chúng trong một sân bay bận rộn.

 • Travelpro Platinum Elite, một trong những thương hiệu hành lý ký gửi tốt nhất của chúng tôi, với túi nhựa có thể tháo rời.

  Có một túi dài bên trong Travelpro Platinum Elite có túi nhựa có thể tháo rời để đựng chất lỏng và pastes. Ảnh: Caleigh Waldman

 • Một người thử nghiệm cầm túi chất lỏng trong suốt, đầy kem đánh răng và chất khử mùi

  Nó chỉ đủ tổ chức để trở nên hữu ích mà không bị hạn chế. Ảnh: Caleigh Waldman

Bề ngoài của Platinum Elite được làm bằng nylon đạn đạo, có thể gây ra sự lạm dụng tổng thể nhiều hơn so với polycarbonate và sẽ ít bị hao mòn trong thời gian dài. Cũng như các sản phẩm mang theo, chúng tôi không nghĩ rằng túi cứng bằng polycarbonate cũng linh hoạt hoặc bền như túi nylon mềm. Như đã đề cập ở trên, túi vỏ cứng thường nặng hơn khoảng 4 pound so với các mặt tương đương mềm, nhưng tỷ lệ thất bại và ái lực tăng lên của chúng để hiển thị các vết trầy xước và hao mòn không có giá trị trừ khi nội dung của túi thực sự cần được bảo vệ thêm khỏi các mũi nhọn.

Trên các bề mặt nhẵn, chẳng hạn như trên sân bay, có cảm giác như chiếc túi gần như tự hướng qua sàn nhà ga.

Thiết kế vải mềm cho phép linh hoạt hơn và bao gồm các túi bên ngoài để truy cập nhanh vào những vật dụng nhỏ. Với Platinum Elite, bạn có hai túi: một túi phẳng phù hợp với tài liệu và thẻ lên máy bay, và một chiếc theo phong cách accordion cung cấp thêm dung lượng cho các vật dụng nhỏ linh tinh. Đây có thể là cứu cánh nếu bạn đi du lịch với trẻ em và cần nhanh chóng truy cập vào đồ chơi cực nhỏ, sách tô màu, quần áo hoặc vật tư.

 • Khoang chính sâu của Platinum Elite là lý tưởng cho một chiếc vali được kiểm tra tuyệt vời.

  Ngăn chính sâu của Platinum Elite Ảnh: Caleigh Waldman

 • Platinum Elite, đầy quần áo [19659031] ... giữ quần áo trị giá hai tuần. <!-- --> <span class= Ảnh: Caleigh Waldman

 • Quần áo được nhét vào Platinum Elite

  Các tấm cực rộng giúp chống nếp nhăn và giữ mọi thứ ít nhiều thay thế trong suốt chuyến đi của bạn Ph oto: Caleigh Waldman

Trong chuyến đi ba tuần của cô ở New Zealand , nhiếp ảnh gia Caleigh Waldman nói về mô hình gần như giống hệt nhau trong dòng Bạch kim, trong chuyến đi này, tôi không bao giờ ở cùng một vị trí trong hơn ba ngày và buộc phải liên tục giải nén, đóng gói lại và điều động [the bag]. Thường sống trong bất kỳ chiếc vali nào cũng khiến tôi phát điên nhưng nhiều ngăn zip [of this bag]cả trong lẫn ngoài, giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc của mình. Các túi, khóa kéo và lớp lót bên trong có vẻ chắc chắn, và nắp kéo lớn cho phép tôi truy cập mọi thứ tôi có trong túi một cách dễ dàng. Hồi

 Các tab dây kéo của Platinum Elite, được gắn vào khóa kết hợp
Được chế tạo -trong khóa TSA, phổ biến trên hành lý cứng, cũng xuất hiện trên hành lý mặt mềm. Họ rất thuận tiện cho việc bảo vệ dây kéo của bạn, nhưng họ đã giành được một tên trộm lâu dài nếu hành lý nằm ngoài tầm nhìn của bạn. Ảnh: Caleigh Waldman

Platinum Elite xử lý rất đẹp với kích thước của nó. Tay cầm bằng nhôm của nó kéo dài đến ba chiều cao khác nhau (38 inch, 40 inch và 42½ inch). Mặc dù mọi chiếc túi mà chúng tôi đã thử nghiệm cho hướng dẫn này đều có mức độ cơ động tương tự nhau, nhưng bánh xe TravelproTHER MagnaLock, thẳng hàng cùng hướng, dễ dàng vượt qua phần còn lại của cuộc thi. Trên các bề mặt nhẵn, chẳng hạn như những thứ được tìm thấy trong các sân bay, có cảm giác như chiếc túi gần như tự hướng qua sàn nhà ga. Waldman đánh giá cao sự trôi chảy của nó trong suốt chuyến đi, ngay cả khi nó bị quá tải, nói rằng, Không phải lúc nào cũng dễ dàng di chuyển trên bề mặt gồ ghề hoặc sỏi. Tuy nhiên, nhìn chung, do những hạn chế của việc đi lại với nhiều thứ này, tôi nghĩ rằng [this bag] đã làm rất tốt khi di chuyển qua nhiều môi trường khác nhau. Và nó có vòng bi bánh xe kín, giúp kéo dài tuổi thọ của bánh xe bằng cách ngăn bụi bẩn và bụi bẩn xâm nhập và phá vỡ các bộ phận một cách nhanh chóng. Đó là một tính năng thường không được tìm thấy trên các túi rẻ hơn, và rất có thể, nếu một chiếc túi không quảng cáo rõ ràng vòng bi kín, bạn nên cho rằng nó không có chúng. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bánh xe của bạn bị hỏng, bạn có thể dễ dàng trao đổi chúng với các thay thế có sẵn của Travelpro .

Một dây kéo mở rộng rộng 2 inch chạy dọc theo ba cạnh của Platinum Elite, cho phép chiếc túi phù hợp -open cảm ứng nếu bạn cần thêm dung lượng (mặc dù chúng tôi thấy nó hữu ích hơn như một cách để nén những gì bạn đã đóng gói hơn là một tính năng cung cấp không gian bổ sung thực sự).

 Cận cảnh cả hai tay cầm trên Platinum Elite, một tùy chọn vali du lịch từ những lựa chọn hàng đầu trong đánh giá hành lý của chúng tôi.
Tay cầm kính thiên văn cong nằm thoải mái trong tay bạn và giúp bạn dễ dàng đẩy Elite từ mọi hướng; Tay cầm bằng da đủ chắc chắn để nâng một chiếc túi được đóng gói đầy đủ mà không bị vỡ. Ảnh: Caleigh Waldman

Platinum Elite nặng 9 pound, 8 ounce khi trống, trung bình đến nặng trong các túi được kiểm tra, nhưng đó là một công việc khả thi trọng lượng cho nội thất 6,982 phân khối rộng rãi của chiếc túi gấp đôi những gì anh chị em mang theo có thể giữ! Nhưng cũng như hành lý xách tay, trọng lượng không nên là mối quan tâm hàng đầu của bạn khi chọn hành lý lớn như vậy, bởi vì tất cả các túi chúng tôi đã thử nghiệm đều cảm thấy nặng như nhau một khi được đóng gói đầy đủ. Điều quan trọng là trong các thử nghiệm của chúng tôi, Platinum Elite đã nuốt chửng một tuần quần áo giá trị cho hai người mà không có vấn đề gì và có rất nhiều chỗ để dự phòng.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general