Tai nghe chơi game tốt nhất 2020 | Nhận xét của Megastory

 

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thử nghiệm hơn 100 tai nghe chơi game từ nhiều công ty khác nhau. Chúng tôi đã tập trung vào các tai nghe over-cover bao phủ toàn bộ tai và chặn âm thanh nền một cách thụ động bằng cách tạo một vòng đệm quanh tai, mặc dù chúng tôi cũng đã thử nghiệm một vài tai nghe mở có cùng thiết kế over-ear nhưng không chặn âm thanh nền. Tai nghe on-Ear nằm trên tai, nhưng kiểu dáng không phổ biến trong các tai nghe chơi game do âm thanh bị rò rỉ quá nhiều do đó. Và một số ít tai nghe chơi game trong tai tồn tại, nhưng chúng tôi thấy chúng nghe có vẻ khủng khiếp và khó chịu.

Tai nghe có dây

HyperX Cloud Alpha S tương tự như Cloud Alpha nhưng có các tính năng bổ sung (không cần thiết) như thanh trượt bass và âm thanh vòm USB. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, Cloud Alpha S đã tạo ra âm thanh và tiếng treble tệ hơn, âm thanh trầm và khó chịu và âm trầm yếu hơn. Trên hết, Cloud Alpha S chỉ tương thích với PC. Cáp 3,5 mm đi kèm là ngắn, và các chức năng âm lượng và tắt tiếng nằm trên USB DSP, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng chúng khi cắm tai nghe qua USB.

HyperX Cloud II gần với Cloud Alpha về hiệu năng và chất lượng xây dựng. Mặc dù USB DAC II của Cloud II bổ sung âm thanh vòm, hộp điều khiển rất cồng kềnh. HyperX Cloud Core rẻ hơn so với Cloud Alpha nhưng âm thanh không tốt. Không ai trong bảng điều khiển của chúng tôi thấy HyperX Cloud Revolver thoải mái.

Chúng tôi đã phát hiện ra trong quá trình kiểm tra rằng HyperX Cloud Orbit và Audeze Mobius gần như giống hệt nhau, họ có cùng trình điều khiển và cấu hình âm thanh, và điều chỉnh rất giống nhau. (Mobius có Bluetooth và theo dõi đầu và Orbit S có theo dõi đầu nhưng không có Bluetooth, trong khi Orbit không có.) Cloud Orbit rất thoải mái và nghe có vẻ tốt hơn bất kỳ tai nghe nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm nhờ trình điều khiển từ tính phẳng. Nhưng nó có giá 300 đô la tại thời điểm đánh giá của chúng tôi, pin của nó chỉ kéo dài 10 giờ với âm lượng 50 phần trăm và bạn phải sạc pin để sử dụng nó ngay cả khi kết nối 3,5 mm.

Sennheiser Game One là tai nghe mở ngược yêu thích trước đây của chúng tôi, nhưng những người thử nghiệm bảng điều khiển gần đây của chúng tôi thấy lực kẹp không thoải mái; nó cũng bị rò rỉ âm thanh nhiều hơn Audio-Technica ATH-PDG1 và micro của nó bị cách ly tiếng ồn tồi tệ hơn. Bảng điều khiển của chúng tôi tìm thấy lực kẹp Sennheiser GSP 300, không thoải mái và không giống như thiết kế headband.

Những người thử nghiệm trước đây của chúng tôi thích Sennheiser GSP 550, nhưng âm thanh vòm không có nghĩa là giá cao. GSP 500 cồng kềnh hơn nhưng âm thanh tương tự như Game One. Trò chơi Sennheiser Zero Zero bass gây thất vọng; chúng tôi đã bỏ lỡ trò chơi One One rộng rãi, chất lượng tuyệt vời. Sennheiser GSP 350 khá ồn và quá trình xử lý Tai nghe Dolby của nó là một trong những điều tồi tệ nhất mà chúng tôi nghe thấy. Mặc dù Sennheiser GSP 600 nghe có vẻ đáng kinh ngạc, nhưng nó không phù hợp với đầu lớn.

Astro A40 TR nghe có vẻ tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó thường đắt hơn so với lựa chọn của chúng tôi. Nó cũng nặng 13,1 ounce với mic kèm theo, và thiết kế headband tập trung trọng lượng đó trong một dải nhỏ đào sâu vào đỉnh đầu của tôi.

Phản ứng Fnatic không thoải mái; tất cả những người kiểm tra bảng điều khiển của chúng tôi đều ghi chú kẹp trước tai họ và người sói có thể có được một con dấu sau tai họ. Nó đã bổ sung chất lượng lispy cho giọng hát và chúng tôi hy vọng sẽ thấy một dây cáp có thể tháo rời trên một chiếc tai nghe đắt tiền này.

Chúng tôi không thể có được một con dấu trên Audio-Technica ATH-PG1 so với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, vì vậy tai nghe bị rò rỉ âm thanh nhiều hơn, kém chính xác hơn và có âm trường nhỏ hơn.

Asus ROG Delta Core bị lỏng lẻo và không thoải mái, và cáp của nó không thể tháo rời. Máy làm mát MH650 cũng lỏng lẻo và chiếc mũ trùm đầu cắm vào đỉnh đầu tôi; âm trầm của nó đạt đến giọng hát thấp hơn, âm trung và âm cao nghe có vẻ khắc nghiệt và khó chịu. Corsair khuyết Void Pro lỏng lẻo trên đầu nhỏ hơn.

Asus ROG Strix Fusion 300 là một trong những tai nghe có âm thanh tệ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Giọng hát nghe có vẻ như can-can, và âm trầm nghe có vẻ lộn xộn, đạt đến giọng hát thấp hơn.

Cân nặng 1 pound 2 ounce với micro, Asus ROG Theta Electret là tai nghe nặng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cảm thấy vô cùng nặng nề và khó chịu, và nó thiếu các tính năng cơ bản như điều khiển âm thanh và cáp có thể tháo rời.

Audio-Technica ATH-G1 không thể xử lý tốt vật liệu đậm đặc âm thanh; hai trong số những thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi đã mô tả nó như là âm thanh của fuzzy mờ khi có rất nhiều âm thanh khác nhau xảy ra cùng một lúc. Các miếng đệm tai nghe bị ọp ẹp, và nó thiếu một dây cáp có thể tháo rời.

Tai nghe chơi game Logitech G Pro (981-000811) và Logitech G Pro X với Blue Voice đều bị kẹp một cách khó chịu ở xương gò má, và băng đô cứng đầu của chúng không có đệm.

Những người thử nghiệm của chúng tôi thấy Logitech G Pro (981-000719) thoải mái, nhưng nó cảm thấy rẻ do vật liệu nhựa nhẹ hơn. Nó không thoải mái như Cloud Alpha và âm thanh tệ hơn. Không ai trong số những người thử nghiệm của chúng tôi thích vỏ vải Logitech G433. Logitech G533 có nút tai nông và phân bố trọng lượng khiến cho bộ cảm giác như nó sẽ rơi ra khỏi đầu bạn. G633 Artemis Spectrum cảm thấy rẻ tiền và chúng tôi lo lắng về độ bền của nó.

Razer Kraken V2 (2017) quá nặng trong các thử nghiệm của chúng tôi và tai nghe thì cồng kềnh. Kraken V2 TE thường có giá cao hơn, có một dongle bổ sung âm thanh vòm mà những người thử nghiệm của chúng tôi đã thích, và âm thanh vẫn quá nặng. Razer Thresher cảm thấy rẻ về giá cả.

Audio-Technica ATH-ADG1X và ATH-AG1X đắt tiền và được điều chỉnh để thu hút các audiophiles, chú trọng nhiều vào tần số cao, không chơi tốt trong các trò chơi. [19659004] Turtle Beach Elite Atlas Pro không thoải mái như Cloud Alpha và chúng tôi thấy rằng dải thép trên đỉnh có xu hướng rung động khó chịu.

Razer Nari Ultimate có phản hồi xúc giác, về cơ bản là một gói rumble cho hộp sọ của bạn. Tai nghe rung dựa trên phản hồi âm trầm, cảm giác mất tập trung hơn là hữu ích. Trong Overwatch tiếng bước chân thường xuyên kích hoạt sự bá đạo. Trong một trò chơi nhịp điệu như Thumper nơi đáng ra phải xuất sắc, nó chỉ khiến chúng ta đau đầu khó chịu, đặc biệt là khi chúng ta đeo kính.

Rocatt Khan Pro, Khan AIMO và Cross đều cảm thấy rẻ. Một vài đánh giá trên Amazon cho từng model cho thấy các vấn đề về độ tin cậy.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, HP Omen Mindframe tạo ra âm thanh lầy lội, hỗn loạn khiến chúng tôi khó phân biệt giữa các dải, đặc biệt là giọng hát. Mindframe bao gồm công nghệ làm mát tích cực trên máy tính dành cho các nút tai, hoạt động nhưng cũng làm cho tai nghe cồng kềnh và nặng nề. Nó rất khó chịu nếu bạn đeo khuyên tai, hoạt động như một nhạc trưởng.

Tai nghe ngân sách

Lựa chọn ngân sách trước đây của chúng tôi, Corsair HS50, đã được thay thế bởi HS50 Pro. Chúng tôi gặp vấn đề với âm thanh bị cắt trên Corsair HS60 và cặp đó không thoải mái trong thời gian dài.

Razer Kraken X kẹp chặt vào đầu những người thử nghiệm của chúng tôi, và micro của nó thu được rất nhiều hơi thở.

Logitech G32 kẹp không thoải mái sau tai người thử nghiệm của chúng tôi trong khi tai nghe cắm vào đỉnh đầu của mỗi người đeo. Chất liệu miếng đệm tai cứng hơn đặc biệt khó chịu đối với người thử kính.

Anker Soundcore Strike 1 và Anker Soundcore Strike 3 quá cao so với hai người thử nghiệm của chúng tôi. Tai nghe giữ nguyên vị trí với lực kẹp, lực kẹp không thoải mái.

Razer Kraken 2019 to và nặng một cách khó chịu, và nó tạo ra âm trầm quá lớn và lộn xộn.

Trong khi Tai nghe chơi game PuroGamer Volume Limited được kẹp quá mức ở đầu của những người thử nghiệm bảng điều khiển của chúng tôi, tai nghe, nó không bịt tai ở phía dưới.

Âm thanh nổi Corsair HS35 có miếng đệm tai ngứa, ọp ẹp và băng đeo đầu cắm vào đỉnh đầu tôi.

Rùa biển Recon Spark và Recon 70 đều quá nhỏ so với đầu 21,5 inch của tôi và chúng có miếng đệm tai nhỏ làm nhòe tai tôi.

Astro A10 không thoải mái và nặng nề, và tất cả trọng lượng của tai nghe đều nằm trên một điểm duy nhất trên đỉnh hộp sọ.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, mic Plant Plant Rig 600 Lọ đã nhỏ và rỗng. Những người thử nghiệm của chúng tôi đã tìm thấy Rig Flex và Rig 500E không thoải mái. đủ lỏng để tôi rũ bỏ; họ cũng có những cái nút tai nông, ngứa, ọp ẹp, nghe có vẻ phẳng và thiếu âm trầm.

PDP LVL50 và LVL50 Wireless cảm thấy rẻ tiền, và đầu trượt rất khó giữ.

Những người thử nghiệm với đầu lớn hơn thấy Razer Electra V2 không thoải mái.

Tai nghe không dây

Chúng tôi thích khả năng tương thích của Cool Master MH670, và nó hoạt động như một tai nghe có dây thông qua phích cắm 3,5 mm nếu pin chết. Nhưng những người thử nghiệm của chúng tôi phát hiện ra rằng chiếc mũ trùm đầu linh hoạt đã tập trung vào trọng lượng tai nghe một cách khó chịu tại một điểm duy nhất và người thử nghiệm đầu lớn nhất của chúng tôi không thể có được tai nghe để ngồi đối xứng.

Sennheiser GSP 370 nghe có vẻ tuyệt vời và công ty tuyên bố thời lượng pin 100 giờ (mà chúng tôi không thể kiểm tra), nhưng hai trong số những người thử nghiệm của chúng tôi đã thấy lực kẹp và tách headband không thoải mái.

HyperX Cloud Stinger Wireless tương tự như Cloud Flight nhưng có thời lượng pin khoảng một nửa.

Corsair HS70 Pro Wireless bổ sung không dây vào lựa chọn ngân sách của chúng tôi, nhưng nó quá cao và lỏng lẻo đối với hai thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi.

Asus ROG Strix Go 2.4, tai nghe USB-C duy nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay, thiếu âm trầm và rõ ràng ở âm cao và làm cho giọng hát nghe có vẻ trầm và chói tai.

Asus ROG Strix Fusion Wireless nặng nề lao vào đầu những người tham gia hội thảo của chúng tôi, những người đứng đầu và có quá nhiều lực kẹp. Nó tạo ra quá nhiều âm trầm và làm cho giọng hát nghe có vẻ trống rỗng, và các điều khiển cử chỉ của Earcup là không đáng tin cậy.

Tai nghe Turtle Beach Stealth 600 có miếng đệm tai nghe ngứa, ọp ẹp và không thoải mái cho người đeo kính.

SteelSeries Arctis 7 (phiên bản 2019) và Arctis Pro có dây đắt tiền hơn nghe có vẻ tốt như Cloud Flight, nhưng với Arctis 3 (phiên bản 2019) và đối tác không dây của nó, những người thử nghiệm của chúng tôi thấy rằng dây treo không thoải mái.

HyperX Cloud Mix về cơ bản giống như Cloud II, với việc bổ sung Bluetooth. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe đa năng, chúng tôi không nghĩ rằng nó đáng để bỏ thêm tiền.

LucidSound LS31 nghe có vẻ hay, nhưng với LS25 có dây, bộ điều khiển chụp tai có cảm giác rẻ tiền và tai nghe không thoải mái khi sử dụng .

Razer Nari không có âm thanh lố bịch Nari Ultimate, nhưng nghe có vẻ lầy lội.

Còn ModMics thì sao?

Antlion Audio Audio ModMics là những micrô riêng biệt bạn có thể gắn vào một cặp tai nghe mà bạn đã sở hữu. USB ModMic là lựa chọn tốt nhất trong số các tùy chọn mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng với model đó, bạn có thể chạy hai dây từ tai nghe đến PC. Nó thường có giá $ 70 đến $ 80; với giá đó, bạn gần như có thể mua lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

ModMic Uni có giá khoảng 50 đô la nhưng chất lượng kém; tai nghe chọn ngân sách của chúng tôi thường có cùng giá và có micrô tốt hơn. ModMic Wireless có giá khoảng 120 đô la, chỉ cung cấp thời lượng pin khoảng 12 giờ và trong các thử nghiệm của chúng tôi đã không thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh cũng như các lựa chọn của chúng tôi đã làm.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general