Ứng dụng Thiền tốt nhất 2020

 
 Cận cảnh một người cầm điện thoại thông minh với lựa chọn ứng dụng thiền tốt nhất của chúng tôi mở trên màn hình.
Ảnh: Michael Hession

Lựa chọn của chúng tôi

 Headspace "itemprop =" image "src =" https://d1b5h9psu9yexj.cloudfront.net/26881/Headspace_20180607-213921_full.jpeg "width =" 570 "height =" 380 "class =" _ 41b3d832 _29791dff "/> </figure>
</div>
<div class=

Thiền, với các phiên hướng dẫn tốt nhất cho người mới bắt đầu, cũng như lập trình ít cấu trúc cho ưu điểm. Giao diện dễ sử dụng của nó cũng được sắp xếp hợp lý nhất.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với thiền, hoặc muốn Chương trình được hướng dẫn, chúng tôi nghĩ Headspace là nơi tốt nhất để bắt đầu. Nó có hướng dẫn rõ ràng nhất cho người mới bắt đầu, với các lớp học được sắp xếp độc đáo để tiến bộ thông qua những điều cơ bản của việc học cách ngồi yên lặng và để làm dịu tâm trí năng động, điều mà chúng tôi không tìm thấy Giáo trình được cung cấp bởi các ứng dụng khác. Ngoài ra, Headspace có thiết kế đẹp hơn so với các đối thủ cạnh tranh, với bản dùng thử miễn phí, chức năng trên một số thiết bị và các đặc quyền tốt.

Các bài thiền dành cho người mới bắt đầu cung cấp Headspace hữu ích hơn bất kỳ ứng dụng nào chúng tôi đã xem xét. Nó rõ ràng bắt đầu từ đâu, vì ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đến gói Gói cơ bản, một bộ thiền ngắn 10 ngày được thiết kế để giúp người mới bắt đầu hiểu cách ngồi và thiền. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng một bộ gồm 10 phiên cơ bản 2 cơ bản. Ngoài ra, trang khám phá Headspace mà còn cung cấp các khóa học được tổ chức theo chủ đề. Bạn có thể chuyển sang thiền định Pro Pro của nó và làm việc thông qua sáu cấp độ bổ sung với 10 phiên mỗi ngày. Đây là chương trình giảng dạy theo phong cách giáo dục tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trong một ứng dụng thiền. Hầu hết những người khác cảm thấy giống như một bộ sưu tập thiền khác nhau với rất ít hướng dẫn về nơi người dùng nên bắt đầu. Bạn có thể sử dụng Headspace như một lớp học với các cấp độ rất cụ thể để tốt nghiệp trong nhiều tháng. Chủ đề hướng đến chương trình giảng dạy mạnh mẽ này là thứ mà chúng tôi đã thấy, cũng được thực hiện, hoặc trong tất cả các ứng dụng khác mà chúng tôi đã xem xét.

Headspace có chương trình giáo dục tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trong một ứng dụng thiền. Bạn có thể sử dụng nó giống như một lớp học với các cấp độ rất cụ thể để tốt nghiệp trong nhiều tháng.

Nhưng Headspace phục vụ nhiều hơn chỉ cho người mới bắt đầu. Ngoài thiền định hướng dẫn, Headspace cung cấp các hình thức thiền miễn phí trong các gói Pro. Youllll cũng tìm thấy các bộ tính giờ thiền trên trang Singles của nó (được liệt kê dưới mục Gu Guided và và Ung Ungedided). Các tính năng này cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau cho người thiền có kinh nghiệm hơn bất kỳ ứng dụng nào khác mà chúng tôi đã xem xét. Thời gian thiền Headspace khác nhau về thời lượng, bắt đầu với các phân đoạn ba, năm hoặc 10 phút. Ngược lại, Calm chỉ có những bài thiền dài hơn (10 phút trở lên). Headspace cũng cung cấp các phiên được hướng dẫn ngắn hơn khác, như như Un Unwind và và Khôi phục Phục hồi trong phần Minis của nó. Cuối cùng, Headspace cung cấp cái mà nó gọi là Head Everyday Headspace, đó là những bài thiền ngắn được hướng dẫn xoay vòng hàng ngày, mà bạn có thể điều chỉnh để kéo dài từ ba đến 20 phút. Các ứng dụng cạnh tranh có một tính năng tương tự, nhưng thời gian có thể điều chỉnh về thiền là thứ chúng tôi thấy duy nhất đối với Headspace.

Chúng tôi yêu thiết kế sạch sẽ và minh họa vui nhộn của Headspace Video: Michael Hession

Thiết kế của ứng dụng này vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Trang chủ Headspace không bị xáo trộn, cung cấp một vài địa điểm rõ ràng để bắt đầu. Trang Khám phá của nó được sắp xếp một cách hữu ích theo chủ đề và lưới được phối hợp màu sắc, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng biết được đó là gì. Bạn có thể thêm các gói thiền vào Gói của tôi từ trang Khám phá xuất hiện trong trang chủ cá nhân của bạn, do đó, bạn không bị choáng ngợp bởi nội dung để lựa chọn. Headspace giúp dễ dàng quản lý chính xác các bài thiền bạn muốn xem và sử dụng. Chúng tôi cũng nghĩ rằng màu sắc ấm áp và hình minh họa dễ thương mang lại cảm giác chào đón cho ứng dụng, làm cho nó dễ chịu hơn khi sử dụng. Nhiều ứng dụng khác gây nhầm lẫn về mặt thị giác với quá nhiều hình ảnh tự nhiên hoặc tổ chức chủ đề kém. Âm thanh Headspace sườn chỉ đạt đúng nốt của sự bình tĩnh và êm dịu, mà không cảm thấy quá mới mẻ hay mơ màng.

Chúng tôi nghĩ Headspace cũng có một số đặc quyền tuyệt vời. Bạn có thể chuyển đổi để tải xuống các gói đầy đủ để sử dụng ngoại tuyến, một tính năng tuyệt vời cho các kỳ nghỉ. Headspace cũng có rất nhiều người độc thân, người dùng cho các tình huống khẩn cấp một lần khác nhau như hoảng loạn, căng thẳng và tức giận.

Mặc dù cầm trên tay , Headspace cũng có người dùng lâu dài. Một người bạn của tôi đã bị mắc kẹt trong sáu năm. Những người đánh giá khác trong Apple Store App Store báo cáo gắn bó với nó trong vòng sáu tháng. Bạn tôi nói với tôi rằng cô ấy thích ứng dụng này vì nó rất dễ kết hợp và phù hợp với loại thiền mà cô ấy muốn làm mỗi ngày. Mặc dù cô ấy không còn cần phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản, Headspace phát triển với người dùng bằng cách thêm ngày càng ít tín hiệu trong các khóa học của họ khi họ tiến bộ. Bạn tôi đặc biệt yêu thích thiền về giấc ngủ, nói rằng, tôi đã thực hiện nó ít nhất 500 lần và Andy P. [the narrator] chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Rõ ràng, những người khác cũng thích ứng dụng này. Nó có 4,9 sao (trong số năm) trên 250.000 người dùng trong App Store.

Để giúp người dùng trong thời gian căng thẳng này của coronavirus, Headspace đã mở khóa một loạt các tính năng thường chỉ có với một thuê bao bao gồm cả thiền định, nhạc ngủ, tập luyện và các công cụ làm dịu khác từ bộ sưu tập Bão phong của Storm. Công ty cũng đang cung cấp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc trong các cơ sở y tế công cộng đăng ký miễn phí đến năm 2020.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general