Thùng rác nhà bếp tốt nhất | Nhận xét của Megastory

 

Đối với các bài kiểm tra trọng lượng, chúng tôi đã chọn các vật dụng gia đình thông thường có thể tưởng tượng được vứt vào thùng rác, nhưng vẫn cung cấp đủ trọng lượng để làm căng túi: bình đựng mèo 20 pound, túi rác 10 pound và 3,15- pound túi thức ăn cho mèo khô.

Để kiểm tra từng túi, chúng tôi thêm trọng lượng, nâng túi lên, đặt lại xuống, sau đó thêm trọng lượng, cho đến khi túi vỡ. Chúng tôi bắt đầu với một bình 20 pound, sau đó thêm 20 pound nữa. Hai chiếc túi của chúng tôi đã thất bại vào thời điểm này, Hefty The Gripper và Hefty Cinchsak, chỉ với 40 pound.

Đối với những chiếc túi không phá vỡ túi Glad Tall Kitchen và Glad ForceFlex, chúng tôi đã bắt đầu thêm túi thức ăn cho mèo, mỗi lần một Sau hai túi thức ăn, chúng tôi thay thế chúng bằng một túi rác, và cứ thế cho đến khi cái túi vỡ ra.

Chỉ có một túi có thể nâng hơn 50 pound, và đó là túi Glad Tall Kitchen, tối đa một con số khổng lồ 63,15 pound.

Điều ấn tượng hơn nữa là đây là sau một vài lần nâng với số lượng tăng dần, thay vì nếu chúng ta làm mới túi giữa các lần tăng cân. Các tay cầm dây rút đã cho ra khoảng 40 pounds, được thừa nhận là một thùng rác lớn, nhưng bản thân chiếc túi vẫn dễ dàng được nâng lên từ trên xuống.

Tạo một bài kiểm tra trọng lượng rất dễ dàng, nhưng đưa ra một phương pháp an toàn, đáng tin cậy kiểm tra các vật sắc nhọn tỏ ra là một thách thức. May mắn thay, người La Mã cổ đại đã phát minh ra công cụ hoàn hảo cho công việc từ hàng ngàn năm trước: caltrop.

Trong khi những con bê thường được liên kết với ninja Nhật Bản, nhà sử học La Mã Quintus Curtius cho rằng chúng được sử dụng từ đầu năm 331 trước Công nguyên Trận chiến Gaugamela. Bất kể ai đã phát minh ra chúng, bê là một vũ khí trung bình, được thiết kế để đâm bất kỳ bàn chân nào không may mắn để bước lên một. Chúng được thiết kế sao cho dù chúng có bị ném xuống đất như thế nào, một đầu nhọn sẽ được hướng lên. Ngày nay chúng vẫn được quân đội và thực thi pháp luật sử dụng để đâm thủng lốp xe.

Tất nhiên, những con bê nằm trong túi sẽ không gây ra nhiều thiệt hại, cũng không phải là một thử nghiệm rất thực tế, vì vậy chúng tôi phải tăng thêm một chút trọng lượng : một bình 20 pound. Nhưng những con bê trôi nổi lỏng lẻo trong một cái túi làm tăng thêm sự ngẫu nhiên cho phương trình, và các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi đã phản ánh điều đó. Vì vậy, chúng tôi đã dán một con bê vào bốn phía của một cái bình đựng rác, sau đó cẩn thận đặt nó vào đáy túi, đảm bảo rằng những con bê có trọng lượng tiếp xúc với bề mặt của cái túi.

Với những chiếc túi bị vướng bẫy trong tay, chúng tôi đã mô phỏng một kịch bản hàng ngày: mang theo một túi rác đầy đủ đến lề đường. ở cuối đường lái xe của tôi, khoảng cách khoảng 80 feet. Để giảm thiểu cơ hội, tôi đã kiểm tra từng túi ba lần.

Túi Glad Tall Kitchen ra khỏi thử nghiệm tương đối không bị ảnh hưởng. Trong khi cả ba túi của Glad Tall Kitchen chịu đựng tin y đâm thủng từ những con bê, đo một phần tám inch hoặc ít hơn, không có giọt nước mắt nào lớn hơn sẽ làm đổ rác trên mặt đất. Cuộc thi không diễn ra tốt như vậy, phát triển những giọt nước mắt lớn tới 1,5 inch có thể rò rỉ rác hoặc thậm chí có thể dẫn đến hỏng túi.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general