Thunderbolt 3 bến tốt nhất cho năm 2020

 
 Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, CalDigit TS3 Plus, một hình chữ nhật nhỏ bằng kim loại, có thẻ SD được lắp vào đầu đọc thẻ SD. Ngoài ra còn có cổng âm thanh và USB ở mặt trước của dock. , cộng với cổng USB-C và khe cắm thẻ SD, và nó có thể sạc MacBook Pro 15 inch ở tốc độ tối đa hoặc model 16 inch ở gần đó. </p>
</div>
</div>
</div>
</div>
</div>
<p> TS3 Plus của CalDigit là dock Thunderbolt 3 tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó cung cấp nhiều cổng USB-A hơn hầu hết các đối thủ và cung cấp cổng USB-C và khe cắm thẻ SD mà không phải hy sinh các đầu vào quan trọng khác. Nó cũng là một trong những mô hình nhỏ gọn nhất hiện có, vì vậy nó chiếm ít chỗ hơn trên bàn của bạn, đặc biệt nếu bạn đứng trên đầu của nó, một tùy chọn mà bạn không thể có được với hầu hết các bến cảng. Và công suất 85 watt mà nó có thể gửi tới một máy tính xách tay được kết nối có nghĩa là nó có khả năng sạc ngay cả MacBook Pro 15 inch ở tốc độ tối đa, hoặc MacBook Pro 16 inch ở gần đó. TS3 Plus đắt hơn một số bến cảng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nếu bạn thực sự cần một dock Thunderbolt 3 thay vì USB-C, model này tạo ra sự thỏa hiệp ít nhất. </p>
<figure class=
  •  Mặt trước của dock Thunderbolt CalDigit TS3 Plus, hiển thị đầu vào và đầu ra của nó.

    Mặt trước của dock CalDigit có (từ phải) một cổng USB-A 3.2 Gen 1, một USB -C Cổng 3.2 Gen 1, âm thanh vào, âm thanh ra và khe cắm thẻ SD. Ảnh: Michael Murtaugh

  •  Mặt trước của dock Thunderbolt CalDigit TS3 Plus, hiển thị đầu vào và đầu ra của nó.

    Mặt trước của dock CalDigit có (từ phải) một cổng USB-A 3.2 Gen 1, một Cổng USB-C 3.2 Gen 1, đầu vào âm thanh, đầu ra âm thanh và khe cắm thẻ SD. Ảnh: Michael Murtaugh

TS3 Plus cung cấp hai cổng Thunderbolt 3, năm USB truyền thống (USB 3.2 Gen 1 Type -A) cổng, khe cắm thẻ SD, DisplayPort, Gigabit Ethernet, giắc cắm vào và ra âm thanh riêng biệt, âm thanh kỹ thuật số S / PDIF và hai cổng USB-C, một trong số đó (một ở phía sau) hỗ trợ nhanh hơn Tốc độ truyền USB 3.2 Gen 2.

Trong thử nghiệm USB-A với SSD T3 di động của Samsung, chúng tôi đã đo tốc độ đọc trung bình 340 MB / s và tốc độ ghi 264 MB / s trên bốn trong số năm cổng. Tốc độ đó chậm hơn khoảng 20 đến 30 phần trăm so với kết quả chúng tôi nhận được khi cắm trực tiếp ổ đĩa vào máy Mac. Tuy nhiên, các bến cảng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm cung cấp kết quả tương tự. Ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi có tốc độ chậm tương tự với mỗi dock. Cổng thứ năm (cổng thấp nhất ở mặt sau của dock CalDigit) tạo ra tốc độ nhanh hơn là 42,7 MB / s đọc và 383 MB / s ghi. Tốc độ đọc và ghi USB-C 3.2 Gen 1 gần như tương tự với bốn cổng USB-A chậm hơn, trong khi cổng Gen 2 phù hợp với cổng USB-A nhanh hơn.

Chúng tôi cũng đã đo tốc độ truyền với SSD di động Extreme 900 của SanDisk, do CalDigit cung cấp và chúng tôi đã trả lại sau khi thử nghiệm. SanDisk quảng cáo ổ đĩa này là hỗ trợ tốc độ đọc và ghi lên tới 850 MB / s (so với tối đa 450 MB / s cho ổ đĩa Samsung T3). Các cổng USB 3.2 Gen 1 có thể được Haiti tận dụng tốc độ bổ sung này vì chúng đạt tối đa 5 gigabit (hoặc 625 megabyte) mỗi giây, nhưng cổng USB 3.2 Gen 2 10 gigabit có thể. Chúng tôi thấy rằng tốc độ USB-A nhanh hơn một chút với ổ SanDisk, đạt tốc độ đọc trung bình là 347 MB ​​/ s và tốc độ ghi là 309,7 MB / s, mặc dù cổng USB-A phía dưới một lần nữa nhanh hơn đáng kể, với kích thước 419,3 MB / s và 373,7 MB / s đọc và ghi tương ứng. Sự khác biệt nổi bật hơn là giữa hai cổng USB-C: Cổng chậm hơn, ở mặt trước của dock, trung bình 351 MB / s đọc và 313,3 MB / s ghi, trong khi cổng phía sau (Gen 2) nhanh hơn khoảng hai lần , với tốc độ đọc 736,3 MB / s và tốc độ ghi là 605,7 MB / s. Chúng tôi đã thấy tốc độ thậm chí còn nhanh hơn khi chúng tôi cắm ổ đĩa SanDisk vào cổng Dock mở Thunderbolt 3 bằng cách sử dụng ổ USB kèm theo cáp USB-C: 829,7 MB / s đọc và 734,3 MB / s ghi. Tất cả điều này là để nói rằng TS3 Plus hỗ trợ tốc độ truyền nhanh khi được kết hợp với phần cứng phù hợp.

TS3 Plus là một trong những bến cảng nhỏ gọn nhất hiện có, do đó, nó chiếm ít chỗ hơn trên bàn của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đứng về kết thúc của nó.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi sử dụng LaCie Bolt 3, ổ Thunderbolt 3, tốc độ đọc và ghi Thunderbolt 3 của TS3 Plus nhanh hơn nhiều lần so với kết quả USB của nó, nhưng với tất cả các ổ cắm thì chậm hơn một chút so với khi ổ đĩa thử nghiệm được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua Thunderbolt và chậm hơn tốc độ tối đa mà quảng cáo LaCie quảng cáo. Với ổ đĩa được nối trực tiếp với cổng Mac Thunder Thunderbolt 3 của chúng tôi, tốc độ đọc trung bình là 2,229 MB / s (17,83 Gbps); với ổ đĩa được kết nối thông qua TS3 Plus, chúng đã đóng, ở mức 2.173 MB / s (17,39 Gbps). Tốc độ ghi đã giảm xuống lớn hơn nhiều, từ 953,3 MB / s (7,63 Gbps) thông qua kết nối trực tiếp xuống 704,7 MB / s (5,64 Gbps) qua dock. Một lần nữa, những con số này tương đương với kết quả thử nghiệm của chúng tôi trên các bến còn lại và những con số này vẫn chỉ ra tốc độ nhanh như chớp bên cạnh hầu hết các loại kết nối. Tuy nhiên, bạn không nên mua dock này (hoặc bất kỳ dock nào, vì vấn đề đó) hy vọng sẽ thấy hiệu suất tương tự như bạn có với kết nối trực tiếp giữa máy tính của bạn và các ổ Thunderbolt 3 nhanh nhất.

SD của TS3 Plus tốc độ truyền thẻ ngang bằng với mọi dock được trang bị SD khác mà chúng tôi đã kiểm tra: Tốc độ đọc trung bình 88,7 MB / giây và tốc độ ghi trung bình 77 MB / s. Nó chậm hơn so với những gì chúng tôi đo được với đầu đọc thẻ độc lập cho hướng dẫn của chúng tôi về thẻ SD tốt nhất, nhưng vẫn đáng nể.

Bốn trong số các cổng USB-A của dock CalDigit cung cấp sạc 7,5 watt cho mỗi (1,5 amps tại 5 volt), chậm hơn so với những gì bạn có thể nhận được từ bộ sạc USB độc lập tốt nhưng có thể so sánh với kết quả từ các bến Thunderbolt khác. Cổng thứ năm, một cổng gần nhất ở cuối dock Cung cấp khả năng sạc chậm hơn 2,5 watt (0,5 amp ở 5 volt), giúp nó phù hợp hơn để truyền dữ liệu so với sạc điện thoại hoặc máy tính bảng. (Thật không may, dock không có nhãn để cho bạn biết rằng cổng cung cấp ít năng lượng hơn các cổng khác.) Cả hai cổng USB-C cũng chỉ hỗ trợ sạc 2,5 watt.

Hầu hết các cổng Thunderbolt 3, bao gồm cả cổng này, sử dụng DisplayPort cho video đầu ra. Chúng tôi đã đo tốc độ làm mới 60 hertz thích hợp khi dock được kết nối với màn hình 4K DisplayPort.

Hầu như mọi dock Thunderbolt khác mà chúng tôi đã thử nghiệm đều dài và phẳng, được thiết kế để nằm ngang trên bàn của bạn. TS3 Plus, mặt khác, có thể đứng thẳng đứng hoặc ngồi ngang. Nó có kích thước 5,2 x 3,9 x 1,6 inch, vì vậy khi đứng ở cạnh ngắn nhất, nó chỉ chiếm khoảng 6,25 inch vuông, so với 26,6 inch cần thiết cho CalDigit USB-C 8,43 x 3,15 inch Pro Dock, lựa chọn ngân sách của chúng tôi.

Nhận xét về TS3 Plus đã rất tích cực, phù hợp với kết quả của chúng tôi. Cho đến nay, tất cả các bến cảng Thunderbolt 3 mà tôi đã thử nghiệm, CalDigit phiên TS3 Plus là sản phẩm yêu thích mới của tôi, đó là Eric Slivka của MacRumors. Trong một bài đánh giá khác, 9to5Mac, Jeff Benjamin viết, về [T]ông TS3 Plus, thiết kế nhỏ gọn và tổng cộng 15 cổng, biến chiếc dock mới nhất của CalDigit tựa trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho người dùng Mac. Và Mike Wuerthele của AppleInsider gọi đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cale

Cale Hunt, người đã thử nghiệm TS3 Plus với PC cho Windows Central, cũng ca ngợi hiệu năng và tính linh hoạt của nó: với 15 cổng, hiệu suất tuyệt vời và dấu chân nhỏ , TS3 Plus nói về dock Thunderbolt 3 tốt nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay. [[90909029]

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general