Vỏ iPad giá rẻ tốt nhất năm 2020

 

iPad (thế hệ thứ 7)

MoKo Ultra Slim cho mẫu iPad này có mặt sau bằng nhựa cứng giống như á hậu của chúng tôi dành cho iPad 9,7 inch và chúng tôi dự định thử nghiệm nó, nhưng chúng tôi không nghĩ vậy nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn Điều tương tự cũng xảy ra với ESRTHER Yippee.

Urban Armor Gear từ đô thị đắt hơn đáng kể so với khuyến nghị của chúng tôi. Nó cũng thiếu độ bao phủ của nút, điều này gây thất vọng cho một trường hợp khác rất bảo vệ.

Muse của Zugu đắt tiền cho thể loại này, nhưng bạn có thể thích nó nếu bạn muốn thứ gì đó cũng sẽ cầm bút Apple Pencil và cung cấp nhiều góc nhìn.

iPad (thế hệ thứ 5 và thứ 6)

BalanceFolio của Speck không phải là một lựa chọn tồi nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ nhiều hơn. So với lựa chọn của chúng tôi, nó dày hơn rất nhiều, nặng hơn và đắt gấp khoảng bốn lần, nhưng nó sẽ đối phó với những giọt tốt hơn, đặc biệt là khi nắp đóng lại. Bởi vì nó được thiết kế để phù hợp với mọi iPad 9,7 inch mà Apple đã tạo ra kể từ iPad Air đầu tiên, các phần cắt không được thiết kế chính xác cho iPad 2017 hoặc 2018.

Ốp lưng Premium Premium Folio của ESR không có góc thấp Vị trí gõ.

Slimetic của Poetic để lại các cạnh trên và dưới của iPad.

Ốp lưng mỏng của Fintie rất giống với ESR Rebound nhưng có da giả ở mặt trước và mặt sau khiến nó có cảm giác rẻ hơn. [19659003] Vỏ kép của Khomo cho cảm giác rẻ hơn một chút so với các vỏ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và được thiết kế để phù hợp với cả iPad 2017 và 2018 và iPad Air ban đầu. Điều này có nghĩa là các lỗ mở aren được thiết kế khá phù hợp; lỗ máy ảnh nằm ngoài trung tâm và vỏ máy để lại không gian lộ ra bên dưới các nút âm lượng. Đó chỉ là những vấn đề rất nhỏ, nhưng chúng là những điểm khác biệt khi tất cả các đối thủ cạnh tranh rất giống nhau.

iPad mini (thế hệ thứ 5) và iPad Air (thế hệ thứ 3)

Những người bảo vệ duy nhất Apple tạo ra cho những chiếc iPad này là iPad mini Smart Cover và Smart Cover cho iPad (thế hệ thứ 7) và iPad Air (thế hệ thứ 3). Vỏ thông minh polyurethane có bốn màu và chỉ bảo vệ màn hình máy tính bảng, chứ không phải thân máy.

Vỏ thông minh MoKo tựa cho iPad mini và iPad Air đều có mặt sau bằng nhựa cứng thay vì TPU và không có nút bảo vệ. Case Fit của nó dành cho iPad mini và iPad Air là TPU nhưng thiếu nút bảo vệ. Phiên bản 10,5 inch của cả hai vỏ đều không được sản xuất dành riêng cho iPad Air, vì vậy bạn sẽ có thêm phần cắt loa và mở camera lớn hơn mức cần thiết.

Smart Fold cho iPad mini và iPad Air và Yippee cho iPad mini của ESR và iPad Air đạt được hầu hết các ghi chú phù hợp nếu bạn thích vỏ cứng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng TPU là mua tốt hơn. Nam châm của Yippee cũng yếu hơn một chút so với các trường hợp khác mà chúng tôi đã thử nghiệm và cũng không giữ vỏ ngoài màn hình của iPad.

Metropolis Gear dành cho iPad mini và iPad Air của Urban Armor Gear đắt hơn, nhưng bảo vệ hơn, các trường hợp. Công ty cho biết cả hai kích thước đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm thả quân sự, mặc dù không cung cấp bảo vệ nút. Cả hai đều có thể cầm bút Apple Pencil và nắp đậy phiên bản Air có thể tháo rời, cho phép bạn sử dụng Bàn phím thông minh Apple. Thẩm mỹ UAG không bao giờ là yêu thích của chúng tôi, nhưng nếu bạn thích các tính năng này, một trong những trường hợp này có thể đáng giá hơn.

Zugu Case tựa Prodigy X chỉ có sẵn cho iPad Air thế hệ thứ ba. Giống như các trường hợp UAG, cái này có giao diện dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có đầy đủ các tính năng, bao gồm tám góc nhìn và giá đỡ Bút chì. Nó cũng đáng xem là một trường hợp cao cấp hơn.

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megastory - Đánh giá các sản phẩm qua các Review
Logo
Enable registration in settings - general