Thiết bị tốt nhất để pha cà phê rót cho năm 2020

 

Nếu bạn muốn thử thiết lập cà phê đổ, chúng tôi đã tập hợp những thứ bạn cần cùng với máy nhỏ giọt.

Máy xay

 Máy xay cà phê Baratza Encore hiển thị trên quầy bếp , bên cạnh một hộp đựng dụng cụ nhà bếp và một túi hạt cà phê.
Ảnh: Michael Hession

Lựa chọn của chúng tôi

Nếu bạn là người thích cà phê ngon nhất , bạn sẽ phải mua một máy xay burr, bất kể phương pháp sản xuất bia bạn sử dụng. Sau nhiều vòng thử nghiệm kể từ năm 2015, chúng tôi nghĩ rằng Baratza Encore là máy xay điện tốt nhất cho hầu hết mọi người vì giá thành thấp (so với các máy mài vát tốt khác) và hiệu suất ổn định. Thật dễ sử dụng và đáng tin cậy, và nó đã tạo ra một số loại cà phê xay đều nhất trong các thử nghiệm cho hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về máy xay cà phê.

Một máy xay burr tốt cho phép bạn điều chỉnh từng phút về độ thô của cà phê xay và sẽ xay nó rất đều Ngược lại, một máy xay lưỡi rẻ tiền sẽ cắt nhỏ hạt cà phê thành các hạt có kích cỡ khác nhau, mang lại cho bạn sự pha trộn của các bit rất mịn và nhiều hạt thô hơn. Hướng dẫn của chúng tôi về các máy xay cà phê tốt nhất giải thích tất cả những điều này trong chi tiết hơn. Nhưng, như một lời nhắc nhở ở đây, bạn càng xay cà phê càng đều, nó sẽ càng hòa quyện. Sự khác biệt này làm cho đặc biệt rõ rệt với đổ. Cà phê không đồng đều, kém chất lượng sẽ mang lại một loại bia không cân bằng, thường đắng. Ngay cả một máy xay burr giá rẻ cũng sẽ là một cải tiến lớn so với máy xay lưỡi.

 Máy xay cà phê bằng thép không gỉ porlex Mini được trưng bày trên kệ bếp.
Ảnh: Michael Hession

Cũng tuyệt vời

 Thép không gỉ porlex Mini Máy xay cà phê

Nếu bạn dự định đi du lịch với máy rót nhỏ giọt của mình, máy xay thủ công là một lựa chọn tốt, và Máy xay cà phê bằng thép không gỉ porlex là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó rất dễ cầm và có hành động quay tay tương đối nhanh. Thêm vào đó, vì nó bằng thép không gỉ, nên porlex đã thắng crack nếu bạn làm rơi nó. Vấn đề là có thể mất vài phút đau đớn để xay đủ số hạt cho dù chỉ một tách cà phê. Vì vậy, nếu bạn mài nhiều hơn thế vào mỗi buổi sáng, bạn chỉ nên lấy một chiếc máy xay điện.

Ấm siêu tốc

 Ấm siêu tốc có thể điều chỉnh nhiệt độ OXO Brew được hiển thị trên kệ bếp.
Ảnh: Sarah Kobos

Lựa chọn của chúng tôi

 Ấm đun nước có thể điều chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh nhiệt độ của OXO

Một ấm đun nước được xác định chủ yếu bởi vòi kéo dài, cho phép bạn kiểm soát chính xác lượng nước bạn đổ, nhanh như thế nào nước chảy ra, và nơi bạn hướng nó trong quá trình sản xuất bia. Vì cà phê đổ đòi hỏi nước được làm nóng đến nhiệt độ dưới mức sôi, chúng tôi thích dùng ấm điện có kiểm soát nhiệt độ, vì bạn không phải lo lắng về việc sử dụng nhiệt kế hoặc chờ nước nguội.

Trong nhiều năm qua Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục mô hình cho hướng dẫn của chúng tôi về ấm điện, và để đổ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ấm đun nước có thể điều chỉnh nhiệt độ OXO Brew. Các điều khiển sạch sẽ và đơn giản, và chúng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nước theo mức tăng 1 độ, từ 140 đến 212 độ F. Ngoài ra, ấm đun nước này sẽ tự động giữ nước ở nhiệt độ cài đặt của bạn trong tối đa 30 phút. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy chiếc ấm này chính xác đến mức độ, và nó là một trong những mẫu nhanh nhất để đun sôi nước. Vòi ấm siêu tốc cho phép bạn kiểm soát dòng nước, điều này rất quan trọng để hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Và ấm đun nước này có một tính năng thưởng tuyệt vời: bộ hẹn giờ tích hợp, cho phép bạn theo dõi thời gian đổ của mình.

Scale

 Cân kỹ thuật số cân nặng LB-3000 của Mỹ được hiển thị trên bề mặt gỗ bên cạnh cốc đo.
Ảnh: Michael Hession

Sử dụng cân là một trong những cách tốt nhất để pha một tách cà phê nhất quán. Như chúng tôi giải thích trong hướng dẫn cốc đo của chúng tôi, các phép đo thể tích không được tin cậy cho độ chính xác. Và khi nói đến việc pha cà phê tuyệt vời, thậm chí một hoặc hai gram cà phê thêm có thể tạo ra sự khác biệt giữa một tách quá mạnh và vừa phải.

Trong hướng dẫn của chúng tôi về quy mô nhà bếp, chúng tôi khuyên dùng Cân nặng Mỹ LB- 3000 cho các phép đo chính xác. Trong tất cả các thang đo mà chúng tôi đã kiểm tra có khả năng đọc các phân số gram, thì nó chính xác nhất, do đó, nó điều chỉnh thang đo để có được nếu bạn thực sự cố gắng hoàn thiện công thức của mình. Điều đó nói rằng, một quy mô nhà bếp cơ bản, như Quy mô kỹ thuật số Escali Primo mà chúng tôi đề xuất, có thể là đủ nếu bạn chỉ cần pha cà phê. Nó chỉ đọc được trong cả gram, vì vậy nó không chính xác, nhưng nó vẫn đủ chính xác để tạo ra cà phê ngon.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm một vài thang đo riêng cho cà phê (tất cả đều đi kèm với bộ hẹn giờ tích hợp và đôi khi các tính năng khác ) cho hướng dẫn này. Trong số đó, chúng tôi thích Hario V60 Coffee Drip Scale / Timer là tốt nhất. Nó có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, và bộ hẹn giờ rất tiện lợi. Nó dễ dàng hơn một chút so với việc đổ thời gian trên điện thoại hoặc thiết bị khác. Mặc dù nó có thể đọc được ½ gram, nhưng nó không chính xác như LB-3000. Nhưng mô hình này thường nhanh chóng đăng ký thay đổi về trọng lượng.

 Cân cà phê nhỏ giọt Hario V60 hiển thị màu trắng.
Mặc dù nó không chính xác như LB-3000, thang đo Hario V60 có bộ hẹn giờ tích hợp, mà chúng tôi thích. Ảnh: Sarah Kobos

Ngược lại, số đo đo trên thang đo cà phê chính xác OXO với Timer dao động, vì vậy chúng tôi thấy khó khăn hơn để xác định lượng cà phê thực sự chúng tôi đang uống và lượng nước chúng tôi đã đổ Và mặc dù chúng tôi bị thu hút bởi Tỷ lệ cà phê pha cà phê pha cà phê, đi kèm với máy đo tiến độ để giúp hướng dẫn nhịp độ của bạn, chúng tôi thấy thời gian của nó hơi quá cứng nhắc. Vì mỗi lần đổ tiền sẽ có một chút khác biệt, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên phát triển kỹ thuật của mình theo thời gian. Và bạn sẽ trở nên tốt hơn khi nếm cà phê bằng cách thực hiện phán đoán của riêng bạn về lượng nước bạn nên đổ và mức độ thường xuyên.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general