Ổ đĩa DVD và Blu-ray ngoài tốt nhất 2020

 

Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ ổ đĩa DVD nào có giá hơn 40 đô la và bất kỳ ổ đĩa Blu-ray nào có giá hơn 130 đô la, cũng như bất kỳ mô hình nào đã đọc và ghi đĩa và bất kỳ đánh giá nào kém hoặc ít đánh giá trên Amazon. Chúng tôi cũng đã loại bỏ các phiên bản cũ hơn của các ổ đĩa hiện có và chúng tôi đã không kiểm tra lại bất cứ điều gì chúng tôi đã loại trừ kể từ lần đầu tiên chúng tôi xuất bản hướng dẫn này vào tháng 6 năm 2013.

LG SP80NB80 là một lựa chọn ổ đĩa DVD chạy trong phiên bản trước của hướng dẫn này và nó thực hiện tương tự như các ổ đĩa DVD khác của LG như GP65NB60. Đó là một ổ đĩa tốt nếu bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 30 đô la, nhưng nó thường đắt hơn thế và nó không phải lúc nào cũng có sẵn trên các trang web bán lẻ.

Chọn ổ đĩa Blu-ray trước đây của chúng tôi, Pioneer BDR-XD05B, nhìn và thực hiện giống hệt với BDR-XD07B mới hơn nhưng cũ hơn và thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một ổ đĩa tốt nếu bạn không cần phải làm việc với các đĩa Blu-ray UHD và bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 100 đô la.

Pioneer BDR-XD07UHD là ổ đĩa tương tự như BDR-XD07B, nhưng nó hỗ trợ đĩa Blu-ray UHD. Nó hoạt động tốt như phiên bản không phải UHD của ổ đĩa, nhưng nó cũng đắt hơn khoảng 30 đô la so với BDR-XD07B và LG BP60NB10 (hỗ trợ đĩa UHD).

LG WP50NB40 là một lựa chọn ổ đĩa Blu-ray dành cho người chạy bộ trong phiên bản trước của hướng dẫn này. Nó hoạt động tương tự như (và về cơ bản giống như) BP60NB10, nhưng nó không hỗ trợ đĩa UHD và thường có cùng giá với BP60NB10.

Các mẫu bị loại bỏ trước đây

DVD có tốc độ tương đương với các ổ đĩa khác mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm 2017, nhưng hiện tại nó có giá cao hơn so với các đĩa của chúng tôi và sơn màu bạc của nó bị trầy xước một vài lần trong các chuyến đi của chúng tôi.

Buffalo DVSM-PT58U2VB (còn gọi là Buffalo MediaStation) và ghi đĩa DVD với tốc độ gần bằng với các ổ LG chúng tôi đã thử nghiệm.

Trong một đợt thử nghiệm trước đó, Dell DW316 chậm hơn đáng kể khi ghi đĩa DVD trên Windows. Nếu bạn đang mua một máy tính xách tay Dell và cần một ổ đĩa ngoài chủ yếu để đọc đĩa, model này sẽ không phải là một tiện ích bổ sung tồi, nhưng bạn có thể làm tốt hơn bằng cách khác.

Pioneer BDR-XD05 là một Blu-ray trước đây chọn ổ đĩa, nhưng công ty đã thay thế nó bằng BDR-XD05B.

Sea Tech (trước đây là Archgon) MD-3107S lớn, nặng và đắt tiền và không đi kèm với phần mềm Windows. Chúng tôi cũng gặp phải một số lỗi khi cố gắng phát DVD hoạt động mà không gặp sự cố trên các ổ đĩa khác.

Mặc dù Pioneer BDR-XU03 có xếp hạng chủ sở hữu tích cực và mỏng và nhẹ, nhưng nó quá đắt ngay bây giờ.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general