Ô dù tốt nhất cho năm 2020

 
Chúng tôi đã thử năm chiếc ô và năm căn cứ trong một tháng ở sân sau Los Angeles, thử nghiệm để dễ sử dụng, độ bền và hấp dẫn thị giác. Ảnh: Jeremy Pavia

Mặc dù thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những chiếc ô hiên 6, 7 và 8 feet được bán tại Home Depot và các cửa hàng tương tự, 9 feet là kích thước phổ biến nhất cho ô dù hiên dùng để sử dụng trên bàn ăn cho bốn người, và đó cũng là một kích thước tốt để di chuyển xung quanh một bộ bài để cung cấp một số bóng râm để đọc hoặc chơi. Người dân mua những chiếc ô quá nhỏ mọi lúc, và họ vô dụng, ông nói, ông Cl Cl Cletta, một nhà thiết kế cảnh quan ở Los Angeles. Cletta nói với chúng tôi rằng anh ta đang làm một công việc mà anh ta đang vứt đi ba chiếc ô quá nhỏ. Họ không làm gì cả. Một chiếc ô 9 chân là một kích thước tốt. [[9009004] Chúng tôi chọn tập trung vào những chiếc ô bằng cọc nhôm, thay vì gỗ, vì cả hai đều có xu hướng phổ biến hơn và vì những chiếc ô bằng nhôm rất dễ đi kèm – sử dụng các hệ thống nâng trục khuỷu (trái ngược với ròng rọc đường), cũng như với các chức năng nghiêng cho phép bạn dịch chuyển đầu ô sang một bên. Tất cả các ô mà chúng tôi đã thử nghiệm đều có các ô tương tự mà chúng tôi thấy dễ dàng để xoay. Trước đây, chúng ta đã từng thấy dòng trên những chiếc ô nâng ròng rọc rẻ tiền trở nên sờn, và các dòng hơi phức tạp và tốn thời gian hơn để bảo đảm.

 Một hình ảnh động cho thấy một người phụ nữ nâng và nghiêng chiếc ô đẩy của Treasure Garden
Chiếc ô Treasure Garden mà chúng tôi đã thử nghiệm đi kèm với cơ chế nghiêng nút nhấn (mặc dù bạn có thể nâng cấp lên độ nghiêng tay quay). Video: Jeremy Pavia

Tất cả các ô mà chúng tôi đã thử nghiệm cũng có cơ chế nghiêng cho phép chúng tôi nghiêng toàn bộ đầu mở của ô sang một bên để chặn ánh nắng mặt trời hiệu quả hơn vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Umbrellas cần phải di chuyển để hoạt động. Voi Nó có ích nếu họ dễ lăn hoặc nếu họ có thể nghiêng khi góc mặt trời thay đổi. Bạn có thể tìm thấy hai loại chức năng nghiêng. Nút nghiêng nghiêng là một thiết kế phổ biến đòi hỏi phải đẩy ngón tay cái vào một nút cao trên cột để nghiêng đầu ô sang một bên. Crank nghiêng di chuyển đầu sang một bên với một vòng quay khác của cùng một tay quay mà bạn sử dụng để nâng ô. Một số thương hiệu ô cung cấp cả hai loại nghiêng; những người khác, chỉ một. Chúng tôi thấy rằng, được lựa chọn, tùy chọn quay tay dễ dàng và nhanh hơn, đặc biệt đối với những người thấp hơn, những người có thể phải đứng trên ghế để chạm vào nút ấn gần đỉnh của mô hình nghiêng nghiêng (mặc dù tất cả Các phiên bản nút bấm mà chúng tôi đã thử hoạt động tốt).

 Một hình ảnh động cho thấy một người phụ nữ đang nâng và nghiêng chiếc ô trên thị trường cung cấp Orchard.
Chiếc ô Phần cứng cung cấp hiện đã ngừng sản xuất mà chúng tôi đã thử với cơ chế nghiêng. Video: Jeremy Pavia

Ô dù gỗ, thường có giá cao hơn các mẫu kim loại, có xu hướng thiếu chức năng nghiêng và thường dựa vào các hệ thống nâng ròng rọc hoặc nâng và ghim cầu kỳ. Tuy nhiên, một số lựa chọn của chúng tôi có phiên bản với cột gỗ và nan hoa, tuy nhiên, điều mà nhiều người có thể thích vì lý do thẩm mỹ. Những chiếc ô mà chúng tôi nhìn vào đều có những chiếc cột có đường kính 1 inch, kích thước tiêu chuẩn thường vừa với lỗ trên bất kỳ bàn ăn ngoài trời nào, cũng như trong phần lớn các cơ sở ô.

Chúng tôi quyết định tập trung vào ô. có giá dưới 350 đô la (mặc dù lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với vải Sunicl đã tăng giá kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên xuất bản hướng dẫn này). Chúng tôi đã biết sau khi nói chuyện với các nhà quản lý cửa hàng và nhà thiết kế cảnh quan rằng có thể có được một chiếc ô chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài trong phạm vi giá đó. Những chiếc ô cao cấp từ các thương hiệu thiết kế thường có giá hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, nhiều hơn và bạn thường trả tiền cho việc làm đẹp hơn là thêm chức năng. Bạn sẽ gặp phải trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như ô làm bằng vải biển hoặc vải buồm, nhưng những thứ đó nằm ngoài phạm vi của những gì chúng ta nghĩ rằng hầu hết mọi người muốn. Chúng tôi cũng loại bỏ phần lớn những chiếc ô có giá dưới 75 đô la, vì các mẫu trong phạm vi giá đó hầu như luôn được làm bằng vải polyester, mà chúng tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân có xu hướng mờ dần và rách nhanh chóng. Chúng tôi đã bao gồm một chiếc ô loại này trong thử nghiệm của chúng tôi để chúng tôi có thể thấy tận mắt nó so sánh như thế nào.

Tất cả các chuyên gia mà chúng tôi đã nói đến đều đề cập đến vải Sunicl khi chúng tôi hỏi cách xác định một chiếc ô chất lượng tốt. Một số người trong số họ lưu ý rằng khách hàng thường xuyên bối rối, nghĩ rằng Sunicl là một nhà sản xuất ô. Trên thực tế, vải Sunicl được sản xuất bởi Glen Raven, một công ty dệt 150 tuổi ở Nam Carolina chuyên sản xuất vật liệu cho cờ cờ, bao gồm cả vải trên mặt trăng và quần áo chống cháy cho người lái xe đua, cũng như vải cho mái hiên cấp biển và gối sân sau thông thường và ô. Vải Sunicl được làm bằng acrylic nhuộm dung dịch. Bạn có thể tô màu cho vật liệu đó ở mức chất lỏng, theo ông Allen Gant III, cháu chắt của người sáng lập Glen Raven và là người quản lý công ty hiện tại. Gant giải thích cho chúng tôi rằng quy trình này là những gì cho phép vải Sunicl giữ được màu của chúng tốt hơn nhiều so với polyester và các loại thuốc nhuộm sợi khác: Giấy Nếu bạn lấy củ cải và bạn tiếp xúc với tia cực tím và thời tiết, bạn sẽ đến lõi trắng. Đó là những gì phai nhạt. Nếu bạn bắt đầu gọt vỏ cà rốt, bạn sẽ chỉ nhận được nhiều màu cam hơn khi bạn đi. Lít

Mặc dù các nhà sản xuất ô có thể mua vải Sunicl ở các kiểu dệt khác nhau với các mức giá khác nhau, tất cả đều có màu sắc và đều được bảo hành năm năm, Gant nói. Ba trong số năm chiếc ô mà chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng vải Sunicl và khi đó là bản nâng cấp tùy chọn, chúng tôi đã chọn nó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã học được nhiều loại vải nhuộm dung dịch khác, chẳng hạn như Olefin, có tiếng nói chung về độ bền và độ bền màu.

Giống như hầu hết các thị trường của các sản phẩm ô dù, các thuật ngữ này thường dùng để chỉ những chiếc ô thẳng đứng. thị trường và quán cà phê, cũng như sân sau, tất cả các mô hình chúng tôi đã thử nghiệm đều có lỗ thông hơi gió ở trên cùng. Một vài chuyên gia của chúng tôi đã khuyến nghị các lỗ thông gió đôi cho những người sống ở những nơi đặc biệt có gió, chẳng hạn như gần bãi biển hoặc trên đỉnh đồi.

Mặc dù chúng tôi đã nghe thấy từ một số nhân viên bán hàng rằng những chiếc ô dù có thể che chắn. Căn cứ sang một bên và nói chung là nhô ra một khu vực phòng khách, ngày càng phổ biến, chúng tôi quyết định giới hạn đánh giá của chúng tôi với những chiếc ô 9 feet phổ biến nhất, là một mặt hàng chủ lực của cả sân trong căn hộ nhỏ và sân sau rộng lớn.

Chúng tôi dành sáu giờ nữa để đọc về các căn cứ ô và sàng lọc hàng trăm dịch vụ trực tuyến. Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng nhiều người đã mắc sai lầm khi mua một căn cứ không đủ nặng, cơ sở nhẹ hơn, thường có giá thấp hơn nhiều hoặc hoàn toàn bỏ đi. Và vì vậy, chúng tôi tập trung vào các cơ sở nặng ít nhất 50 pound, mà các chuyên gia khuyến nghị là tối thiểu để giảm trọng lượng của một chiếc ô 9 feet. Maggie lobl cho biết, có một cơ sở siêu nặng mà chúng ta vẫn có thể lăn lộn là điều khiến chiếc ô hoạt động tốt. Xin lưu ý rằng nhiều mô tả trực tuyến về các căn cứ ô che khuất trọng lượng thực tế của cơ sở; nhiều cơ sở ít tốn kém nhất chỉ nặng 25 hoặc 30 pounds, không đủ tin cậy.

Vì chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người coi cơ sở ô dù chỉ là một công cụ hoàn toàn tiện dụng, chúng tôi cũng tập trung vào các cơ sở có giá dưới 100 đô la. (Chúng tôi đã tạo một ngoại lệ cho lựa chọn nâng cấp của mình, có bánh xe cho phép nó lăn và xoay và do đó cung cấp nhiều chức năng hơn bất kỳ cơ sở ô nào khác mà chúng tôi tìm thấy.) Tất cả các cơ sở chúng tôi xem xét đều có cơ chế cho phép ống cơ sở thắt chặt xung quanh cột ô, đảm bảo sự phù hợp không bị lung lay.

Chúng tôi nhấn mạnh tính thực tế hơn tính thẩm mỹ. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các cơ sở ô mà chúng tôi đề xuất ở đây cung cấp chức năng tốt cho giá cả, mặc dù nếu ngoại hình đẹp là mối quan tâm chính của bạn, bạn có nhiều thứ để duyệt qua.

Cuối cùng chúng tôi đã kiểm tra thông số kỹ thuật của 16 chiếc ô phổ biến và 12 giá đỡ chúng tôi đã thu hẹp danh sách của chúng tôi xuống còn năm trong số chúng được xếp hạng trong số những sản phẩm được khuyến nghị cao nhất, có giá trị tuyệt vời hoặc cả hai.

Chúng tôi đã mở hộp tất cả các khán đài và ô và đặt tất cả chúng vào cùng một ngày trong sân sau đầy nắng ở Los Angeles. Hầu hết các khán đài đều yêu cầu lắp ráp khiêm tốn, và chúng tôi đã tính thời gian cho những nỗ lực đó và lưu ý rằng các căn cứ dễ dàng hay khó khăn để di chuyển và thắt chặt xung quanh các trụ ô của chúng tôi. Chúng tôi đã xem xét kích thước tương đối của khán đài, ghi lại những cái nào dễ dàng phù hợp bên dưới bộ đồ nội thất hiên yêu thích của chúng tôi và cái nào phù hợp hơn để sử dụng độc lập. Trong tháng tới, chúng tôi đã quan sát cách những chiếc ô phản ứng với các điều kiện gió khác nhau (chúng tôi không thể xác định bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào giữa chúng) và cơ chế hoạt động của chúng dễ dàng như thế nào. Không có gì đáng ngạc nhiên, chỉ sau vài tuần, chúng tôi đã thấy không có sự suy giảm đáng chú ý của bất kỳ loại vải dù ô nào. Như chúng ta biết rằng vải có xu hướng là điểm thất bại của ô, chúng ta phải phụ thuộc phần lớn vào chuyên môn và đánh giá bên ngoài trong việc đánh giá các lựa chọn.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general