Những món đồ mang đi có đáng để cường điệu?

 

Đây là một mảnh hành lý cứng, trông rất bền, với các thành phần hàng đầu, bao gồm dây kéo YKK và bánh xe trơn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với mức giá khá.

Tôi đã thử nghiệm Away Carry-On được ba năm nay và cũng đã cho một số bạn bè và khách du lịch thường xuyên mượn túi để xem họ sẽ thích sử dụng nó như thế nào. Sự tối giản của túi Away nổi bật giữa những chiếc vali cứng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Có (mặc dù không thực tế) một sự thoải mái đặc biệt đến từ việc mang theo một chiếc vali mà không có túi bên ngoài. Tất cả mọi thứ bạn đang đi du lịch được đóng gói trong một viên gạch duy nhất. Sự đơn giản của thiết kế, kết cấu mờ của nhựa, chất lượng sang trọng của lớp lót bên trong, tất cả đều mời bạn tin rằng có một điều ít phải lo lắng hơn khi bạn đi du lịch. Bản thân chiếc túi Away cảm thấy tốt trong tay của bạn và bánh xe Hinomoto của nó tốt hơn đáng kể so với bất kỳ chiếc túi nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, ngoại trừ những chiếc trên Muji. Chúng tôi cũng thích các khối đóng gói tương thích được bán bởi Away, có hình dạng phù hợp hoàn hảo với các góc vát của túi.

Polycarbonate của Away có cảm giác tương tự như được sử dụng trong các vali cao cấp hơn, như Rimowa Cabin S, mà đắt gấp ba lần so với Away. Polycarbonate mà Away sử dụng vừa mạnh mẽ vừa linh hoạt. Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm Away, ba năm trước, chúng tôi thấy rằng sự linh hoạt là trách nhiệm pháp lý, đặc biệt là trên thảm sân bay. Nhưng công ty dường như đã khắc phục vấn đề đó. Tôi đã gặp phải vấn đề này với bất kỳ mẫu mới nhất nào của chiếc vali này.

Khóa kéo YKK hoạt động trơn tru. Hầu như tất cả các trường hợp mặt cứng và một số vỏ mềm đều có khóa bảo mật tích hợp, vì vậy Away đi arenith thực sự là một điểm khác biệt, nhưng chúng hoạt động đủ tốt. Ảnh: Rozette Rago

 Cận cảnh một bánh xe trên hành lý Đi vắng.

Bánh xe Away rời là thứ tốt nhất chúng tôi đã thử nghiệm trong nhóm này. Vụ kiện diễn ra suôn sẻ hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào ngoại trừ Muji, hoạt động ngang tầm với Away. Ảnh: Rozette Rago

 Ảnh chụp gần của cơ chế khóa trên hành lý Away.

Khóa kéo YKK hoạt động trơn tru. Hầu như tất cả các trường hợp mặt cứng và một số vỏ mềm đều có khóa bảo mật tích hợp, vì vậy Away đi arenith thực sự là một điểm khác biệt, nhưng chúng hoạt động đủ tốt. Ảnh: Rozette Rago

 Cận cảnh một bánh xe trên hành lý Đi vắng.

Bánh xe Away rời là thứ tốt nhất chúng tôi đã thử nghiệm trong nhóm này. Vụ kiện diễn ra suôn sẻ hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào ngoại trừ Muji, hoạt động ngang tầm với Away. Ảnh: Rozette Rago

The Away có trải nghiệm đặt hàng trực tuyến dễ chịu nhất. Chọn kích cỡ của bạn, chọn màu sắc của bạn vì lợi ích của sự quyết định, don don chọn một trong những nhãn dán vô lý và chờ đợi hành lý của bạn đến cửa của bạn. Nếu bạn muốn có một bộ hành lý làm tổ bên trong giống như một bộ búp bê Nga, thì túi xách thường xuyên Away Away và Túi kiểm tra trung bình có thể được xếp chồng lên nhau trong túi lớn. Nếu bạn chỉ cần một lần mang theo nhưng muốn có một tùy chọn lớn hơn, The Bigger Carry-On cung cấp cho bạn 8 lít không gian hơn so với Carry-On, chứa 39,8 lít.

Tuy nhiên, thực tiễn quản lý và văn hóa công ty của Away dưới sự xem xét kỹ lưỡng sau khi Verge công bố những câu chuyện từ các nhân viên gần đây cho thấy khoảng cách giữa hình ảnh thị trường và điều kiện làm việc của nó. Những câu chuyện này khẳng định sự quản lý sai lầm của đội ngũ dịch vụ khách hàng của Away và các điều kiện làm việc phụ trong các bộ phận sản xuất và bán lẻ của công ty. Kể từ khi những câu chuyện này bị phá vỡ, các câu trả lời của công ty đã được trộn lẫn gần đây nhất, nó đã gây tranh cãi về các báo cáo. Mặc dù những sự cố này dường như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của Away, nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến cảm nhận của một số khách hàng về thương hiệu.

Giống như nhiều vỏ cứng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, Away có pin rời và cổng USB bên ngoài để sạc . Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không tin rằng hành lý của bạn cần phải có pin bên trong. Pin di động có giá rẻ và có nhiều kích cỡ, nhưng chúng chỉ hữu dụng trên máy bay khi chúng gần bạn. Chốt phát hành nhanh trên ngăn chứa pin Away, giúp dễ dàng truy cập vào các pin được bọc mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nhưng cuối cùng, nó vẫn chỉ là một nơi ưa thích để đặt pin di động. (Nó cũng cầu xin được quên nếu túi của bạn bị kiểm tra cổng, điều này là không thể chấp nhận được.) Và không có cổng USB-PD sạc nhanh, pin Away cũng là một bước chậm hơn so với các mẫu hiện tại. Nói tóm lại, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hạnh phúc hơn khi mua pin riêng và giữ nó trong túi của bạn hoặc túi dưới ghế của bạn.

Away được bảo hành trọn đời trong trường hợp có sự cố lớn , chẳng hạn như nứt vỏ hoặc phá vỡ dây kéo. (Bao gồm cả thiệt hại về mỹ phẩm.)

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general