Tất cả các nâng cấp dữ liệu COVID-19 mà các nhà mạng điện thoại di động đang cung cấp

 

Với đại dịch coronavirus buộc rất nhiều người phải làm việc ở nhà, nhiều kết nối Internet yếu kém đang phải vật lộn dưới tải.

Quá nhiều người có băng thông rộng tại nhà có thể chạy chậm hoặc rơi ra. Hoặc các mạng Wi-Fi tại nhà của họ hiện đang rên rỉ dưới sự căng thẳng của việc sử dụng ban ngày liên tục và thêm nhiễu từ các tín hiệu không dây khác của mọi người. Và một số người, 17% người trưởng thành ở Hoa Kỳ, theo khảo sát của Trung tâm nghiên cứu Pew năm 2019, họ đã trực tuyến chỉ với điện thoại thông minh thay vì băng thông rộng có dây nhưng giờ cần thực hiện các tác vụ trực tuyến cần có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Đặt cược tốt nhất của bạn để thu hẹp khoảng cách có thể là tận dụng khả năng điện thoại di động của bạn để hoạt động như một kết nối Internet không dây cho các thiết bị khác, còn được gọi là điểm truy cập di động hoặc kết nối. Bằng cách tăng đáng kể hạn ngạch điểm truy cập di động (thường bị giới hạn) trong kế hoạch của họ, các dịch vụ điện thoại di động sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn với băng thông điện thoại của bạn mà không nhanh chóng làm cạn kiệt phân bổ điểm nóng của kế hoạch.

, chúng tôi liệt kê các phân bổ điểm nóng bổ sung từ các nhà mạng lớn, thương hiệu trả trước của họ và một số đại lý bên thứ ba.

AT & T

Việc tăng dữ liệu bổ sung tại AT & T rất khác nhau. Đối với khách hàng có gói dữ liệu không giới hạn đã bao gồm phân bổ dữ liệu cho việc sử dụng điểm truy cập di động, AT & T sẽ tự động cung cấp thêm 15 GB dữ liệu cho chế độ đó. Nhưng các gói không giới hạn rẻ nhất của AT & T, không bao gồm sử dụng hotspot (bạn có thể nghĩ chúng là không giới hạn nhưng chỉ trên điện thoại của bạn) và không cung cấp thêm gì cho bây giờ. Những người đăng ký gói dịch vụ Mobile Share Plus có dữ liệu hạn chế của AT & T cũng không nhận được thêm dữ liệu nào.

Tuy nhiên, khách hàng trả trước của AT & T có thêm 10 GB dữ liệu trong hai tháng, kết thúc vào ngày 26 tháng 5. Thương hiệu trả trước Cricket Wireless của công ty là cũng cung cấp thêm 10 GB mỗi tháng cho khách hàng trong hai chu kỳ thanh toán tiếp theo và nó cho phép sử dụng điểm truy cập di động trên các gói thấp cấp đã loại trừ hỗ trợ điểm truy cập di động trước đây.

Sprint / T-Mobile

Hầu hết khách hàng của cặp dịch vụ mới được hợp nhất này nhận được ít nhất 20 GB cho điểm truy cập di động sử dụng nhưng không trong cùng một khoảng thời gian.

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 3, những người đăng ký của Sprint cũ đã nhận được 20 GB mỗi tháng trong 60 ngày và đến cuối tuần sau, nhà mạng đã mở rộng cung cấp cho người dùng điện thoại thông minh không có điểm truy cập di động trong kế hoạch của họ . Ưu đãi này hiện được thiết lập hết hạn vào ngày 18 tháng 5.

Tại T-Mobile, các thuê bao nhận được 10 GB một tháng trong 60 ngày kể từ ngày 20 tháng 3 nếu họ đã có kế hoạch với điểm phát sóng. Các điều khoản tương tự áp dụng cho khách hàng của Metro bởi thương hiệu trả trước T-Mobile, mặc dù họ phải yêu cầu điều đó trong ứng dụng Metro hoặc thông qua trang web dịch vụ khách hàng. Nhưng tại Boost Mobile, thương hiệu trả trước chính của Sprint cũ, việc cung cấp 20 GB dữ liệu điểm truy cập di động đã kết thúc vào ngày 30 tháng Tư. nhà mạng lớn nhất đang bổ sung thêm 15 GB dữ liệu LTE mỗi tháng, tốt cho việc sử dụng điểm truy cập di động, cho các gói trả sau và trả trước cho đến ngày 31 tháng 5. Ưu đãi đó được áp dụng ngay cả khi bạn đang sử dụng một trong những điểm bắt đầu không có điểm nóng của người vận chuyển và lên kế hoạch không giới hạn; nó cũng bao gồm gói 5 GB mà một Megastory chọn là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người. (Tiết lộ đầy đủ: Tôi đã viết cho Yahoo Finance, một trong những tài sản truyền thông của Verizon.)

Cell Cellular

Nhà bán lại này của mạng AT & T và T-Mobile chỉ thêm dữ liệu bổ sung cho mọi người trên 25 cao cấp của nó Gói GB: Bây giờ họ nhận được thêm 35 GB dữ liệu mỗi tháng, không có ngày hết hạn được công bố. Điều đó rất tốt cho việc sử dụng điểm truy cập di động, nhưng bạn vẫn phải liên hệ với dịch vụ khách hàng để kích hoạt tính năng đó trên tài khoản của bạn.

Google Fi

Dịch vụ không dây của Google, tổng hợp vùng phủ sóng từ AT & T, Sprint, T-Mobile và nhà mạng khu vực Hoa Kỳ Cellular, đang cung cấp cho mỗi khách hàng 30 GB dữ liệu mỗi tháng. Nó đã thông báo ngày hết hạn.

Mint Mobile

Đại lý bán lẻ T-Mobile này đang cung cấp dữ liệu không giới hạn với nỗ lực tối thiểu cần thiết. Những khách hàng đã đăng ký trước ngày 14 tháng 4 sẽ tìm thấy các lượt truyền dữ liệu 1 GB hoặc 3 GB trong ứng dụng Mint, để mua với mức giá $ 0,00 khi họ đạt 95% phân bổ đã mua trước đó. Bạn có thời hạn đến ngày 14 tháng 5 để lấy những thẻ miễn phí này.

Straight Talk

Thương hiệu trả trước TracFone này, bán lại tất cả bốn mạng không dây lớn, chào hàng dữ liệu bổ sung mang lại lợi ích cho khách hàng hiện tại (nhưng không mô tả chúng) ai liên hệ hỗ trợ khách hàng. Mặc dù TracFone chưa làm rõ tuyên bố đó, nhưng các bài đăng trong diễn đàn Reddit sườn r / StraightTalk cho thấy lợi ích này có thể ở dạng tăng dữ liệu 35 GB.

Nếu bạn bị ràng buộc về tiền mặt cũng như băng thông

Tất cả các nhà mạng lớn cũng như TracFone và Google Fi đã ký kết với cam kết Keep American Connected của Ủy ban Truyền thông Liên bang, trong đó họ đồng ý không cắt đứt dịch vụ hoặc tính phí trễ cho những khách hàng không thể thanh toán hóa đơn của họ vì nỗi đau kinh tế liên quan đến đại dịch. (Nhưng đừng mong điều đó xảy ra tự động; bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng để cho nhà cung cấp biết rằng bạn sẽ cần sự giúp đỡ này.) Consumer Cellular đã không ký cam kết mà nói trên trang web của mình rằng họ sẽ cung cấp các biện pháp bảo vệ tương tự thông qua 30 tháng 6. Trang web của Mint không đưa ra tuyên bố như vậy; Giám đốc tiếp thị Aron North cho biết trong một email rằng là một dịch vụ trả trước, Mint không tính phí trễ.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general