Tờ tốt nhất cho năm 2020

 

Tại sao chúng tôi thích chúng: Chúng tôi đã không tìm thấy một bộ vải lanh hoàn hảo (nhiều vấn đề về độ bền), nhưng vì độ mềm mại và nhiều màu sắc và hình in, chúng tôi khuyên dùng Tấm vải lanh Cultiver. Khi chúng tôi trình bày trong hướng dẫn của chúng tôi về các tấm vải lanh tốt nhất, loại vải này có xu hướng hơi bị trầy xước, nhưng bộ Cultiver mềm hơn các loại khác mà chúng tôi đã thử. Bộ này cũng nhận được ít đánh giá của chủ sở hữu phàn nàn về các tấm mỏng. Nếu bạn muốn cảm nhận vải trước khi mua, bạn có thể đặt hàng swatches với bất kỳ màu nào.

  •  Ngay cả những tấm vải lanh tốt nhất cũng có xu hướng trông giống như bông hơn bên cạnh các loại bông khác khăn trải giường. Nó đủ mỏng để nhìn một bàn tay qua lớp vải, nhưng cảm giác đáng kể hơn so với các bộ vải lanh West Elm hoặc Pottery Barn. <!-- --> <span class= Ảnh: Rozette Rago

Lỗ hổng nhưng không phải là miếng dán: Giống như bất kỳ tấm vải lanh nào, những nếp nhăn này rất dễ dàng (mặc dù không tệ hơn các bộ khác chúng tôi đã cố gắng). Nếu bạn ghét vẻ ngoài của bộ đồ giường nhăn nheo hoặc nhàu nát, bạn có thể không thích những thứ này. Kích thước Cultiver xông hơi hạn chế hơn so với các nhãn hiệu khác. Ngoài ra, Cultiver không cung cấp bảo hành và chính sách hoàn trả của nó khá chuẩn: công ty sẽ chỉ chấp nhận các tờ chưa sử dụng, chưa rửa và chưa được đánh dấu trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn nhận được chúng.

Kích cỡ có sẵn: bộ; trang phục sinh đôi, nữ hoàng, vua và vua California; Tấm phẳng nữ hoàng / vua cỡ một

Lựa chọn của chúng tôi

 Tấm vải lanh Cultiver

Tấm vải lanh Cultiver

Đây là một trong những bộ mềm nhất mà chúng tôi đã thử, nó được bán bởi nó, và nó được bán rộng hơn phạm vi của màu sắc và bản in. Chúng tôi cũng đã nghe ít phàn nàn hơn về việc vải bị mỏng quá sớm.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general