Tấm thảm tốt nhất cho năm 2020

 
 Một vài cuộn vật liệu tấm thảm, hơi không được kiểm soát, trên sàn gỗ.
Ảnh: Michael Hession

Một tấm thảm tuyệt vời nên có đệm chắc chắn nhưng hỗ trợ và giữ chắc chắn trên cả tấm thảm và sàn nhà của bạn ; nó cũng phải phù hợp với kích thước của tấm thảm của bạn và nó sẽ không làm hỏng sàn nhà của bạn sau nhiều năm mặc. Tấm thảm có thể được làm từ nhiều vật liệu, bao gồm PVC, cao su, nỉ hoặc bọt nhớ. Nói chung, các tấm thảm tốt nhất kết hợp một lớp nỉ tổng hợp với lớp lót bằng cao su tự nhiên.

Chúng tôi chủ yếu xem xét ba loại tấm thảm:

Nỉ và cao su: Các chuyên gia của chúng tôi đồng ý rằng nó được hỗ trợ cao su là tốt hơn so với các loại pad khác bởi vì nỉ cung cấp đệm dưới chân trong khi mặt sau cao su vượt trội trong việc kẹp sàn và chống trượt. Paul Iskyan, một chuyên gia về thảm làm sạch thảm cho ABC Thảm & Nhà ở New York, nói với chúng tôi rằng mật độ cảm thấy quan trọng hơn độ dày của một tấm thảm, bởi vì một miếng đệm dày hơn sẽ không bị xẹp theo thời gian như một loại ít dày đặc hơn.

Cảm thấy: Nếu bạn có một tấm thảm diện tích lớn với đồ đạc nặng trên đó, một miếng đệm chỉ có thể là đủ, nhưng loại này thường cung cấp ít độ bám nhất.

Lưới cao su: Iskyan cho biết ông thích sử dụng miếng lót bằng nỉ và cao su cho hầu hết các mục đích sử dụng, nhưng đã thừa nhận rằng đôi khi một miếng lưới bằng cao su sẽ cần thiết cho các khu vực có cửa thông thoáng thấp hoặc những nơi thường xuyên bị ướt làm khu vực ngoài trời. Tấm lót lưới don lồng cung cấp nhiều đệm như miếng đệm nỉ, vì vậy thảm của bạn sẽ nhanh chóng mặc hơn với chúng. Nhiều miếng đệm cao su cũng được làm bằng chất độn như đất sét và cát, có thể để lại dư lượng bột trên sàn bên dưới tấm thảm của bạn, vì vậy, tốt nhất là tìm kiếm miếng lót làm từ cao su 100 phần trăm. Iskyan nói với chúng tôi rằng bạn không bao giờ nên mua một tấm thảm được làm từ nhựa PVC, bởi vì nó có thể làm ố hoặc làm mất màu sàn.

Một tấm thảm tốt có thể (và nên) tồn tại trong nhiều năm. Một số đi kèm với bảo hành 10 hoặc 20 năm, và nhiều người nên dễ dàng tồn tại lâu hơn những bảo hành đó. Stephanie Waterman, quản lý tài khoản của công ty thảm Armadillo & Co, nói với chúng tôi rằng trong nhiều trường hợp, miếng đệm tồn tại lâu hơn tấm thảm của bạn và có thể dễ dàng cắt giảm và sử dụng nhiều lần. Vì có quá nhiều sự không nhất quán trong phạm vi bảo hiểm, chúng tôi đã quyết định bảo hành tốt là hữu ích, nhưng không quan trọng để tìm ra một tấm thảm chất lượng.

Một số chuyên gia của chúng tôi nói rằng một tấm thảm tốt nên được làm từ vải dệt dày sẽ khó cắt tỉa bằng kéo nhà. Chúng tôi thường đồng ý với lời khuyên đó, nhưng chúng tôi đã thấy rằng, trong một tình huống khó khăn, việc cắt tỉa một miếng đệm cao su, đặc biệt là một miếng lưới cao su hoặc một miếng đệm nỉ mỏng hơn theo kích thước.

tìm kiếm các miếng đệm hai lớp, nỉ và cao su được xếp hạng cao trên các trang web của Amazon, West Elm, Crate và Thùng, Chuồng gốm, IKEA, Kho hàng tại nhà và Wayfair. Chúng tôi đã không đặt giới hạn cho độ dày, nhưng hóa ra tất cả các tấm thảm mà chúng tôi coi là ít hơn inch tấm lót thảm dày có độ dày đó đơn giản là phổ biến hơn so với các miếng đệm dày hơn. Chúng tôi cũng tập trung vào các miếng lót không thấm nước, vì hầu hết mọi người mua tấm lót thảm để giữ thảm của họ tại chỗ. Sau khi thu hẹp trường thành 14 tùy chọn (11 nỉ và cao su, một nỉ và ba chỉ cao su), chúng tôi bắt đầu thử nghiệm chúng.

Chúng tôi nhanh chóng nhận thấy nhiều tấm thảm mà chúng tôi đã mang vào gần giống. Chúng tôi đã loại bỏ những thứ quá trơn trên sàn nút chai của chúng tôi hoặc didn cảm thấy đủ đệm dưới chân. Chúng tôi đã thử từng tấm thảm với các tấm thảm có độ dày và cọc khác nhau, và chúng tôi đã thử nghiệm trên sàn gỗ cứng ngoài nút chai. Sau khi thu hẹp nhóm xuống năm nhóm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã yêu cầu một nhóm người thử nghiệm thử chúng.

Vào năm 2020, chúng tôi đã thực hiện một tìm kiếm khác cho các tấm thảm mới có thể có sẵn kể từ khi chúng tôi xuất bản hướng dẫn này. Không tìm thấy mô hình mới nào phù hợp với tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi đã chọn thử nghiệm ba lựa chọn ban đầu của chúng tôi một lần nữa để xác nhận rằng chúng vẫn được sản xuất tốt như khi chúng tôi thử lần đầu tiên. Chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm tương tự như các năm trước, đặt chúng trên cả sàn bê tông và gỗ cứng và phủ lên trên chúng bằng những tấm thảm có độ dày và cọc khác nhau. Các thử nghiệm của chúng tôi đã xác nhận rằng các lựa chọn của chúng tôi vẫn là tốt nhất trong việc cung cấp đệm và chống trơn trượt.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general