Tấm trải hè yêu thích của chúng tôi cho năm 2020

 
 Tờ chữ ký xác thực 50, một trong những lựa chọn của chúng tôi cho tờ mùa hè yêu thích của chúng tôi.
Ảnh: Michael Hession

Cũng tuyệt vời

Tờ xác thực 50 chữ ký

cảm thấy thoáng hơn và ít sắc nét hơn hầu hết các bộ percale chúng tôi đã thử, gần với vải lanh (nhưng mềm hơn). Chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ hấp dẫn những người thích một tờ giấy nhỏ hơn.

Khi tôi kiểm tra Bảng chữ ký xác thực 50, đó là tuần cuối cùng tôi đã đóng gói chăn bông cho đến mùa đông năm sau và mang ra một chiếc chăn mùa hè đã kết thúc. Những tấm này cảm thấy như một cách hoàn hảo để chào đón mùa hè. Chúng rất mềm, mỏng và mát như một nút bấm nhẹ. Tôi thấy chúng thoáng hơn một số bộ bông trong danh sách này, bao gồm các tấm Riley và Brooklinen, với một sợi dệt lỏng hơn và kết cấu tương tự như vải lanh (nhưng ít trầy xước hơn). Chúng không sắc nét hơn các tờ giấy mà chúng ta thường thích, có thể thu hút những người không muốn có bất kỳ độ cứng nào trong các tờ của họ. Chúng tôi thích rằng chúng được làm bằng bông Supima chất lượng cao (một loại bông dài chủ yếu được trồng ở Hoa Kỳ) với số lượng 250 sợi, phù hợp với những gì các chuyên gia của chúng tôi khuyên dùng. Không giống như hầu hết các tờ mà chúng tôi đã xem xét, bộ này được sản xuất hoàn toàn ở Mỹ. Nếu bạn có một chiếc giường khó khăn để phù hợp, Xác thực cung cấp một trong những phạm vi kích thước rộng nhất mà chúng tôi đã thấy, bao gồm vua California, XL đôi và vua chia đôi.

Tính xác thực đã nói với chúng tôi rằng, bởi vì các công ty dệt của công ty đã chuyển sang sản xuất PPE cho công nhân tiền tuyến trong đại dịch COVID-19, những tờ này hiện chỉ có màu trắng. Các màu khác được thiết lập để trở lại trong tương lai.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general